Nếu như ở lớp 1 hoạt động chủ đạo của trẻ là học, kết hợp với vui chơi thì kiến thức môn Toán – Tiếng Việt đó chỉ mới là sự khởi đầu. Khi bước vào lớp 2, hoạt động đó vẫn tiếp diễn nhưng sẽ có sự tiến triển về mặt kiến thức lẫn kỹ năng và có sự thay đổi về chất, chuyển từ hoạt động vui chơi sang hoạt động học tập có chủ định. 
 
Gia sư Toán -Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà
Gia sư Toán -Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà
 

Đặc điểm của trẻ lớp 2.

 
Hoạt động trí não của trẻ lớp 2 tuy có tiến triển hơn so với trình độ của trẻ lớp 1 nhưng lại không ổn định, nó gắn liền với hành động trực quan và kiểu tư duy hành động. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng của trẻ lớp 2 đã phát triển phong phú hơn, nguyên nhân là do bộ não ngày càng phát triển và được thích nghi với môi trường học tập. 
 
Tuy nhiên trẻ lớp 2 cũng gặp rất nhiều khó khăn, thứ nhất là việc tưởng tượng nó chưa mang tính bền vững mà lại vô cùng đơn giản, ngoài ra sự tác động của môi trường sẽ làm thay đổi một cách nhanh chóng. Sự tiếp thu hình ảnh sẽ khiến trẻ ghi nhớ và khắc sâu kiến thức hơn so với việc tư duy logic của môn Toán hay nhớ từ ngữ chính tả của môn tiếng Việt. Chính vì vậy, để giúp trẻ lớp 2 có thể giải quyết những khó khăn trong môn Toán và Tiếng Việt, trung tâm gia sư Vina ra đời để giúp phụ huynh giảm bớt nỗi lo lắng và giúp học sinh có những phương pháp học tập hiệu quả và tiến bộ.
 
Thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 2 ở đâu
Thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 2 ở đâu
 

Phương pháp dạy trẻ môn Toán – Tiếng Việt lớp 2 của gia sư Vina

 
Để giúp trẻ lớp 2 hứng thú trong học tập môn Toán và Tiếng Việt, các gia sư của trung tâm gia sư Vina thu hút trẻ bằng các hoạt động mới trong dạy học đặc biệt là sự kết hợp giữa học kiến thức thông qua phương pháp trò chơi, môn Toán và Tiếng Việt sẽ mang nhiều màu sắc, khi đó sẽ kích thích trẻ lớp cảm nhận, tri giác tích cực và chính xác.
 
Để phát triển tư duy và trí tưởng tượng trong môn Toán và Tiếng Việt lớp 2, gia sư Vina tạo ra bài giảng với những hình ảnh có cảm xúc cao, sinh động, hấp dẫn đặt ra nhiều thắc mắc cho trẻ lớp 2 những câu hỏi mang tính gợi mở, hấp dẫn và thu hút trẻ vào các hoạt động trò chơi với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” để các em có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng Toán – Tiếng Việt một cách toàn diện.
 
Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết có vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển của mỗi đứa trẻ và đó trở thành những nội dung chính trong chương trình học lớp 2. Chính vì vậy để giúp trẻ học tốt Tiếng Việt lớp 2, trung tâm gia sư Vina luôn thiết kế những giáo án phù hợp với từng sự phát triển năng lực của mỗi đứa trẻ, thông qua khả năng ngôn ngữ của trẻ ta có thể đánh giá được sự phát triển trí tuệ của đứa trẻ đó ở mức độ nào để kịp thời có phương pháp phù hợp. Gia sư Vina chú trọng rèn luyện Tiếng Việt lớp 2 bằng cách trau dồi vốn từ cho trẻ. Việc đọc sách, báo hay các mẫu chuyện là cách nhanh nhất để phát triển vốn từ. Vậy làm cách nào để trẻ có hứng thú trong việc đọc sách? Trung tâm gia sư Vina sử dụng phương pháp dạy học tích cực, khơi dậy sự ham thích đọc từ những hình ảnh, những gợi mở để những trang sách sẽ trở thành một người bạn thân thiết với trẻ. Dần dần giúp trẻ học còn yếu về ngôn ngữ sẽ hoàn thiện kĩ năng của bản thân và thích nghi, theo kịp với các bạn đồng trang lứa.
 
Gia sư dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 2
Gia sư dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 2 
 

Điều gì làm nên sự khác biệt của trung tâm gia sư Vina.

 
Trung tâm gia sư Vina hoạt động nhiều năm với sự tận tâm trong nghề luôn chọn cho bạn một gia sư tin cậy xứng đáng là trung tâm lâu đời của thành phố. Gia sư có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Đồng thời, gia sư sẽ dạy thử 1 tuần đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư sau đó mới quyết định.  
 
Ngoài việc dạy kiến thức, trung tâm gia sư còn chú trọng đến rèn luyện kỹ năng cho trẻ bằng cách xác định ý thức học tập cho trẻ nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Đồng thời, gia sư Vina sẽ giúp bé rèn luyện sự tập trung, ghi nhớ có chủ định bằng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu kèm theo đó là những trò chơi thú vị giúp trẻ thích học hơn, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà không hề gượng ép.
 
Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ trung tâm luôn có bằng cấp cao từ khá giỏi trở lên, tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng về Sư phạm như như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sài Gòn,… Ngoài việc đào tạo chuyên môn, đội ngũ giáo viên của trung tâm còn chú trọng nâng cao kỹ năng sống để ngoài dạy kiến thức Toán – Tiếng Việt còn dạy trẻ về kỹ năng để ứng biến với hoàn cảnh. Trung tâm luôn đề cao phương châm “yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, tận tâm”, các gia sư ở trung tâm Vina dạy trẻ luôn dạy học sinh vì cái tâm và làm hết mọi khả năng nhằm giúp các em luôn tiến bộ trong học tập, mang niềm vui đến cho mọi gia đình.
 
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà
 
Trung tâm gia sư Vina luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.
 
Trang Sun
 
tags: Cách dạy gia sư lớp 2 | Dạy kèm lớp 2 | Trung tâm dạy thêm lớp 2 | Tìm lớp học thêm cho con lớp 2 | Học thêm Toán lớp 2 ở đầu | Gia sư lớp 2 cần dạy những gì | Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 | Tìm gia sư tiếng Anh

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved