Mỗi khi con mình gặp khó khăn trong việc học tập, mà bạn và gia đình không ai có đủ thời gian để cùng con ôn luyện. Học tập của con cái có được tốt hay không luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Vì vây, phụ huynh luôn tìm giải pháp an toàn đó là thuê gia sư về nhà dạy cho con. Việc thuê gia sư sẽ đỡ được phần nào nỗi lo của phụ huynh đối với con em.
 
Lớp 10 là giai đoạn có những sự phát triển nhất về mặt tâm lý cũng như là kiến thức của các em. Đây là lứa tuổi các em đang trong giai đoạn phát triển về cảm xúc và đây là bước ngoặc quan trọng để các em định hướng được tương lai cho mình hay không. Vì thế, việc gặp khó khăn trong học tập của các em là không tránh khỏi. Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà sẽ giúp phụ huynh yên tâm làm việc hơn mà không mất thời gian đưa đón.
 
Tìm gia sư Lớp 10 cho con
Tìm gia sư Lớp 10 cho con
 

Khi nào cần tìm gia sư lớp 10 cho con

 
Với năm học lớp 10, đây là năm học các em sẽ bước vào môi trường học tập mới, kiến thức sẽ nâng cao hơn khi các em học cấp 2. Các em sẽ dần làm quen với mội trường mới, tuy nhiên trong quá trình học tập, sẽ có những phần các em gặp khó khăn. Học tập sẽ không tránh khỏi có những môn học các em gặp khó khăn, làm bài không được dẫn đến điểm thấp, rồi các em lại thiếu tự tin. Đặc biệt là vào thời gian thi giữa kỳ, cuối kỳ.
 
Đây là lúc phụ huynh cần quan tâm và để ý việc học tập của con cái, để cải thiện việc đó thì ba mẹ là người cùng con học tập. Nếu, phụ huynh không có thời gian thì việc thuê gia sư về nhà dạy kèm cho con là điều cần thiết. Gia sư sẽ giúp các em cải thiện được kết quả học tập cũng như là nâng cao kiến thức.
 
Kinh nghiệm thuê gia sư Lớp 10
Kinh nghiệm thuê gia sư Lớp 10
 

Gia sư như thế nào là phù hợp với con

 
Các bậc phụ huynh cần lưu ý là tìm cho con người gia sư phù hợp, phù hợp ở đây không chỉ là về kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mà còn phải đồng điệu với con về tâm lý. Bởi vì, gia sư là người cùng con đồng hành trong quá trình học tập, là người hỗ trợ, dẫn dắt, chia sẽ kiến thức đến với các con mình. Người gia sư phù hợp sẽ giúp con ngày càng phát triển, kiến thức được nâng cao.
 
Gia sư tại nhà cho các em là giáo viên, gia sư tự do hoặc là các anh chị sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố. Khi tìm gia sư, phụ huynh cần lưu ý là hãy tìm đến những trung tâm gia sư uy tín hoặc là qua sự quen biết. Khi gia sư đến nhà, hãy kiểm tra thông tin gia sư đầy đủ, có đúng như những gì được giới thiệu hay không, để đảm bảo là con mình được học tập với người gia sư tốt. 
 
Những buổi học đầu tiên, hãy hỏi con mình học có cảm thấy phù hợp không, gia sư đó dạy như thế nào. Nếu các em có biểu hiện không thích, hoặc cảm thấy học không thích hợp thì đưa ra phương án mới. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng phải hỏi gia sư, tránh trường hợp trách lầm gia sư hoặc con mình.
 
Thuê gia sư Lớp 10 ở đâu
Thuê gia sư Lớp 10 ở đâu
 

Tìm những trung tâm gia sư uy tín

 
Ngày nay, các trung tâm gia sư mọc ra ngày càng nhiều. Nếu muốn tìm cho con một người gia sư tốt, phù hợp với con mình thì các phụ huynh cần lưu ý: trước tiên hãy nhờ người quen, nếu người quen không có thì phụ huynh hãy tìm đến trung tâm gia sư uy tín. 
 
 
Trung tâm gia sư hiện nay rất nhiều, phụ huynh nên tìm hiểu rõ thông tin của trung tâm gia sư đó. Với mức học phí như thế nào là phù hợp, điều kiện mình đưa ra có được đáp ứng hay không, giáo viên, gia sư, sinh viên được giới thiệu có đam bảo hay không, nếu không thì sẽ như thế nào... Các trung tâm gia sư uy tí tại TP.HCM như: trung tâm gia sư Vina, trung tâm gia sư Tài năng, trung tâm gia sư Tiên phong, trung tâm gia sư Bách khoa.... các bậc phụ huynh có thể tham khảo các trung tâm này.
 
Dạy kèm lớp 10 tại nhà
Dạy kèm lớp 10 tại nhà
 

Kinh nghiệm tìm gia sư cho con lớp 10

 
Việc học tập của con em là điều quan trong, việc tìm gia sư cho con cũng phải lựa chọn người phù hợp. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp phụ huynh tìm gia sư cho con:
 
- Xác định rõ mục tiêu thuê gia sư để làm gì: trong quá trình học tập của con, nếu phụ huynh phát hiện con mình có một vài môn học không tốt, được nghe con tâm sự là môn đó, môn này làm bài không được vì không hiểu bài... nếu thật sự cần thiết thì hãy thuê gia sư giúp con, để con được cải thiện kiến thức.
 
- Nhờ người quen giới thiệu: hãy nhờ người quen của mình giới thiệu giáo viên hoặc các cơ sở, trung tâm gia sư uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo.
 
- Hãy tìm hiểu trung tâm gia sư đó có chất lượng hay không bằng cách tìm hiểu trên mạng, hoặc được người quen nhận xét trung tâm đó chất lượng.
 
- Nắm bắt được năng lực của con và gia sư: phụ huynh hãy quan sát trong quá trình học tập, kiến thức của con có tiến bộ hay không, gia sư đó dạy như thế nào. Nếu có vấn đề gì đó xảy ra, hãy trao đổi thẳng thắn.
 
- Thời gian học tập của con nên được xác định cụ thể. Tránh cho con học quá nhiều, học quá nhiều dẫn đến con sẽ kiệt sức, mệt mỏi...
 
Đây là một số kinh nghiệm cũng như là lời khuyên, hy vọng các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư tốt cho con mình. 
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: kinh nghiệm tìm gia sư cho con | kinh nghiệm chọn gia sư cho con | kinh nghiem tìm gia sư cho con lớp 10 | có nên cho con học gia sư | kinh nghiệm gia sư lớp 3 | kinh nghiệm gia sư lớp 6 | kinh nghiệm thuê gia sư | có nên thuê gia sư cho con

5 kinh nghiệm tìm gia sư Lớp 10 cho con

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved