Kính chào các bậc phụ huynh, như đã biết thì hiện nay việc học ngôn ngữ đã không còn quá xa lạ đối với  hiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sẽ rất thiếu sót nếu bậc làm cha làm mẹ không đầu tư cho các con làm quen với tiếng Anh một ngôn ngữ hết sức thông dụng và đem lại nhiều cơ hội cho các con sau này. Vậy cho con em chúng ta tiếp cận với tiếng Anh như thế nào và khi nào sẽ là đúng để con có thể bắt đầu học ? Trung tâm gia sư Vina nghĩ rằng nên bắt đầu cho các bé làm quen với tiếng Anh ngay từ khi lớp 1 sẽ hợp lý nhất vì lúc này các con đã nhận  thức được ngôn ngữ và việc tiếp thu tiếng Anh càng sớm như vậy sẽ giúp việc học tiếng Anh mau chóng hơn, hỗ trợ bé rất nhiều sau này đấy. Chính vì vậy, khi đã thấu hiểu tầm quan trọng việc học tiếng Anh từ sớm, trung tâm gia sư Vina đã ra đời cùng với đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp các cháu lớp 1 có những trải nghiệm hứng khởi nhất khi bắt đầu tiếp cận tiếng Anh. 
 
Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà
Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà
 

Tại sao phải tiếp cận tiếng Anh từ lớp 1 ?

 
Như đã nói ở trên, hiệu quả của việc học tiếng Anh sẽ vô cùng quan trọng khi quý phụ huynh quan tâm đến thời điểm cho con em bắt đầu học. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em có thể học tiếng Anh từ sớm và giai đoạn khi bước vào lớp 1 là vô cùng hợp lý. 
 
Trong giai đoạn lớp 1 hầu như trẻ đã dần tiếp thu đầy đủ tiếng Việt và não bộ của bé vẫn đang phát triển rất nhanh nên việc cho bé tiếp cận thêm tiếng Anh sẽ giúp bé tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn, ngoài ra giai đoạn này bé sẽ được làm quen với con chữ cũng sẽ là một lợi thế cho việc ghi nhớ các từ mới. Cũng giống như các trẻ em người bản xứ, khi cho bé học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp bé phát âm chuẩn hơn do việc lắng nghe âm thanh và nói lại sẽ tự nhiên  ít gặp các trường hợp phát âm sai mà khó sửa như người lớn chúng ta hay mắc phải khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó còn giúp trẻ tăng khả tư duy và khám phá khi có thể tư duy qua lại giữa hai ngôn ngữ. Sẽ mang rất nhiều cơ hội cho các con sau này trong công việc và cuộc sống.
 
Thuê gia sư tiêng Anh lớp 1 tại nhà
Thuê gia sư tiêng Anh lớp 1 tại nhà
 

Những trăn trở của cha mẹ khi về việc học tiếng Anh của con khi vào lớp 1 

 
Việc đầu tư cho các bé học tiếng Anh ngay từ khi bước vào lớp 1 không phải lúc nào cũng dễ dàng, bằng kinh nghiệm đã cùng đồng hành cùng nhiều phụ huynh gia sư Vina hiểu được một số khó khăn của bậc phụ huynh như : việc học Anh Văn đối với các bé lớp 1 còn khó do các em vẫn trong độ tuổi hồn nhiên chơi đùa thích các hoạt động nô đùa hơn là phải ngồi vào bàn học tập mà ở đây lại là học một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó quý phụ huynh lại rất bận bịu công việc làm không sắp xếp được thời gian  của mình để có thể đưa rước con đến học tại các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra về trình độ tiếng Anh cũng có thể quý cha mẹ không giỏi tiếng Anh để có thể giảng dạy cho con em chúng ta.
 
Tuy vậy nhưng các bậc phụ huynh lại luôn có những mong mỏi con em có thể tiếp cận tiếng Anh càng sớm càng tốt với sự bài bản và chu toàn về mặt phương pháp giảng dạy để giúp các con có nhiều điều kiện luyện tập thực hành trau dồi các kỹ năng song song việc học lý thuyết. 
 
Những mong mỏi và trăn trở trên trung tâm gia sư Vina của chúng tôi đều thấu hiểu rất cặn kẽ, nếu quý phụ huynh trao cơ hội cho chúng tôi thì chắn chắn những khó khăn kia sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.
 
Dạy kèm tiếng Anh lớp 1
Dạy kèm tiếng Anh lớp 1
 

Gia sư Vina đem lại đội ngũ gia sư chất lượng 

 
Trong cuộc sống bộn bề lo toan, tất bật cơm áo gạo tiền thì không phải cha mẹ nào cũng có thể tự dạy tiếng Anh cho các con mình ở nhà thay vào đó việc thuê gia sư dạy cho bé sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả. Gia sư Vina luôn đem lại đội ngũ các thầy, cô các gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5. Các gia sư từ trung tâm luôn được đảm bảo là những người có bằng cấp cũng như chứng nhận nghiệp vụ sư phạm, lý lịch đầy đủ và đặc biệc là có chuyên môn sư phạm tiếng Anh cao. Bên cạnh đó khả năng giảng dạy tiếng Anh vô cùng thu hút và phát âm chuẩn rõ ràng, cùng ngoại hình và tác phong chuẩn mực của nhà giáo chắc chặn sẽ mang lại sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bé.
 
Gia sư sinh viên dạy kèm tiếng Anh lớp 1
Gia sư sinh viên dạy kèm tiếng Anh lớp 1
 

Phương pháp và môi trường dạy hiệu quả 

 
Chắc hẳn phương pháp kèm cặp kỹ lưỡng Một thầy- Một trò là phương pháp dược đánh giá đem lại hiệu quả nhất cho người học từ trước tới giờ, chính vì vậy gia sư Vina sẽ mang lại những gia sư luôn gỉng fạy với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, thu hút và ấn tượng nhất cho các bé. Thông qua việc giới thiệu tiếng Anh đến các bé một cách tự nhiên nhất, vui nhộn nhất để có thể tạo hứng thú cũng như sự tập trung nhất định khi được gia sư kèm cặp. Bên cạnh đó sẽ giúp các bé luyện tập phát âm chuẩn, thông qua các trò chơi các hoạt động giải trí lồng ghéo vào chương trình dạy sẽ dễ dàng giúp các bé tiến bộ hơn. Cuối cùng, có thể nói ngoài phương pháp dạy mà đội ngũ gia sư mang lại cho các bé thì việc tạo ra một môi trường học tập thật tốt luôn là tiêu chí của chúng tôi, không quá áp lực và đặc biệt phải chuyên nghiệp là những gì trung tâm gia sư Vina muốn nhắc tới.
 
Một tương lại tươi sáng sẽ đón chờ các bé phía trước khi việc học tiếng Anh được cha mẹ chú chú trong ngay từ khi các em bước vào lớp 1. Đội ngũ gia sư của gia sư Vina sẽ luôn hỗ trợ và mang lại những dịch vụ chất lượng nhất và gia sư tiếng Anh cho các bé lớp 1 luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Rất cám ơn quý phụ huynh đã lắng nghe những chia sẻ vừa rồi, mọi sự quan tâm về dịch vụ của gia sư Vina xin hãy liên hệ với tôi thông qua webssite. Hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh. 
 
Trang Sun

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 1

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved