Trong tình kinh tế cứ ngày một phát triển như hiện nay thì tiếng Anh là một phần không thể thiếu được. Tiếng Anh giúp chúng ta tiếp cận được với nguồn kiến thức vô tận và tiên tiến ở các nước khác cũng như sẽ giúp chúng ta biết tới và hiểu thêm về một nền văn hóa khác. Hay đơn giản hơn, Tiếng Anh giúp ta có thể giao tiếp được với người nước ngoài, kết thêm nhiều bạn bè đó cũng đã là một điều rất thú vị. Việc không giao tiếp được bằng Tiếng Anh sẽ là một hạn chế lớn ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của chúng ta. Điển hình là khi đi xin việc, muốn có một công việc tốt, mức lương tốt một chút thì đều yêu cầu ứng viên thấp nhất là phải có khả năng  giao tiếp Tiếng Anh, còn cao hơn nữa sẽ yêu cầu có chứng chỉ này chứng chỉ kia với số điểm cụ thể. Vậy nên, thời buổi này không thể không biết Tiếng Anh. 
 
Nên học tiếng Anh ở trung tâm hay thuê gia sư tại nhà
Nên học tiếng Anh ở trung tâm hay thuê gia sư tại nhà
 
Tiếng Anh thì quan trọng như vậy đó, thế rồi giờ học Tiếng Anh ở đâu được khi mà có rất rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia. Từ trường học dạy Tiếng Anh tới trung tâm dạy Tiếng Anh cũng mọc lên như nấm, rồi Gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà, nhóm học Tiếng Anh có người nước ngoài, quán cà phê học Tiếng Anh,… Nhưng hiện nay, phổ biến nhất sẽ là Trung tâm Tiếng Anh và Gia sư dạy Tiếng Anh. Có một nhu cầu đơn giản là học Tiếng Anh thôi nhưng với nhiều sự lựa chọn như vậy thì bây giờ, khi bắt đầu học Tiếng Anh thì “nên học Tiếng Anh Gia sư hay Trung tâm”.
 
Để có thể giúp mọi người có thêm căn cứ lựa chọn phương án nên học Tiếng Anh ở đâu là phù hợp thì dưới đây sẽ là phần so sánh những yếu tố cơ bản của Trung tâm Tiếng Anh và Gia sư Tiếng Anh. 
 

Học Tiếng anh Gia sư sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với tại Trung tâm

 
Hiện nay để đăng ký một khóa học Tiếng Anh ở một trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng với thời gian học tầm 6 tháng thì con số có thể lên tới là hơn 20 triệu đồng/khóa 6 tháng. Với chương trình học có những buổi học với người Việt Nam cũng có những buổi học với người nước  ngoài. Một chương trình học chỉ kéo dài 6 tháng mà tốn chi phí từ 20 triệu trở lên thì đó là một con số không hề nhỏ. Với chi phí cao như vậy thì không phải ai cũng có khả năng về tài chính đề theo họ dẫn đến đây là một phương án không khả thi đối với một nhóm đối tượng tài chính không đủ. Nhưng với số tiền khoảng tầm 20 triệu để thuê gia sư Tiếng Anh thì lại là một bài toán kinh tế hơn. Với 20 triệu, có thể dễ dàn thuê được một Gia sư Tiếng Anh có kỹ năng tốt về giảng dạy. Đặc biệt với 20 triệu có thể thuê Gia sư được trong khoảng 10 tháng. Vậy bài toán về chi phí đã khá rõ ràng.
 
Học tiếng Anh ở trung tâm gia sư
Học tiếng Anh ở trung tâm gia sư
 

Học Tiếng anh Gia sư sẽ có không gian học thoải mái và được Gia sư kèm trực tiếp 100% 

 
Việc đi học ở trung tâm là môi trường khá cứng nhắc gồm bàn ghế, bảng và nó như một lớp học. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu kiến thức của một số người vì sẽ giống như kiểu bị áp lực đang học như trên trường, lớp. Và một buổi học sẽ học ít nhất 10 người chứ không ít hơn. Điều này dẫn tới việc giáo viên không thể chăm sóc tận tình tới tất cả các học sinh trong lớp đó được. Chưa kể việc các bạn ồn ào, sẽ ảnh hưởng tới việc học của người khác. Ngược lại thì học Tiếng Anh với Gia sư thì sẽ không phải lo lắng các vấn đề trên. 
 
Không gian học thì ở nhà nên sẽ thoải mái, quen thuộc. Việc học là kèm 1:1 nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ồn ào khác và Gia sư sẽ tập trung kèm 1 người trong suốt thời gian học và suốt quá trình học. 
 

Học Tiếng anh Gia sư sẽ có thời gian học linh hoạt theo thời gian rảnh của người học

 
Thường những trung tâm sẽ có những khung giờ học nhất định để các bạn chọn nhưng đôi khi cũng sẽ vướng bận một số chuyện khiến phải nghỉ học và bị mất một buổi học đó có khi sẽ dẫn đến chậm hơn các bạn khác. Nhưng đối với việc thuê Gia sư thì lại khác, thời gian học sẽ dựa trên lịch rảnh của bạn để sắp xếp. Bạn sẽ làm chủ lịch học của mình, Gia sư sẽ theo lịch rảnh của bạn. Nếu hôm nào bạn bận thì hoàn toàn có thể nhắn Gia sư linh động, nghỉ buổi đó và học buổi khác, bạn sẽ không bị mất buổi học. 
 
Gia sư tiếng Anh tại nhà
Gia sư tiếng Anh tại nhà
 

Học Tiếng anh Gia sư sẽ không mất công đi lại và không tốn chi phí di chuyển

 
Về đi lại. Học ở trung tâm thì bạn phải di chuyển tới trung tâm học đúng giờ để học nên sẽ tốn thêm một khoảng thời gian di chuyển và tốn thêm chi phí di chuyển. Còn học Gia sư thì học tại nhà nên Gia sư sẽ là người chủ động tới nhà để dạy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại và tiết kiệm thời gian di chuyển.  
 

Học Tiếng anh Gia sư về lâu dài sẽ chiếm ưu thế về kết quả học tập

 
Việc học ở trung tâm thì bạn sẽ không chọn giáo viên dạy mình được, đôi khi gặp khó khăn trong việc nghe giọng nói nên gây ảnh hưởng tới chất lượng của mỗi buổi học. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của khóa học mà bạn đặt ra từ đầu. Vậy nên đối với việc học với Gia sư, bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn một người gia sư mà bạn tin tưởng, để cùng nhau học tập trong một khoảng thời gian dài thì tinh thần học sẽ thoải mái hơn, giúp tăng hiệu quả của mỗi buổi học và cuối cùng là kết quả đạt được cuối khóa học. 
 
Trên đây là những phân tích để về việc nên học Tiếng Anh với Gia sư hay Trung tâm để mọi người tham khảo và đưa ra ra quyết định phù hợp. Nhưng tóm lại, việc học Tiếng anh với Gia sư có những điểm nổi bật hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn mà mọi người nên quan tâm và cân nhắc.  
Tình Tình

tags: có nên học gia sư không | nên học tiếng anh online hay trung tâm | có nên học tiếng anh ở trung tâm | giá học tiếng anh ở trung tâm | nên cho con học trung tâm tiếng anh nào | kinh nghiệm cho con học tiếng anh ở trung tâm | có nên học tiếng anh online |học tiếng anh ở nhà chung

Nên học tiếng anh gia sư hay trung tâm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved