Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Đối với lớp dạy phụ huynh là người trả tiền học phí: Dạy xong buổi tiên gia sư bảo phụ huynh lên phòng riêng hỏi ý kiến của học sinh. Phụ huynh hỏi xong ra gặp gia sư trả lời ok thì gia sư bảo phụ huynh cam kết tháng dạy cho gia sư để gia sư báo về trung tâm lớp thành công vì gia sư còn phải đóng phí nhận lớp ở trung tâm. Nếu phụ huynh hỏi bé xong nhưng từ chối hoặc từ chối khéo hẹn lại thì gia sư không ràng buộc phụ huynh mà gia sư alo báo sự cố về trung tâm ngay lúc đó, để trung tâm xác nhận sự cố và hẹn hoàn phí cho gia sư. (Gia sư dạy thử xong buổi đầu cuối buổi không xác nhận lớp phụ huynh như chi tiết hướng dẫn trên những sự cố hủy lớp từ đó trung tâm không giải quyết).
 

Đối với lớp dạy học viên là người trực tiếp trả tiền học phí: Dạy xong buổi tiên gia sư bảo học viên xác nhận có muốn mình tiếp tục hay cần gia sư báo về trung tâm đổi người. Học viên trả lời ok thì gia sư bảo học viên cam kết tháng dạy cho gia sư để gia sư báo về trung tâm lớp thành công vì gia sư còn phải đóng phí nhận lớp ở trung tâm, nếu học viên từ chối hoặc từ chối khéo hẹn lại thì gia sư không ràng buộc học viên mà gia sư alo báo sự cố về trung tâm ngay lúc đó, để trung tâm xác nhận sự cố và hẹn hoàn phí cho gia sư. (Gia sư dạy thử xong buổi đầu cuối buổi không xác nhận lớp học viên như chi tiết hướng dẫn trên những sự cố hủy lớp từ đó trung tâm không giải quyết).
 

 • Trường hợp gia sư dạy xong buổi đầu học viên hoặc phụ huynh học sinh xin học thử tiếp gia sư cũng báo về trung tâm để trung tâm hướng dẫn gia sư các bước tiếp theo.
   
 • Đối với lớp dạy trung tâm giao đi trung tâm đều nói trước với học viên hoặc phụ huynh là gia sư chỉ nhận dạy thử 1 buổi, tiền học phí gia sư là người nhận vào cuối tháng chứ không phải trung tâm. Vì thế gia sư phải có trách nhiệm quản lý sự cố lớp dạy cho mình. Các trường hợp phụ huynh hoặc học viên đã cam kết sau buổi đầu mà hủy lớp khi học không đủ tháng nhưng quên hoặc cố tình không thực hiện cam kết, gia sư phải có trách nhiệm nhắc lại hoặc yêu cầu phụ huynh hoặc học viên có trách nhiệm thực hiện cam kết.

   
 • Chỉ trường hợp bất khả kháng gặp phụ huynh hoặc học viên chay lì hoặc có dấu hiệu trốn trách nhiệm thì gia sư mới yêu cầu sự hổ trợ của trung tâm. Còn trường hợp gia sư có ràng buộc nhưng khi phụ huynh hoặc học viên hủy nữa chừng khi chưa học đủ 1 tháng, lúc phụ huynh hoặc học viên chỉ gửi học phí những buổi dạy mà gia sư vẫn nhận và không yêu cầu họ thực hiện cam kết. Gia sư sau đó lại báo về trung tâm nhờ hổ trợ, trường hợp này trung tâm sẽ không hổ trợ cho gia sư.

   
 • Lưu ý: Đối với tất cả các lớp dạy trung tâm chỉ chấp nhận cho gia sư ràng buộc tháng đầu, các trường hợp yêu cầu dài hạn khác trung tâm không chấp nhận.

   
 • Các trường hợp phụ huynh hoặc học viên hủy lớp khi chưa đủ tháng đầu mà lỗi do gia sư như: dạy cúp tiết bỏ buổi, dạy không đủ giờ, thay dổi thời khóa biểu liên tục, đi trể...  gia sư không được yêu cầu phụ huynh hay học viên thực hiện cam kết.
    

   

Trung Tâm Gia Sư Vina

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Tiếng Anh hiện này là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người từ bậc Tiểu học cho đến Đại học, thậm chí những người đang đi làm, hay những người trung niên. Chọn được một trung tâm tốt, phù hợp là điều không dễ dàng. Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903108883

   Email : info@vinagiasu.vn

   Website : Vinagiasu.vn

 • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved