HOTLINE: 0903 10 88830969 592 449

Email: info@vinagiasu.vn

GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tân Phú chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với VINA GIA SƯ để con bạn có một gia sư Tân Phú tại nhà chất lượng nhất!

+ Bạn đang lo lắng vì lực học hiện tại của con em mình?
 
+ Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm ở đâu ra một gia sư uy tín chất lượng?
 
+ Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để gửi con em của mình?
 
Có quá nhiều câu hỏi làm các quý bậc phụ huynh chúng ta phải suy nghĩ đâu đầu đúng không nào?
 
Vậy tại sao không để gia sư quận Tân Phú cùng đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong việc nâng cao kiến thức củng như giáo dục con em chúng ta?Và lý  vì sao  các quý bậc phụ huynh nên chọn chúng tôi-đội ngũ gia sư quận Tân Phú để làm bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trên mỗi chặng đường học tập?
 
Trung tâm gia sư quận Tân Phú với đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm, tập hợp các thầy cô giáo,các bạn sinh viên giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm cũng như kỹ năng truyền đạt một cách khoa học,dễ hiểu ,tác phong chuyên nghiệp và uy tín trong khu vực quận Tân Phú chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Gia sư tại nhà Quận Tân Phú

Những lợi ích khi thuê gia sư quận Tân Phú dạy kèm tại nhà các môn học?

 
- Được các gia sư quận Tân Phú chỉ dẫn một cách chi tiết,dễ hiểu các bài đã học trên lớp củng như hướng dẫn trước các bài học sắp tới giúp các em học sinh dễ tiếp thu hơn.
 
- Được học tập cũng như thực hành giải bài tập một cách nhanh chóng và chính xá.
 
- Luyện Văn, luyện nói cùng với những Gia sư giỏi ,giàu chuyên môn, vững kiến thức , đầy  nhiệt huyết , luôn hỗ trợ hết mình trong việc học tập của con em chúng ta.
 
- Với cách dạy và hình thức gia sư dạy học tại nhà dạy 1 kèm 1, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với những lớp học học sinh đông đúc
 
- Đội ngũ Gia sư quận Tân Phú gần nhà bạn là người nắm rất rõ tình hình học tập của các bạn học sinh hơn là giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm, từ đó họ có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp cho cả phương pháp lẫn nội dung các bài học một cách mới mẻ nhưng cũng không kém phần hiệu quả
 
- Học sinh khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mạnh dạn hơn khi đưa ra những thắc mắc,nói ra những ý kiến của mình củng như  hỏi lại những điểm chưa hiểu trong bài học.
 
- Ngoài việc  mất thời gian để chở con em đến các trung tâm dạy kèm , các nhóm học thêm, nhưng giờ đây để tiết kiệm thời gian củng như mang lại hiệu quả cao hơn cho việc học thì đã có các gia sư tại quận Tân Phú đến tận nhà giảng dạy.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Thuê gia sư dạy kèm ở Quận Tân Phú

Phương pháp giảng dạy của trung tâm gia sư quận Tân Phú chúng tôi:

 
- Giảng dạy đúng và bám sát chương trình cải cách mới của BGD.
 
- Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối lớp.
 
- Gíup các học sinh yếu kém lấy lại được kiến thức cũng như bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh có học lực khá-giỏi.
 
- Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
 
- Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng giảng dạy và với mức học phí ưu đãi nhất.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Đội ngũ gia sư dạy kèm ở Quận Tân Phú
 
Với phương châm vì một Đội ngũ Gia sư Quận Tân Phú dạy học tại nhà luôn giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm, uy tín, tận tình, Trung tâm Gia sư dạy kèm quận Tân Phú chúng tôi đặt ra các tiêu chí khá cao trong việc tuyển chọn nguồn Gia sư dạy học tại nhà:
 
- Chúng tôi đưa ra các tiêu chí, yêu cầu và để lại form đăng kí cho Gia sư, những thầy cô hay các bạn sinh viên đang đi học mà có nhu cầumuốn  trở thành đội ngũ Gia sư quận Tân Phú  chúng tôi sẽ điền đầy đủ thông tin cần thiết, trong đó quan trọng nhất là trình bày rõ trình độ chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm môn dạy.
 
- Khi có yêu cầu từ phía phụ huynh ở quận Tân Phú này cũng như các quận lân cận khác, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn trong Đội ngũ Gia sư Quận Tân Phú các gia sư dạy kèm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà phụ huynh đặt ra để giới thiệu. Hoặc chúng tôi sẽ đăng thông báo trong Group Gia sư quận Tân Phú để những gia sư thấy mình đủ khả năng sẽ liên hệ với Trung tâm.
 
- Trước khi giao lớp, chúng tôi kiểm tra lạimột cách chính xác ,cẩn thận  các thông tin cá nhân, bằng cấp đối với giáo viên, bảng điểm đối với sinh viên gia sư dạy kèm quận Tân Phú cũng như kinh nghiệm làm gia sư của các bạn và xem đã đáp ứng được các yêu cầu của các quý bậc  phụ huynh hay chưa.
 
Với phong cách cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp như trên, đội ngũ Gia sư quận Tân Phú chúng tôi tự tin khẳng định mang đến cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh những gia sư uy tín,chất lượng-cung cấp đầy đủ cũng như nâng cao kiến thức cho các em học sinh trong quá trình giảng dạy.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Bảng báo giá gia sư Quận Tân Phú

Đội ngũ Gia sư dạy kèm Quận Tân Phú bao gồm những ai:

 
- Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy củng như ôn thi tại các trường lớn,những sinh viên khá, giỏi các môn học như Toán Lý Hoá Anh Ngữ Văn top đầu của các trường đại học nổi tiếng,, đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm gia sư.
 
- Một số trường Đại học top đầu có sinh viên hợp tác với chúng tôi như ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ,, ĐH Bách Khoa,...
 
- Để trở thành Gia sư giỏi tại nhà quận Tân Phú của trung tâm chúng tôi, tất nhiên các các bạn sinh viên cũng như quý thầy cô phải đáp ứng được các yêu cầu của trung tâm gia sư  quận Tân Phú đề ra như: phải xuất trình được thẻ Sinh viên dạy kèm tại nhà, các giấy tờ chứng minh, trình bày kinh nghiệm giảng dạy, bảng điểm học tập tại trường THPT, Tại trường ĐH nếu phụ huynh có yêu cầu.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Trung tâm gia sư Quận Tân Phú

Đội ngũ gia sư quận Tân Phú - Tất cả vì học sinh thân yêu

 
- Gia sư quận Tân phú bên cạnh việc giảng dạy kiến thức  cho các con em  còn là cầu nối giữa quý bậc phụ huynh và các em học sinh,qua đó giúp các bậc làm cha làm mẹ nắm rõ được tình hình học tập của các con em mình.
 
- Cam kết về trình độ giảng dạy của giáo viên cũng như đội ngũ sinh viên từ năm 2 trở đi  thuộc đội ngũ gia sư quận Tân Phú.
 
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu và điều kiện nhận gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú của quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh,chúng tôi sẵn sang đáp ứng các yêu cầu sau:
 
- Yêu cầu về trình độ cũng như bằng cấp của các gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú.
 
- Cam kết thay đổi thầy cô cũng như các bạn gia sư trong đội ngũ gia sư quận Tân Phú khi không đạt yêu cầu của quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.
 
- Học phí ưu đãi,cạnh tranh,hợp lí.
 
- Hỗ trợ học tập cho các em học sinh qua mạng xã hội như Facebook,Zalo,…
 
GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ
Dịch vụ gia sư Quận Tân Phú

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú nhận dạy kèm tại nhà:

 
- Dạy kèm Toán,Tiếng Việt,rèn chữ đẹp,báo bài cho học sinh cấp 1.
 
- Dạy kèm các môn TOÁN,LÝ ,HÓA,SINH,ANH ,VĂN,..  cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3.
 
- Dạy kèm và luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 vào các trường chuyên cho các em học sinh.
 
- Nhận dạy luyện thi Đại học tại nhà cho các em học sinh cấp 3 cũng như các thí sinh tự do các môn học TOÁN,LÝ,HÓA,ANH,VĂN,SINH,..
 
- Bồi dưỡng học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi,olimpic các lớp.
 
- Rèn chữ đẹp,cũng như các môn học nghệ thuật cho các em hoc sinh có nhu cầu.
 
- Nhận dạy kèm Ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ:Ielts,Toeic,…
 

tags: thue gia su quan tan phu | gia su quan tan phu tai nha | gia su quan tan phu 1 kem 1 | dich vu gia su quan tan phu | trung tam gia su quan tan phu | chi phi thue gia su quan tan phu 

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ GIA SƯ DẠY KÈM TÂN PHÚ

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Tân Phú chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với VINA GIA SƯ để con bạn có một gia sư...

10/ 10 - 3324 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6093
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903.10.8883 - 0969.592.449

Website: www.vinagiasu.vn

Email: info@vinagiasu.vn

 

Real Time Analytics

Clicky

http://vinagiasu.vn/


FACEBOOK PANPAGE

 

 

© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.