Tiếng Anh đang được xem là ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay, là ngôn ngữ toàn cầu, chính vì thế mà Tiếng Anh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt đối với các em học sinh, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nhiệm vụ chính của các em là học, nên các em lại càng cần chú trọng và đầu tư hơn trong việc học Tiếng Anh của mình. Bài viết này đối tượng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là những em học sinh lớp 6, bởi vì đây là giai đoạn mà các em mới vừa trải qua giai đoạn chuyển cấp từ cấp 1 lên cấp 2 nên sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ và những thay đổi trong chương trình học, trong đó có môn Tiếng Anh. Vậy giải pháp để phát triển Tiếng Anh lớp 6 cho bé là gì? Câu trả lời đó chính là tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 6 giỏi và phù hợp với bé. Trung tâm gia sư Vina chuyên cung cấp gia sư dạy kèm giỏi tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý phụ huynh và các em học sinh.
 
Gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà
Gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà
 

Vì sao nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho trẻ

Để bàn về những lý do mà chúng ta nên cần tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho trẻ thì chúng tôi xin được đưa ra 2 lý do chính như sau: 
 
- Sự thay đổi về tâm sinh lý: có thể bạn chưa biết, giai đoạn các bé bước vào lớp 6 chính là giai đoạn các bé ở độ tuổi từ 12 đến 13 tuổi, thông thường thì đây chính là giai đoạn các bé sẽ bước vào tuổi dậy thì. Chính vì vậy các bé ắc hẳn sẽ có những thay đổi đáng kể về mặt tâm sinh lý. Điều này dẫn đến việc các bé sẽ không tập trung vào việc học và thậm chí là việc nghe lời thầy cô và ba mẹ cũng là một điều rất khó. Nên ngay lúc này đây bé rất cần một người có thể kề bên, kèm cặp và dạy dỗ bé.
 
- Môi trường học tập mới: khi bước vào lớp 6 các bé thường sẽ được học với một ngôi trường hoàn toàn mới, bạn bè mới, thầy, cô mới vậy nên các bé sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Với mỗi môn học là một giáo viên khác nhau cũng với thời gian học có hạn nên việc để thầy cô có thể quan tâm được từng bé là điều rất khó.
 
- Bên trên chính là những lý do để giải thích cho việc vì sao chúng ta nên tìm gia sư Tiếng Anh cho trẻ mà các bạn có thể tham khảo.
 
Sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 6
Sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 6
 

Trung tâm gia sư Vina - địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín, chất lượng tại TPHCM

 
Sau khi tìm cho mình được lý do vì sao nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 cho trẻ thì chắc có lẽ đây là phần mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất phải không nào? Vì sao chúng tôi cho rằng Trung tâm gia sư Vina là nơi chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM. Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới:
 
- Trung tâm gia sư Vina là đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng và hiệu quả trong nhiều năm.
 
- Trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên ưu tú, họ là những người có xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn,…
 
- Hơn thế nữa, các gia sư của Trung tâm gia sư Vina đều được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng và họ đều là những người có trách nhiệm cao với nghề.
 
- Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng (trong đó có phụ huynh và cả học viên).
 
Gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 uy tín
Gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 uy tín
 

Một số lớp học gia sư Tiếng Anh mà Trung tâm gia sư Vina có:

 
- Gia sư Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.
 
- Gia sư luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh như A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL.
 
- Cung cấp gia sư Tiếng Anh luyện thi Starters, Movers, Flyers.
 
- Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
 
- Gia sư Tiếng Anh cho những ai có nhu cầu du học, du lịch hay xuất khẩu lao động,…
 
- Gia sư Tiếng Anh cấp tốc.
 
- Gia sư Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.
 
Bên trên chính là một số các lớp học gia sư Tiếng Anh mà Trung tâm gia sư Vina có. Nhìn vào đây thì quý phụ huynh và các em học sinh cũng đã thấy được là trung tâm có rất nhiều các lớp gia sư Tiếng Anh tốt và chất lượng. Chính vì vậy mà khi đăng ký học với các gia sư của trung tâm chúng tôi, thì quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như là trình độ chuyên môn của các gia sư của Trung tâm gia sư Vina.
 
Dạy kèm tiếng Anh lớp 6 chất lượng
Dạy kèm tiếng Anh lớp 6 chất lượng
 

Cam kết của Trung tâm gia sư Vina

 
Nhằm mang đến sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh thì trung tâm chúng tôi có một số cam kết như sau:
 
- Cam kết học viên nhận đúng lớp mà mình đã đăng ký ban đầu.
 
- Học viên hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy gia sư dạy mình không phù hợp.
 
- Miễn phí 2 ngày học cho học viên mới bắt đầu học.
 
- Mức học phí phải chăng và đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các học viên.
 
- Cam kết học viên đạt được hiệu quả từ việc học sau 1 tháng học với gia sư của trung tâm.
 
- Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học, học viên cảm thấy không hiệu quả.
 
Bên trên chính là những thông tin mà Trung tâm gia sư Vina của chúng tôi chia sẻ để giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh lớp 6. hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.
 
Huỳnh Thị Thu Sương
 

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 6

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved