HOTLINE: 0903 10 88830969 592 449

Email: info@vinagiasu.vn

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP

Trung tâm gia sư dạy tiếng pháp uy tín với đội ngũ gia sư tại nhà chuyên nghiệp là những GV, SV đang trực tiếp giảng dạy và theo học ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường đại học danh tiếng, đảm bảo sẽ mang lại sự thích thú và sự tiến bộ vượt bậc cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt dần trở nên phổ biến và cần thiết. Tiếng Pháp chính là một lựa chọn cho việc phát triển vốn ngôn ngữ của bạn ngoài những ngôn ngữ phổ biến được mọi người viết đến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa… Để đáp ứng nhu cầu mong muốn của học viên thì trung tâm gia sư VINA nơi cung ứng gia sư tiếng Pháp đội ngũ GV, SV dạy tiếng pháp tại nhà uy tín là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và cần thiết. Giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu và nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Thuê gia sư dạy tiếng Pháp
 

Vì sao phải học tiếng Pháp ?

- Bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị thủ tục để trở thành du học sinh nước Pháp. Bạn cố gắng phấn đấu nỗ lực học tập từ những năm học cấp 3 và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng được đặt chân lên đất Pháp thì phát hiện ra vốn liếng tiếng Pháp quá nghèo nàn.

- Bạn có người thân ở nước Pháp và bạn được người thân bảo lãnh sang nhập cư nước Pháp. Nhưng bạn lo ngại vấn đề “ Bạn không tí gì về tiếng Pháp”. Bạn lo lắng sẽ không hòa nhập được môi trường nước ngoài vì bạn không thể trò chuyện và hiểu ngôn ngữ của họ.

 
- Bạn là một nhân viên ưu tú trong công ty và được cử sang nước Pháp là người đại diện công ty để ký hợp đồng nhưng bạn lại không thể nói được tiếng Pháp vì đây là ngôn ngữ trước giờ bạn chưa học tới. Hay đơn giản hơn là bạn đi xin việc vào một công ty của nước Pháp và họ yêu cầu bạn phải biết tiếng Pháp mới được nhận vào vị trí công việc bạn mong muốn. Hay bạn là công nhân xuất khẩu lao động sang Pháp làm việc nhưng lại chẳng biết tí gì về tiếng Pháp.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp uy tín
 
- Bạn yêu thích du lịch và mong muốn rằng một ngày có thể đến Pháp và được ngắm tháp Eiffel vào buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. Nhưng bạn chợt lo lắng đến vấn đề bạn không hề biết tiếng Pháp. Và bạn lo ngại chuyến du lịch của bạn sẽ có những vấn đề nảy sinh không được vui vẻ do bất đồng về ngôn ngữ.
 
Nắm bắt những vấn đề nan giải trên, trung tâm gia sư VINA với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động gia sư đã từng bước giúp đỡ các học viên với mong muốn cải thiện, học tốt tiếng Pháp với đội ngũ GV, SV vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cao cho học viên trong thời gian sớm nhất.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Gia sư dạy tiếng Pháp 1 kèm 1
  

Học tiếng Pháp bằng những hình thức học tập nào để đạt hiệu quả cao 

 
Như các bạn đã biết, học có rất nhiều hình thức khác nhau và tùy vào hình thức khác nhau sẽ đạt được hiệu quả học tập khác nhau. Và hình thức đạt hiệu quả cao nhất đang rất được quý phụ huynh và các em học sinh đang sử dụng để nâng cao thành tích học tập là hình thức học gia sư, học kèm 1-1.
 
Giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chính là hình thức học một cô một trò, 1 – 1, điều này giúp cho người học luôn được dạy, được học theo tiến độ tiếp thu của bản thân, được kèm cặp 1 – 1 khiến người học bắt buộc phải làm tất cả các bài tập, các yêu cầu của giáo viên từ đó sẽ nhanh tiến bộ nhất.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Có nên thuê gia sư dạy tiếng Pháp hay không
 
- Học tại nhà giúp người học không phải di chuyển ra đường phố với sự bon chen của đường phố, trẻ sẽ không phải mệt mỏi khi đi học.
 
- Cũng chính vì học ở nhà trẻ sẽ tránh được các mối nguy hiểm ngoài xã hội như: tai nạn trên đường, sự lừa lọc, trêu đùa, dọa nạt …..
 
- Tránh xa được các tệ nạn xã hội, những thói hư tật xấu đầy giẫy ngoài đường đường phố giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn.
 
- Gia sư dạy kèm tại nhà giúp các em không phải thay đổi môi trường học từ đó luôn thoải mái, tự tin hơn để bắt đầu buổi học hiệu quả nhất.
 
- Các em cũng không chịu các áp lực giờ giấc như khi đi học ở nơi khác mà chính các gia sư mới là người chủ động về thời gian.
 
Phụ huynh lại có thể quản lý con một cách an toàn, vừa có thể theo dõi các buổi học của con trong mọi thời gian.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Thuê gia sư dạy tiếng Pháp cho trẻ ở đâu
 

Vì sao nên chọn học tiếng Pháp tại nhà của trung tâm gia sư VINA ?

 
Trung tâm gia sư VINA có đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng, là những giáo viên tiếng Pháp tại các trường chuyên ngoại ngữ hay các trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng. Ngoài ra còn là những SV đang học chuyên ngành tiếng Pháp tại các trường đại học chuyên sâu. Với trình độ cao, tinh thần trách nhiệm tốt , phương pháp dạy học sáng tạo, hứng thử người học sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất.
 
- Các em học viên sẽ được gia sư luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết một cách thật hiệu quả, nhanh nhất. Đảm bảo trong thời gian ngắn vẫn có thể nắm được vốn tiếng Pháp cơ bản.
Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Pháp các em sẽ được:
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Trung tâm gia sư vina dạy tiếng Pháp uy tín
 
- Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ Pháp, cách viết, cách phát âm chuẩn
 
- Được rèn 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc và viết thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Pháp chuyên ngành.
 
- Được học thêm về văn hóa nước Pháp.
 
- Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng pháp thông qua phương pháp dạy học gắn liền với ứng dụng, thực hành như các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.
 
- Các em học sinh được học với những gia sư chất lượng nhất.
 
- Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí trong buổi đầu tiên.
 
- Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
Giá thuê gia sư dạy tiếng Pháp là bao nhiêu tiền
 

Trung tâm gia sư VINA cung cấp gia sư tiếng nhật tại nhà như:

 
- gia sư tiếng pháp tại nhà
- gia sư tiếng pháp uy tín
- gia sư tiếng pháp cấp tốc
- trung tâm gia sư tiếng pháp quận 12
- học tiếng pháp tại nhà hiệu quả 
- tiếng pháp tại nhà huyện bình chánh
- trung tâm tiếng pháp tại nhà 
 

Đội ngũ gia sư Tiếng Pháp tại trung tâm Vina

 
- Tên gia sư: Nguyễn Phạm Khánh Quỳnh
- Năm sinh: 20-07-1996
- Hiện là: Giáo viên
- Trường: Giáo viên tự do
- Chuyên ngành: Hospitality Managament
- Năm tốt nghiệp: 2019
- Nhận dạy: Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học, Ngoại ngữ
- Các môn: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Luyện thi đại học
- Khu vực: Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh
- Yêu cầu lương tối thiểu: Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
 
- Tên gia sư: Phạm Thị Thùy Duyên
- Năm sinh: 19-07-1995
- Hiện là: Giáo viên
- Trường: Sinh viên trường ĐH Sư Phạm, giáo viên trường quốc tế Pháp ngữ Saint Ange
- Chuyên ngành: Tiếng Pháp
- Năm tốt nghiệp: 2017
- Nhận dạy: Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Ngoại ngữ
- Các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt, Tiếng Pháp
- Khu vực: Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh
- Yêu cầu lương tối thiểu: Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học
 
GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP
 
Tags: trung tâm gia sư tiếng pháp uy tín | gia sư tiếng pháp tại nhà | gia sư tiếng pháp du học | học tiếng pháp du lịch | học tiếng pháp tại nhà cấp tốc | nhận lớp gia sư tiếng pháp | học tiếng pháp cho người đi làm

 

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP

Trung tâm gia sư dạy tiếng pháp uy tín với đội ngũ gia sư tại nhà chuyên nghiệp là những GV, SV đang trực tiếp giảng dạy và theo học ngành ngôn ngữ Pháp tại các trường đại học danh tiếng, đảm bảo...

10/ 10 - 3326 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4455
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903.10.8883 - 0969.592.449

Website: www.vinagiasu.vn

Email: info@vinagiasu.vn

 

Real Time Analytics

Clicky

http://vinagiasu.vn/


FACEBOOK PANPAGE

 

 

© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.