Tiếng Hàn hiện nay đang là môn ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập. Tại vì sao tiếng Hàn lại được yêu thích như vậy? Văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ rất lâu và khi ấy nổi bật lên làn sóng Halyu tạo nên một cơn sóng cuồng nhiệt của các bạn trẻ. Và cho đến hiện tại, sự đam mê và yêu thích văn hóa Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì sự đam mê và yêu thích, các bạn trẻ đã chọn cách học tiếng Hàn để có thể hiểu thêm về văn hóa nước bạn. 
 
Việc học tiếng Hàn ngày nay khá phổ biến trong xã hội. Các bạn có thể tìm chọn những trung tâm ngoại ngứ để học hay các trung tâm gia sư để tìm một gia sư dạy tại nhà. Nhưng đối với những bạn trẻ yêu thích nhưng lại không có điều kiện để bỏ ra số tiền lớn đăng ký học thì sao? Hãy yên tâm vì có những cách học hữu hiệu hơn mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Đó chính là việc học qua các ứng dụng trên điện thoại di động.
 
Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả
 
Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì không ai là không có một chiếc điện thoại di động riêng cho mình. Các bạn có thể tận dụng nó để tải các ứng dụng học tiếng Hàn về học. Nhanh chóng, đơn giản lại còn vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả cho điện thoại Android.
 

Ứng dụng học tiếng Hàn Bravolo – Language Learning

 
Bravolo – Learning là ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến cho khách du lịch và người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Ứng dụng này có các chủ đề cơ bản khác nhau nhưng vô cùng quen thuộc về đời sống hàng ngày như chào hỏi, ăn uống, … sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen và học tập. Một điều đặc biệt của ứng dụng này chính là tính năng đọc lại câu. Với khách nước ngoài khi đi du lịch Hàn Quốc mà không rành về ngôn ngữ nơi đây thì có thể nhập 1 câu tiếng Anh rồi ứng dụng sẽ đọc cho bạn 1 câu tiếng Hàn, như vậy ứng dụng này giúp bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình.
 
Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Hàn hiệu quả tại nhà
 

Ứng dụng Korean Dictionary, Translate

 
Korean Dictionary, Translate là một ứng dụng từ điển thông minh giúp bạn có thể tra bất cứ từ gì từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Nó là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong học tập. Khi làm bài hoặc đọc sách mà có những từ gì không hiểu, bạn cứ nhập vào rồi nó sẽ cho bạn nghĩa của từ đó. Hơn thế nữa là cách vận dụng và tính năng của từ, giúp bạn có thêm được kha khá từ vựng tiếng Hàn đấy.
 
Có nên học tiếng Hàn qua ứng dụng không
Có nên học tiếng Hàn qua ứng dụng không
 

Ứng dụng Fun Easy Learn

 
Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua bài hát. Nếu bạn có đam mê và yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì đây là một ứng dụng khá thú vị trong việc học tiếng Hàn của bạn đây. Ngoài ra ứng dụng được trang bị 6000 từ vựng tiếng Hàn và luôn có hình ảnh ở mỗi từ giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn. 
 

Let’s Learn Korean With KBS

 
Let’s Learn Korean With KBS là một ứng dụng học tiếng Hàn của kênh truyền hình KBS. KBS là một kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để giúp mọi người có thể hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc, kênh đã tạo nên ứng dụng này giúp mọi người trên thế giới có thể cùng học tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp. Mỗi cấp sẽ gồm có 20 bài học có chủ đề từ các vấn đề đời sống thường ngày của xã hội. Mỗi bài học các bạn đều sẽ được cung cấp lượng từ vựng và cấu trúc liên quan. Đây là một trong những ứng dụng hay về việc học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.
 
Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng
Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng
 

App Topik

 
App Topik là ứng dụng học tiếng Hàn cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Topik – kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Ứng dụng là một kho đề thi với các dạng khác nhau có thể cho bạn tập luyện và thi thử với cách thức giống như thật. Thời gian, hình ảnh cụ thể sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ thi thật sự. Sau mỗi bài làm, ứng dụng đều sẽ trả lại kết quả và lỗi sai của bạn để bạn thấy và rít kinh nghiệm cho mình. Đây là một trong những ứng dụng bổ ích đấy.
 
 

Korean Enssential

 
Korean Enssential là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua các hình thức trò chơi câu đố. Tại đây có các thẻ từ vựng theo các chủ đề liên quan như vui chơi, mua sắm,… và các hình thức bài tập củng cố là các trò chơi câu đố để bạn chơi và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả  hơn. Ứng dụng có 4 mức độ học bao gồm nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho người học dễ dàng chọn lựa phù hợp với năng lực của mình.
 
Như vậy, những ứng dụng học tập trên đây mà chúng tôi giới thiệu chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những cách học tiếng Hàn thuận tiện rồi nhé. Hãy lựa chọn và tải một ứng dụng về máy và học thử để kiểm tra hiệu quả học nhé. Các bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó đấy. Chúc các bạn thành công trên con đường học hỏi văn hóa Hàn Quốc nhé.
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: app học tiếng hàn thú vị | phần mềm học tiếng hàn cho người mới bắt đầu | mondly học tiếng hàn quốc | ứng dụng nói chuyện tiếng hàn | ứng dụng học tiếng hàn trên laptop | phần mềm học tiếng hàn cho trẻ em | học tiếng hàn miễn phí | ứng dụng học tiếng hàn qua phim

Ứng dụng học tiếng hàn trên Android hiệu quả

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved