Hiện nay, đối với ngu cầu hội nhập và phát triển liên tục như hiện nay thì việc học thêm một ngôn ngữ luôn là lợi thế trong giai đoạn này. Có người chọn học tiếng Anh, cũng có người chọn học tiếng Nhật, tiếng Hoa, và cũng có một bộ phận chọn học tiếng Pháp. Cũng vì nhu cầu học tiếng Pháp của mọi người ngày càng nhiều. Và đối với những người mưới bắt đầu học tiếng Pháp thì câu họi được hỏi nhiều nhất vẫn là có cách nào để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu?
 
Vì biết đươc nhu cầu cần thiết của mọi người nên bài viết này sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn các vấn đề xung quanh việc “học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu”. Hi vọng qua bài viết này trung tâm gia sư tiếng Pháp sẽ giúp ích được phần nào đó với những người mới bắt đầu học. 
 
Cách học Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
Cách học Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
 

Kiên trì học tiếng Pháp là điều tối quan trọng

 
Không riêng gì tiếng Pháp mà là học tất cả mọi ngôn ngữ, làm tất cả mọi việc thì bạn cũng phải kiên trì làm cho tới cùng. Sự kiên trì sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu bạn đã đề ra và tất nhiên nếu không kiên trì thì bạn sẽ chắc chắn không thể nào thành công được. KIÊN TRÌ + KIÊN TRÌ = THÀNH CÔNG, đây sẽ là công thức mà bạn cần ghi nhớ trong cả quá trình học. Bạn lưu ý việc học tiếng Pháp là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai là có thể thành thạo được cả một ngôn ngữ. Thế cho nên bạn đừng sai lầm mà vội vàng trong khi bắt đầu học. Hãy cố gắng dành thật nhiều thời gian để học, tìm hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản đầu tiên. Hãy tin mình, học là cả một quá trình cần sự kiên trì và đầu tư thời gian. 
 

Bắt chước giống như người bản ngữ

 
Phải khẳng định rằng đối với một ngôn ngữ thì ai học rồi cũng cần phải đảm bảo được 4 kỹ năng quan trọng đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Và tất nhiên kỹ năng Nói luôn là kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng đối với rất nhiều người. Vậy nên để khắc phục điều này nagy từ khi mới bắt đầu học thì bạn hãy nghe và bắt chước phát âm của chính người Pháp. Từng từ sẽ có quy tắc phát âm, có phiên âm riêng nhưng không gì chuẩn hơn là bạn nghe người bản xứ nói và bắt chước nói theo sao cho giống nhất. Vốn dĩ việc học một ngoại ngữ là việc bạn bán chước người khác cả về phát âm cũng như ngữ điệu và sự nhấn nhá, lên xuống của từng từ.
 
Hãy cố gắng bắt chước tối đa những điều bạn nghe được vì đó chính là cách để bạn luyện nói tiếng Pháp hiệu quả nhất và nhanh nhất. Bạn có thể bắt đầu từ những đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản trên youtube. Rồi tăng dần lên là giao tiếp theo từng chủ để được xây dựng sẵn. Và rồi bạn có thể nghe tiếng Pháp qua những bộ phim. Đây hoàn toàn là những nguồn để bạn học tiếng Pháp, luyện nghe tiếng Pháp miễn phí những vẫn rất là hiệu quả. Hãy tận dụng triệt để những điều đo trong giai đoạn đầu học tiếng Pháp của bạn. 
 
Cách học tiếng Pháp cho người mới
Cách học tiếng Pháp cho người mới
 
Và lưu ý, bạn hãy tạo thói nghe luyện nghe tiếng Pháp đều đặn mỗi ngày, cố gắng dành ra 10 phút mỗi ngày cũng được nhưng quan trọng là cần duy trì liên tục trong thời gian dài để đem lại hiệu quả. 
 

Học từ vựng theo từng chủ đề

 
Để thành thạo một ngôn ngữ thì từ vựng là điều cũng vô cùng quan trọng mà bất kì ai cũng không được bỏ qua. Và có một cách để học từ vựng hiệu quả dành cho người mới bắt đầu đó là học từ vựng tiếng Pháp theo chủ đề.
 
Cách học từ vựng này đem lại hiệu quả cao và được rất nhiều người áp dụng bởi nó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ học đươc cũng như nhớ được tối đa các từ vựng trong cùng một chủ đề. Vừa dễ nhớ, lại nhớ lâu và tăng vốn từ vựng thì tại sao lại không áp dụng đúng không. 
 

Cố gắng dành thời gian nói tiếng Pháp thật nhiều

 
Bất cứ khi nào có thể bạn hãy thêm tiếng Pháp vào câu nói của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng việc nói với chính mình, thực hành sử dụng những từ vựng mới học để nói thành câu hoàn chỉnh. Hay là bạn có thể giao tiếp những mẫu câu hay là những chủ đề cơ bản với bạn bè, thầy cô. Việc bạn nói tiếng pháp nhiều là cách bạn nâng cao trình độ của chính mình. Và việc nói ra cũng góp phần quan trọng trong việc bạn phát hiện ra lỗi sai của mình và tiến hành sửa kịp thời trước khi quá muộn. 
 
Trung tâm dạy tiếng Pháp cho người mới
Trung tâm dạy tiếng Pháp cho người mới
 

Đa dạng các kênh học tiếng Pháp

 
Bạn có thể học tiếng Pháp qua nhiều kênh khác nhau như video, bài hát, xem phim, chương trình Tv hay sách tiếng Pháp. Mới bắt đầu học, bạn sẽ rất dễ nản khi học một ngoại ngữ mới vậy nên viêc tạo niềm vui trong lúc học là điều rất quan trọng. 
 
Bạn có thể chuyển sang học tiếng Pháp bằng những câu chuyện cũng rất thú vị và hiệu quả. Khi bạn theo sát một câu chuyện thì bạn vừa luyện nghe, vừa bắt chước để luyện nói. Bạn lại còn có thể học được ngữ pháp, cách đặt câu. Cuối cùng thì bạn có thể viết tóm tắt lại câu chuyện theo ý hiểu của mình. Vừa xem chuyện tranh mà bạn lại cùng lúc rèn được cả 4 kỹ năng quan trọng. 
 
Tóm lại, trên đây là một số cách, một số phương pháp để những người mới bắt đầu học tiếng Pháp có thể áp dụng vào quá trình học của mình. Tiếng Pháp là một ngoại ngữ không khó, chỉ cần bạn tập trung, kiên trì và đầu tư thời gian là được. 
Tình Tình
 
tags: học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu | ngữ pháp tiếng pháp cho người mới bắt đầu pdf | học tiếng pháp từ con số 0 | tự học tiếng pháp giao tiếp | phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu | tiếng pháp 6 pdf | phát âm tiếng pháp | từ vựng tiếng pháp theo chủ đề pdf

Học Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved