Gia sư dạy kèm Starters, Movers, Flyers tại gia chất lượng cao. Đến với Trung tâm gia sư VINA, quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ biết đến một đội ngũ những gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, có kĩ năng và hơn hết họ là nhũng người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kĩ năng và kinh nghiệm trong việc giao tiếp và sử dụng Tiếng anh trong đời sống, trong công việc.
 
Ngày nay việc sử dụng ngày càng phổ biến và nó đã trở thành một ngôn ngữ sử dụng quốc tế cho tất cả các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, vài năm trở lại đây Tiếng Anh đã dần trở thành một môn học bắt buộc có trong thi cử ở tất các cấp học. Với người lớn thì chúng ta luyện các chứng chỉ về Ielts, Toeic,.. Còn với các bé nhỏ tuổi thì sao? Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế dành cho các bé từ 7 đến 12 tuổi của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Các bài thi gồm 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các em tự tin và cải thiện vốn Tiếng Anh của mình.
 
Gia sư dạy Starters, Movers, Flyers tại nhà
Gia sư dạy Starters, Movers, Flyers tại nhà
 
Starters là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế đầu tiên của bộ ba bài thi Cambridge English: Young Learners – dành cho học sinh bậc Tiểu học và THCS - là bài thi bắt buộc dành cho các em học sinh bậc học tiểu học. Starters được thiết kế nhằm gây hứng thú cho các em khi sử dụng Tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho việc học ngoại ngữ cũng như sự tin tin của các em khi sử dụng Tiếng Anh sau này.
 
Movers là bài thi thứ 2 sau khi vượt qua chứng chỉ Starters trong bộ ba bài thi Cambridge English: Young Learners. Được thiết kế giúp các em dần cảm thấy quan thuộc hơn với Tiếng Anh cũng như giúp các em xây dựng kỹ năng ngôn ngữ ở mức độ đơn giản, hiệu quả, với các mẫu câu giao tiếp và viết hằng ngày.
 
Flyers là bài thi thứ 3 của chương trình Cambridge English: Young Learners sau 2 bài thi Starters và Movers. Trong phần thi này các em sẽ thể hiện khả năng giao tiếp, xử lý các tình huống gặp phải hàng ngày ở cấp độ cơ bản.
 
Bộ ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge English: Young Learners là những chứng chỉ cơ bản đầu tiên, giúp các em có nền tảng vững chắc, khả năng tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh, là nền tảng để các em có thể tiến tới các kỳ thi Cambridge English có trình độ cao hơn.
 
Trung tâm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers
Trung tâm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers

Vì sao con bạn cần học gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers?

Với những ưu điểm và tầm quan trọng của việc học 3 chứng chỉ trên, các bậc phụ huynh có con em đang ở các cấp bậc học tiểu học và THCS rất quan tâm đến quá trình học tập của các em. Ngoài giờ học thường sẽ tạo điều kiện cho con em mình đến những trung tâm Tiếng Anh để học thêm, tìm gia sư hoặc thầy dạy kèm thêm Anh Văn cho các em. Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm gia sư dạy Staters, Movers, Flyers tại gia cho các em. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi có hỗ trợ tìm kiếm gia sư tại gia cho các bậc phụ huynh, đến với trung tâm chúng tôi quí phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, trình độ văn hoá, kiến thức chuyên môn, nhất là khả năng sử dụng Tiếng Anh. Ngoài ra đó là những gia sư tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, chung đáo, nhiệt tình nhưng không kém phần nghiêm khắc để giúp các em vừa chơi vừa học nhưng cũng tiếp thu lượng kiến thức cần có một cách hiệu quả, đảm bảo tư duy, khả năng tiếp thu và sáng tạo của các em được phát huy một cách tốt nhất.
 
Thuê gia sư dạy Starters, Movers, Flyers ở đâu
Thuê gia sư dạy Starters, Movers, Flyers ở đâu
 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers ở Trung tâm:

 
Gia sư chúng tôi bên cạnh việc dạy kiến thức, cách đọc, viết đúng ngữ pháp, cũng rèn luyện kĩ năng nghe và sửa phát âm của các em cho chính xác nhất. thì luôn họ cũng luôn tìm tòi nghiên cứu những phương pháp hay, những cách truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn cho các em. Quí phụ huynh và các em học sinh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của các em sau từng buổi học. Trung tâm sẽ luôn phối hợp với gia sư, gia đình và các em để nắm rõ tình hình học tập của các em nhất. Trung tâm luôn có chính sách ưu tiên các em hàng đầu, tạo điều kiện cho gia đình luôn biết được quá trình học tập và tiến bộ mỗi ngày của các em. Sau buổi học đầu tiên giữa các em và gia sư nếu gia đình và các em không thích cách giảng dạy cũng như phương pháp truyền đạt của gia sư hiện tại, trung tâm sẽ có chính sách giúp gia đình đổi lại gia sư khác phù hợp với các em nhất. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ của trung tâm và đội ngũ gia sư.
 
Gia sư dạy Starters, Movers, Flyers dạy 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy Starters, Movers, Flyers dạy 1 kèm 1 tại nhà
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng cao
 

Gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers của trung tâm là những ai?

 
Trung tâm chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên, cử nhân, nhà giáo giỏi của những trường uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ Tin học, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên và Xã Hội, …Với đội ngũ gia sư tại gia đông đảo, giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm trong giảng dạy như vậy chúng tôi nhân dạy kèm tại nhà cho tất cả các em học sinh từ mầm non đến luyện thi Đại học ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.
 
Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers cho các em xin vui long liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh để tìm ra một gia sư phù hợp nhất với các em.

GIA SƯ DẠY STARTERS, MOVERS, FLYERS

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved