Học sinh lớp 4 đã có sự tiến bộ vượt bậc về việc ghi nhớ có chủ định, chính vì vậy việc tiếp thu các kiến thức Toán – Tiếng Việt có đôi phần thuận lợi hơn so với trẻ lớp 3. Lúc này đây tư duy ngôn ngữ và tư duy logic trong trẻ đã có những chuyển biến khá rõ rệt. Sự phát triển của bộ não đã khiến cho quá trình ghi nhớ có ý nghĩa đã được trau dồi. Tuy nhiên, trẻ vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn với một số nội dung chương trình Toán – Tiếng Việt lớp 4.  Chính vì vậy, trung tâm gia sư Vina ra đời nhằm giúp các em học sinh lớp 4 biết cách khái quát hóa và đơn giản mọi vấn đề, giúp các em xác định đâu là nội dung quan trọng cần ghi nhớ trong môn Toán và Tiếng Việt lớp 4, giải tỏa áp lực của học sinh lớp 4 và nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh.
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà 

Những nội dung quan trọng của chương trình Toán – Tiếng Việt lớp 4

Thứ nhất về nội dung môn Toán lớp 4, trẻ vẫn sẽ tiếp tục học thông qua các nội dung cơ bản, đó là: Đại lượng và đo lường đại lượng, các yếu tố hình học và giải toán có lời văn. Tuy nhiên, mức độ khái quát hóa và yêu cầu của môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều so với chương trình toán lớp 3. Chính vì vậy, để trẻ có thể làm được các dạng toán đó đòi hỏi phải được hướng dẫn, chỉ dạy một cách khoa học. Môn toán lớp 4 trở thành tiền đề cơ bản của chương trình toán lớp 5, nếu muốn con mình đạt được những kiến thức cần thiết một cách vững chắc đòi hỏi nền tảng toán lớp 4 phải hiểu thật sự thấu đáo.
Thứ hai về môn Tiếng Việt lớp 4, trẻ vẫn tiếp tục được rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng cơ bản là: Đọc, viết, nói và nghe thông qua những dạng bài quen thuộc như Tập làm văn, Chính tả, Tập đọc,…Tuy nhiên cũng giống như chương trình Toán lớp 4, chương trình của môn Tiếng Việt 4 được nâng cao và đòi hỏi mức độ khó cao hơn so với Tiếng Việt lớp 3, bởi vì ở độ tuổi này trẻ đã có thời gian được tiếp xúc lâu dài với Tiếng Việt và những yêu cầu về quy tắc chính tả, cách thức đặt câu, viết văn bản đã được trao dồi thường xuyên nên về mức độ kiểm tra đánh giá sẽ được đánh giá ở mức độ cao hơn, độ khó của các từ ngữ sẽ được sử dụng nhiều hơn.
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Những băn khoăn của phụ huynh khi tìm gia sư Toán – Tiếng việt lớp 4

Đứng trước những nỗi lo về kiến thức Toán và Tiếng Việt lớp 4 của con, nhiều phụ huynh đã tìm đến giải pháp đó là tìm một chỗ học thêm uy tín cho con. Phụ huynh có thể có hai lựa chọn đó là cho con đi học thêm ở nhà các thầy cô hoặc thuê các gia sư tại các trung tâm dạy kèm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nơi để gửi gắm con mình cũng thật vất vả và khó khăn. Nếu việc đưa con đi học thêm ở nhà các thầy cô thì phụ huynh lại không có thời gian đưa đón con, nỗi lo về an toàn giao thông, thời tiết và còn nhiều vấn đề khác nữa. Chính vì vậy việc lựa chọn thuê gia sư tại các trung tâm luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng phụ huynh lại không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng và kết quả học tập của con mình sẽ như thế nào. Rất nhiều nỗi lo lắng, trăn trở của phụ huynh khi tìm cho con mình một gia sư sao cho phù hợp để con có hứng thú trong học tập và tiến bộ.
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina – uy tín tạo nên chất lượng

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Khi đến với trung tâm Vina, quý phụ huynh sẽ vô cùng an tâm vì đội ngũ gia sư luôn được đào tạo kỹ năng với trình độ chuyên môn cao, được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng đi đầu trong lĩnh vực sư phạm. Khi gia sư đến nhà để dạy trẻ sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân, bằng cấp và những giấy tờ khác có liên quan để phụ huynh an tâm.
Phương pháp dạy học tích cực: các gia sư của trung tâm Vina luôn đề xuất những phương pháp dạy học để hấp dẫn, đặc biệt nhất là việc ứng dụng phương pháp trò chơi. Đối với trẻ lớp 4, việc hứng thú trong các trò chơi là một trong những điểm mạnh để gia sư lấy đó làm tiền đề để thiết kế kế hoạch giảng dạy. Chính vì vậy, với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” thông qua trò chơi để trẻ ứng dụng vào bài học và đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của môn Toán – Tiếng Việt lớp 4.
Chuyên nghiệp và tận tâm: Trung tâm gia sư Vina luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình, sau đó phối hợp với gia sư nhằm đảm bảo việc dạy và học môn Toán – Tiếng Việt lớp 4 cho trẻ đạt được kết quả cao.
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà
Lời kết
Mọi nhu cầu về gia sư môn Toán – Tiếng Việt lớp 4 cho con, phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Trung tâm gia sư Vina với thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, tự hào đồng hành với phụ huynh và các em học sinh và mang đến những tiến bộ vượt bậc cho học sinh.
Trang Sun

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved