Ngày nay, việc học ngoại ngữ luôn được chú trọng. Nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người được tăng lên. Ngoài tiếng Anh thì nhiều ngôn ngữ khác được mọi người lựa chọn học rất nhiều. Trong đó có tiếng Hàn, ngôn ngữ này đa số được các bạn trẻ và người đi làm chọn học. 
 
Nhưng bên cạnh đó, việc tìm kiếm một trung tâm, một trường để học hơi khó khăn đối với người đi làm và những người không có thời gian cố định, bận rộn. Vì thế, chúng tôi giới thiêu đến các bạn một phương thức học tập hiện đại, phương thức học mới hiện nay được nhiều người áp dụng. Nhất là đối với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm để học. Đó là học tiếng Hàn qua mạng.
 
Học tiếng hàn miến phí qua mạng
Học tiếng hàn miến phí qua mạng
 

Học qua mạng là như thế nào?

 
Học qua mạng là một phương thức hiện đại, nó đáp ứng được nhu cầu của người bận rộn. học qua mạng chỉ cần laptop hoặc chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là các bạn có thể học được rồi.
 
Phương thức học này được giời trẻ ưa chuộng hơn học trực tiếp tại các trung tâm. Vì thời gian học được chủ động, học lúc nào cũng được, không rành buộc thời gian và địa điểm.
Học qua mạng đóng phí hay miễn phí
 
Hiện nay, trong xã hội, trên mạng xuất hiện rất nhiều trang web đăng ký học online với hình thức miễn phí và mất phí. Các gói học cũng được đưa ra các chương trình học và nội dung học không khác gì chương trình học trực tiếp tại trường lớp.
 
Bên cạnh đó, nội dụng học cũng khá là phong phú và đa dạng, màu sắc, hình ảnh.... phù hợp với người học.
 
 
Có rất nhiều trang web và các ứng dụng học miễn phí. Trên youtube cũng có các clip hướng dẫn học tiếng Hàn như là từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp... các bạn có thể học trên đó bất kì lúc nào, miễn bạn có thời gian và chịu khó học tập.
 
Đối với một số trang web, ứng dụng học mất phí cũng rất được nhiều người ưa chuộng như học trên Edumar... trên những ứng dụng trực tuyến như thế này, các bạn có thể học tập trực tiếp, được hỗ trợ học với giáo viên nước ngoài, học nhóm trực tiếp... Tuy nhiên, bạn phải mất phí mua ứng dụng đó (nhưng phí không quá cao).
 
Học qua mạng là một phương tiện rất phù hợp cho những ai không có thời gian học trực tiếp tại các trung tâm. Nó dành cho những ai bận rộn, muốn học bất cứ lúc nào khi rãnh.
 
Cách học tiếng hàn qua mạng nhanh chóng
Cách học tiếng hàn qua mạng nhanh chóng
 

Các trang web học tiếng Hàn thông dụng

 
Website key to Korean
 
Đây là một trang web vói rất nhiều công dụng, nó cung cấp một lượng lớn kiến thức đến cho người học. Gồm các lớp học tiếng Hàn trực tuyến, luôn có mọi trình độ dành cho người học. Với giao diện dễ sử dụng, website này là một trang web tốt, là chìa khóa giúp bạn chinh phục tiếng Hàn. Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.
 
Ứng dụng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là chính, chương trình học được chia ra phần ngữ pháp và phần từ vựng. Với nội dung rất đa dạng và phong phú.
 
Website Memrise
 
Đây là website dành cho những bạn nào đang yếu phần tự vựng. Web cung cấp một lượng từ vựng khổng lồ dành cho người học và nó được hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ, bạn có thể học tiếng Anh, tiếng Trung trên trang web này nữa, chứ không phải riêng tiếng Hàn đâu nhé.
 
Trang web này được xây dựng giống như hệ thống kiến thức cho bạn. hằng ngày nó sẽ cung cấp lượng từ vựng, và sẽ đưa ra mục tiêu rõ ràng cho người học. Mỗi bài học gồm có từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa, theo đó là các ví dụ để bạn có thể nắm bắt kiến thức nhanh hơn. Với Memrise, nó sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng từ vựng đấy.
 
Trang web học tiếng Hàn qua mạng
Trang web học tiếng Hàn qua mạng
 
Website Talk To Me In Korean
 
Đây là một trong những trang web nổi tiếng, được rất nhiều người nước ngoài sử dụng cho việc học tiếng Hàn. Trang web này theo diện giao tiếp là chính. Mang đến cho người học những đoạn hội thoại, những clip ngắn, được phát âm chuẩn tiếng Hàn. Những bài học được phân theo cấp độ, phù hợp với mọi trình độ của người học. Ngoài ra nó còn có diễn đàn, để bạn trao đổi với các bạn bè đang học tiếng Hàn trên website này.
 
Website Korean Class 101
 
Nếu bạn là người chú trọng nghe- nói trong khi học tiếng Hàn, thì đây là trang web rất hữu ích cho bạn. Trang web này cũng cấp cho người học một kệnh youtube với những video cực kỳ thú vị và đang dạng. Người học có thể tìm hiểu các thông tin kiến thức cho đến lối sống, văn hóa của người Hàn Quốc tại đây.
 
 
Website Kosnet
 
Đây là trang web hoàn toàn miễn phí, được sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc. Để được học tập tiếng Hàn trên đây, bạn phải đăng ký để có một tài khoản đăng nhập. Trang web cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức của tiếng Hàn và kèm theo đó là các thông tin quan trọng của Hàn Quốc.
 
Ngoài ra còn có rất nhiều trang web bổ ích khác. Các bạn có thể tham khảo trên mạng. Đây là một trong những trang web mạng lại lợi ích cho người học rất nhiều.
 
Học tiếng hàn hiệu quả
Học tiếng hàn hiệu quả
 

Lợi ích của việc học tiếng Hàn qua mạng

 
Học tiếng Hàn qua mạng là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những ai không có thời gian:
 
- Tiết kiệm thời gian, phù hợp với người bận rộn;
 
- Đa số các trang web học tập, kênh youtube đều miễn phí cho người học;
 
- Kiến thức phong phú và đa dạng;
 
- Hình ảnh sinh động, không gây nhàm chán...
 
Bên cạnh đó, ngoài việc tìm hiểu kiến thức, học tập qua mọi phương tiện thì việc học còn phải đòi hỏi chúng ta học tập nghiêm túc, siêng năng và chăm chỉ. Chúc các bạn tìm được ứng dụng, trang web học tập phù hợp. Chúc các bạn thành công! 
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: học tiếng hàn sơ cấp | học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu | học tiếng hàn quốc | học tiếng hàn quốc tại nhà | học tiếng hàn online tại nhà | học tiếng hàn cơ bản tại nhà | học tiếng hàn online ở đâu tốt | bảng chữ cái tiếng hàn

Học tiếng hàn qua mạng hiệu quả

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved