Bấm Vào Để Gọi=> 0903 108 8830969 592 449

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

Gia sư quận 3 là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giúp con mình học tốt hơn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có được những kinh nghiệm lựa chọn gia sư tốt nhất để giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng.

Ngày nay với sự phát triển đô thị hóa và công nghiệp hóa cả nước thì việc tìm chọn gia sư dạy kèm tại nhà ngày một cấp thiết. Quận 3 một quận trung tâm của thành phố thì thì nhu cầu càng lớn hơn. Trung tâm gia sư ViNa ra đời với sứ mệnh tìm cho gia đình bạn một gia sư Quận 3 chất lượng cao.
 
Thuê gia sư tại Quận 3
Thuê gia sư tại Quận 3
 

Khi nào bạn cần tìm gia sư Quận 3 và học gia sư tại nhà sẽ có những lợi ích nào.

 
Khi nào bạn cần tìm gia sư cho con hay tìm gia sư như thế nào cho phù họp với yêu cầu? Là các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con mình có học lực tốt, có tư cách đạo đức tốt,...để sau này có công việc ởn định cũng như là công đân tốt của xã hội. Nhưng nhiều khi sự kỳ vọng vào con vô tình tạo áp lục cho trẻ. Nguyễn nhân của vấn đè này có thể đến từ phương pháp học chưa đúng, sự phát triển tâm sinh lý của học sinh ở từng lứa tuổi hoặc sự quá tải kiến thức cũng như sỉ số ở trường lớp.
 
Hình thức gia sư 1 kèm 1 sẽ giúp tất cả các bạn học viên tự tin kiến thức ở trường lớp cũng như các kỳ thi trong nước cũng như quốc tế. Đây là cách tốt nhất giúp bạn hoặc con bạn lấy đầy những lỗ hỏng kiến thức mà khi bạn ra ngoài trung tâm hoặc đến lớp dạy theo nhóm của thầy cô không thể làm được. Ngoài ra khi các học viên cần tìm nâng cao các kiến thức chuyên sâu nghiên cứu việc chọn 1 giáo viên giỏi theo kèm riêng cho mình cũng là hình thức tối ưu.
 
Nhưng quan trong hơn hết là bạn được giới thiêu gia sư dạy kèm đủ năng lực và có tinh thần trách nhiệm sẽ quyết định tới việc thực hiện mong muốn của mình. Công việc của trung tâm gia sư ViNa chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất như vậy.
 
Dịch vụ gia sư Quận 3 tại nhà
Dịch vụ gia sư Quận 3 tại nhà
 

Bạn đang tuyển gia sư uy tín tại quận 3?

 
Tại các quận trung tâm như quận 3, việc tìm gia sư dạy kèm không khó nhưng để chọn mặt gửi vàng ở một trung tâm uy tín tuyển chọn cho mình một gia sư ưng ý không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.
 
Trung tâm gia sư Vina tự hào là ngọn cờ đầu trong dịch vụ gia sư uy tín tại quận 3. Trung tâm có đầy đủ giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và các em sinh viên giỏi. Trung tâm có giấy phép hoạt động chính qui dưới hình thức công ty đào tạo giáo dục sẽ chọn cho bạn hoặc con bạn một gia sư có lý lịch rõ ràng, có bằng cấp chính qui và phải có khả năng sư phạm giỏi.
 
Việc phối hợp giữa phụ huynh và trung tâm cũng là cách để chọn một gia sư uy tín, khi gia sư đến nhận lớp gia đình yêu cầu gia sư xuất trình giấy giới thiệu, giấy tờ cá nhân và bằng cấp để chứng thực đúng người trung tâm gửi đến. Trung tâm phải có qui trình giám sát lịch dạy cũng như giáo trình dạy của gia sư.
 
Thuê gia sư Quận 3 giá bao nhiêu tiền
Thuê gia sư Quận 3 giá bao nhiêu tiền
 

Nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên và giá học phí?

 
Đây cũng là câu hỏi mà thường đặt ra từ phía phụ huynh cũng như các bạn học viên khi tìm gia sư. việc chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên dựa vào 2 vấn đề chính là khả năng tài chính và yêu cầu môn học.
 
Khi con bạn cần học như hình thức báo bài hay  con bạn cần người học chung với trẻ như một người bạn thì thuê gia sư là sinh viên lựa chọn hàng đầu.
 
Khi bạn cần học ngoại ngữ hay luyện thi các chứng chỉ, con bạn bước vào kỳ thi quan trọng như chuyển cấp hay vào đại học thì thuê gia sư là giáo viên lại là quyết định ưu tiên. Vấn đề cần quan tâm nữ là ngân sách chi tiêu cho việc tìm gia sư cũng là yếu tố quyết định, khi gia đình bạn có tiềm lực về tài chính thì hình thức tìm gia sư là giáo viên phù hợp còn khi bạn cần phải suy nghĩ về tài chính khi chọn gia sư thì tìm gia sư là sinh viên lai là ưu tiên. Việc chọn gia sư là sinh viên vẫn mang lại hiểu quả học tập tốt nếu bạn chọn sinh viên giỏi, kinh nghiệm và có khả năng sư phạm tốt cũng mang lại thành tích không kém gì giáo viên dạy.
 
Gia sư Quận 3 cấp 1
Gia sư Quận 3 cấp 1
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư Quận 2 chất lượng cao
 

Giới thiệu đôi nét về gia sư tại quận 3, gia sư ViNa:

 
- Gia sư Vina được hình thành và phát triển từ năm 2009 với tiềm lực về gia sư tích lũy rất lớn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó nhất từ phía học viên.
 
- Trung tâm có đầy đủ gia sư dạy các môn ngoại ngữ như: tiếng anh-anh văn, tiếng hoa-tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng hàn,...
 
- Chúng tôi đã và đang hợp tác giáo viên đang đứng lớp cũng như các sinh viên giỏi nhận dạy cấp 1,2,3 các môn toán. lý. hóa. văn. sử. địa, tiếng anh, tin học.
 
- Các dịch vụ dạy các môn như đàn, nhạc, họa, vi tính,... từ cơ bản đến nâng cao.
 
Gia sư Quận 3 cấp 2
Gia sư Quận 3 cấp 2
 

Chính sách trung tâm gia sư vina hoạt động tại quận 3:

 
- Giới thiệu gia sư cho học viên miễn phí.
 
- Gia sư dạy thử học viên không nhận không tính phí.
 
- Học viên được đổi ngay gia sư nếu có yêu cầu.
 
- Không nhận học phí nếu kết quả học tập không tiến bộ.
 
- Gia sư có giấy tờ rõ ràng, có giấy giới thiệu của gia sư vina.
 
- Cam kết có gia sư trong vòng 24h kể từ lúc gọi đăng ký đến trung tâm.
 
- Gia sư ViNa Sự lựa chọn hàng đầu!
 

Tags: gia sư quận 3, gia sư quận 3, trung tâm gia sư quận 3

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3 GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

Gia sư quận 3 là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giúp con mình học tốt hơn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có được những kinh nghiệm lựa chọn gia sư tốt nhất để giúp trẻ phát...

10/ 10 - 3323 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5079
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903108883 - 0969592449

Email: info@vinagiasu.vn


© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.