Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, Việt Nam bước vào giai đoạn quốc tế hóa và hội nhập với toàn cầu thì các doanh nghiệp nước ngoài liên kết, đặt trụ sở làm việc tới Việt Nam rất nhiều. Sự liên kết trong kinh doanh và các lĩnh vực đã đòi hỏi các nhà tuyển dụng nâng cao yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên, đặc biệt là trình độ Tiếng Anh. Chính vì lẽ đó mà Tiếng Anh là một môn học được chú trọng trong giảng dạy tại các cấp học khác nhau. 
 
Đối với chương trình Tiếng Anh của cấp 3, đây là chương trình có lượng kiến thức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Ở cấp 3 các em học không nhiều những kiến thức mới mà chủ yếu là phát triển tiếp những kiến thức các em đang có trở nên thành thạo và nâng cao hơn. Trong số 3 lớp của cấp 3 thì chương trình Tiếng Anh lớp 11 được đánh giá là khó nhất bởi vì tập trung những kiến thức quan trọng, không giống lớp 10 là kiến thức cơ bản để khởi động làm quen hay lớp 12 là tổng hợp ôn tập để luyện thi Đại học. Ở chương trình lớp 11, các em chủ yếu được phát triển toàn diện và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Để phát triển toàn diện nhất thì Gia sư Tiếng Anh sẽ là một giải pháp hiệu quả để các em phát triển vững chắc và dễ dàng hơn. 
 
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà
 

Có nên cho con học kèm Tiếng Anh lớp 11?

 
Tùy vào từng gia đình và từng học sinh mà  sẽ có ý kiến về việc học kèm, học gia sư khác nhau nhưng trên thực tế thì có thể thấy hầu hết quý phụ huynh nếu có điều kiện đều cho con theo học gia sư. 
 
Năm học lớp 11 là năm học khá áp lực trong 3 năm cấp 3 bởi độ khó của nó với nhiều kiến thức mới lạ, chưa kể kiến thức còn ở dạng phức tạp và trừu tượng khiến các em khó hình dung ra được. Việc học hành trở nên áp lực và căng thẳng hơn bởi các bài kiểm tra dồn dập và lượng kiến thức khủng lồ. Nếu như không kịp thời giải đáp được những lỗ hổng kiến thức thì rất dễ dẫn đến việc chán nản, bỏ bê học tập. Chính vì vậy nên cho con em bắt đầu học kèm ở lớp 11, đặc biệt là đối với môn Tiếng Anh để các em được rèn luyện kỹ năng chuẩn hơn. 
 
Khi cho con em mình theo học ở các lớp học thêm, sỉ số học sinh thường khá đông nên việc giáo viên có thể theo sát hay kèm cặp từng em là rất khó. Các em cũng bị tâm lý ngại đám đông mà khi không hiểu bài cũng không dám hỏi lại. Thành ra nếu em nào học theo không kịp các bạn thì sẽ dễ bị rớt lại phía sau, dẫn đến việc học tập không còn có hiệu quả nữa. Đối với học gia sư 1 kèm 1, các em có thể thoải mái trao đổi với giáo viên của mình, giáo viên cũng nắm rõ được các em yếu ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung và kèm cặp các em tốt hơn, từ đó nâng cao hiệu quả học tập hơn. 
 
Dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà
Dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà
 
Đến với trung tâm gia sư Vina, các em sẽ được cải thiện trình độ học Tiếng Anh một cách tốt nhất và hoàn chỉnh nhất.
 

Gia sư Vina giúp các em củng cố các lỗ hổng kiến thức

 
Đối với những em mất căn bản về bộ môn này, gia sư sẽ vạch ra lộ trình giúp các em ôn tập lại từ đầu. Phương pháp học tập sẽ dễ hiểu và dễ tiếp thu cùng với các mẹo ghi nhớ giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức căn bản. Những kỹ năng cơ bản như âm nhấn trong từ, khẩu hình miệng phát âm hay cách nghe và lọc ra nội dung chính của bài, cách đọc bài và ghi chú lại thông tin quan trọng … sẽ được củng cố lại vững vàng cho các em. 
 
Gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà
Gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 11 tại nhà
 
Gia sư Vina giúp các em nâng cao kiến thức Tiếng Anh
 
Học Tiếng Anh thì không thể chỉ mỗi chương trình trong sách giáo khoa là đủ, các em cần nâng cao hơn các kiến thức bên ngoài nhằm nâng cao trình độ của mình lên. Gia sư có thể giúp các em nâng cao khả năng của mình, thúc đẩy các em tham gia vào các cuộc thi Tiếng Anh để các em có thêm sự tự tin đối với môn học. 
 
Gia sư Vina luôn linh hoạt trong dạy học
 
Phương pháp dạy học cho các em sẽ luôn mới mẻ và linh động tùy vào trình độ tiếp thu kiến thức hay tính cách, sở thích của từng em. Việc dạy học dựa trên tính cách và tâm lý của các em sẽ giúp gia sư xây dựng được phương pháp dạy phù hợp giúp các em tiếp thu bài hiệu quả hơn. 
 
Gia sư sinh viên tiếng Anh Lớp 11
Gia sư sinh viên tiếng Anh Lớp 11
 
Đội ngũ gia sư chất lượng
 
Đội ngũ gia sư của trung tâm luôn được kiểm tra đầu vào và bắt buộc có chứng chỉ Anh Văn quốc tế kèm theo kinh nghiệm sư phạm, chính vì vậy quý phụ huynh không cần quá lo lắng khi gửi con em cho trung tâm gia sư Vina chúng tôi.
 
Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em của mình thì xin vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin về trung tâm gia sư Vina. Trung tâm luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn để quý phụ huynh lựa chọn được gia sư đáng tin và phù hợp cho con em mình. Xin chân thành cảm ơn. 
 
Hoài Thương

Gia Sư Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 11

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved