Tại các thành phố lớn ở nước ta hiện nay như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… việc tìm gia sư dạy thêm tại đây không còn xa lạ gì nữa, chẵng những thế nó còn là nhu cầu rất lớn đối với anh chị phụ huynh khi có con đã đến tuổi đi học. Do bận bịu công việc hằng ngày, việc công ty nên cha mẹ thương không có nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con cái. Bên cạnh đó, có nhiều học sinh không qua tâm đến việc học, còn ham chơi, lười biến, kết quả học tập không tốt thì đây là những đối tượng cần đến việc học kèm tại nhà. Hoặc một loại khác nữa là những học sinh tự ý thức được việc học là quan trọng nên muốn được cha mẹ cho được học kèm tại nhà để được tiến bộ hơn. 
 
Thuê gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng
Thuê gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng
 
Vậy việc học kèm tại nhà có tốt không? Cha mẹ có nên cho con học kèm tại nhà? Ưu nhược điểm của phương pháp dạy kèm tại nhà là gì? Trung tam gia su có giới thiệu người dạy chất lượng? Tất cả những thắc mắc của anh chị phụ huynh sẽ được làm rõ sau khi phụ huynh đọc hết bài viết này.
 

Trung tâm gia sư – Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

 
Trung tâm gia sư là nơi cung cấp thầy cô dạy học cho những anh chị phụ huynh cần đến việc dạy kèm cho con của mình. Thầy cô tại các trung tâm được trang bị đầy đủ kinh nghiệm trước khi giao đến dạy cho anh chị phụ huynh. 
 
Gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên giỏi, giáo viên đến tận nơi, tận nhà hay bất kì đâu phụ huynh yêu cầu mà gia sư có thể chấp nhận đến dạy được. Thông thường mỗi 1 gia sư sẽ dạy kèm một học viên, cũng có trường hợp 1 gia sư dạy theo nhóm 35 học viên. Khác với việc học tại trung tâm, tại nhà thầy cô thì những nơi này thường có đông học viên theo học (khoảng 10-50 học viên hoặc đông hơn thế) 
 
Thuê dạy kèm tại nhà có những lợi ích gì
Thuê dạy kèm tại nhà có những lợi ích gì
 

Ưu điểm của việc học gia sư dạy kèm tại nhà

 
Học viên được kèm cập tốt hơn, kĩ hơn, được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.
 
Ở trường lớp hay các trung tâm dạy học thường học viên theo học rất đông, thầy cô dạy không thể quan tâm sát sao đến việc dạy học của từng học viên. Trái ngược với phương pháp dạy đó thì phương pháp dạy kèm tại nhà được các thầy cô giáo quan tâm hướng dẫn kĩ lưỡng tận tình do số lượng học viên học ít. Ít người học nên thầy cô sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc học của con bạn.
 
Phương pháp học tập tốt hơn
 
Học kèm tại nhà là phương pháp học tâp 2 chiều thầy cô giáo và học sinh trao đổi qua lại lẫn nhau. Học kèm tại nhà thầy cô giáo sẽ tùy vào khả năng học tập của học sinh mà đưa ra phương pháp dạy học phug hợp cho từng học sinh. Ví dụ: có nhiều học sinh cần phải nắm vững kiến thức lý thuyết thật chắc mới làm bài tập được, cũng có học sinh chỉ cần hiểu sơ qua lý thuyết vận dụng giải bài tập nhiều mới làm được… Còn khi học tại trung tâm do só lượng học viên đông nên phương pháp dạy chỉ có chung 1 cách đánh đồng cho tất cả các loại học sinh. Đây là phương pháp học một chiều.
 
Gia sư tại nhà nên hay không nên
Gia sư tại nhà nên hay không nên
 
Vận dụng kiến thức bài học tốt hơn
 
Khi dạy kèm tại nhà các thầy cô giáo có thể trang bị kiến thức đầy đủ cho học sinh từ đó mà học sinh có thể vận dụng áp dụng các bài học vào việc làm bài tập. Bài tập vận dụng được cho làm nhiều hơn nên học sinh có thể nắm đầy đủ các dạng bài tập. Ngoài ra khi học sinh làm sai, thầy cô có thể sửa sai một cách chi tiết, giảng dạy lại để học sinh không phải mắc sai lầm những lần sau.
 
Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của gia đình phụ huynh, tránh được rủi ro tai nạn giao thông.
 
Khi học kèm tại nhà, con phụ huynh không cần phải đến các trung tâm, lớp học tại nhà thầy cô. Việc dạy học sẽ được thầy cô đến tận nhà để dạy. Ngoài ra anh chị phụ huynh không cần phải đưa đón con mình. Từ những điều đó mà phụ huynh tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí đi lại. Những khoảng thời gian đi lại đó học sinh sẽ tiết kiệm được để thay cho thời gian làm bài. Hiện nay vấn đề giao rất ngoài đường rất khó lường nên khi được gia sư dạy kèm tại nhà thì con phụ huynh sẽ tránh được các vấn đề tai nạn giao thông, thời tiết nắng mưa…
 
Ưu điểm của việc thuê gia sư tại nhà
Ưu điểm của việc thuê gia sư tại nhà
 
Chủ động được thời gian học tập
 
Thời gian học tập có thể xoay sở linh hoạt với thời gian rãnh của gia đình và con bạn.  Nếu học viên bận có thể liên hệ gia sư để sắp xếp giờ học lại từ đó mà học sinh không bị mất kiến thức bài học.
 
Gia sư dạy có thể tư vấn tâm lý để con bạn học tốt hơn
 
Bên cạnh việc giảng dạy thì gia sư có thể động viên khuyến khích làm tư tưởng tâm lý tác động để con phụ huynh có ý thức học tập hơn, chủ động học tập mà không cần nhắc nhở nhiều vì biết được lợi ích của việc học sau này.
 

Nhược điểm của việc học gia sư dạy kèm tại nhà

 
- Nếu gặp phải trường hợp gia sư không có đầy đủ chuyên môn làm ảnh hưởng đến việc học của con bạn. Điều đó sẽ làm mất thời gian con phụ huynh, tiền bạn công sức phụ huynh.

- Chi phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà cao hơn tại các trung tâm.
 
Nhược điểm của việc thuê gia sư tại nhà
 

Trung tâm giới thiệu gia sư uy tín

 
- Gia sư Tài năng
- Gia sư Vina
- Gia Sư Bách Khoa
- Gia Sư Sư Phạm
...
 
Lời khuyên cúng tôi đưa ra cho anh chị phụ huynh là nên dựa vào khả năng học tập của con mình, ý muốn của con phụ huynh để lựa chọn phương pháp dạy kèm phù hợp để từ đó đem đến kết quả tốt nhất cho con bạn. Nếu lựa chọn gia sư dạy kèm thì nên liên hệ các trung tâm gia sư uy tín để có được 1 gia sư dạy chất lượng cao nhé.
Văn Thảnh 
 
tags: có nên thuê gia sư cho con | nên học tiếng anh ở trung tâm hay gia sư | thế nào là dạy kèm | lợi ích của việc làm gia sư | gia sư tại nhà

Có nên cho con học kèm tại nhà hay không

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved