Bấm Vào Để Gọi=> 0903 108 8830969 592 449

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Uy Tín có đội ngũ gia sư là các gia sư Tiếng Hoa là người bản địa đang sinh sống và làm việc tại VN; gia sư tốt nghiệp các trường ĐH chuyên về ngôn ngữ tiếng hoa, có trình độ HSK cao đảm bảo tốt chuyên môn giảng dạy, giúp học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Tiếng Hoa – ngôn ngữ có hơn 1,2 tỷ người trên thế giới đang sử dụng, ngôn ngữ có độ phổ biến chỉ sau tiếng Anh, và mức độ phát triển của nên kinh tế Trung Quốc ngày càng tăng thì mọi người có nhu cầu học tiếng hoa ngày càng nhiều. Dựa trên điều ấy thì số lượng Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa hiện xuất hiên ngày càng nhiều làm cho các bạn có nhu cầu học tiếng hoa nhưng không biết nên học ở đâu mới có uy tín, chất lượng. Nếu vậy hãy đến với Trung tâm gia sư Vina chúng tôi, chúng tôi làm việc đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và học viên khi đăng ký học tại trung tâm chúng tôi.
 
Trung tâm gia sư tiếng Hoa uy tín tại TPHCM
Trung tâm gia sư tiếng Hoa uy tín tại TPHCM
 

Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho người đi làm.

 
Ngành công nghiệp Trung Quốc đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ. Các công ty Trung Quốc, Đài Loan đang mở rộng đầu tư và sẽ đầu tư vào nước ta cũng như các nước khác trên thế giới nên hiện tại và tương lai cần một một nguồn nhân lực biết tiếng hoa rất lớn dẫn tới việc học tiếng hoa của người đi làm rất nhiều. Nhưng người đi làm hiện cần học tiếng hoa nhưng lại không có đủ thời gian học tại các trung tâm, hoặc phải học thời gian cố định. 
 
Vì vậy, Trung Tâm Gia Sư Tiếng Hoa uy tín cung cấp một đội ngũ giáo viên, gia sư tiếng Hoa có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực để có thể đáp ứng cho việc học tại nhà của học viên cũng như thời gian có thể thay đổi linh hoạt được. Và việc học một kèm một giúp các học viên tiếp thu tốt hơn cá kiến thức và khi thắc mắc giáo viên có thể giải đáp liền đây cũng là một điểm cộng khi các học viên học tại nhà thay vì học tại các trung tâm đông học viên.
 
Chọn gia sư dạy tiếng Hoa ở trung tâm nào tại TPHCM
Chọn gia sư dạy tiếng Hoa ở trung tâm nào tại TPHCM

Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cho học sinh, sinh viên.

 
Ở nước ta việc du học của các em sinh viên cũng như học sinh ngày càng phổ biến. Và Trung Quốc là một quốc gia mà du học sinh Việt chọn đi du học ngày càng nhiều bởi lợi thế về vị trí địa lý rất gần với nước ta, chi phí du học thấp hơn cộng với việc giảng dạy không thua kém các nước phương Tây. Và để đáp ứng được nhu cầu đó nên trung tâm gia sư dạy kèm tiếng hoa đã và đang cung cấp một lượng giáo viên, gia sư tiếng hoa có kinh nghiệm luyện thi HSK (một trong các chứng chỉ quan trọng khi học sinh, sinh viên xin học bổng du học) lâu dài hoặc cấp tốc để các em có bằng HSK, HSSK để thuận tiện cho việc xin học bổng của mình. Ngoài ra, còn có các giáo viên, gia sư đã du học bên Trung về có thể chia sẻ cho các em kinh nghiệm khi đi du học tại đất nước tỷ dân.
 
Học tiếng Hoa 1 kèm 1
Học tiếng Hoa 1 kèm 1
 

Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.

 
Hiện nay, trung tâm gia sư tiếng hoa cũng đang có một đội ngũ chuyên dạy đàm thoại, giao tiếp nghe nói tiếng hoa cấp tốc. Cung cấp giáo viên, gia sư cho những ai có nhu cầu học nhanh, học gấp để đi du lịch hay tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Hoa –Việt, … Mặc dù học cấp tốc, học nhanh với thời gian học tuy ngắn nhưng các giáo viên ở trung tâm gia sư dạy kèm Vina vẫn có thể đảm bảo chất lượng về việc nghe nói giao tiếp, đàm thoại của các học viên. 
 
Gia sư tiếng hoa dạy nghe nói tại TPHCM
Gia sư tiếng hoa dạy nghe nói tại TPHCM
 

Trung tâm gia sư Vina dạy kèm tiếng Hoa online.

 
Đối với các học viên ở thành phố HCM có nhu cầu học tiếng Hoa nhưng không có điều kiện học tại nhà, hoặc các học viên không ở thành phố HCM mà ở các tỉnh vùng miền khác thì trung tâm gia sư vẫn có các lớp dạy online cho các học viên. Học viên sẽ không cần tốn nhiều thời gian, thời gian học thay đổi linh hoạt tùy theo thời gian rảnh của học viên và giáo viên mà sắp xếp học. Tuy học online nhưng các giáo viên tại trung tâm gia sư Vina vẫn đảm bảo có thể truyền đạt cho các học viên lượng kiến thức của bài học một cách đầy đủ. Vẫn đảm bảo chất lượng của học viên ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 
Gia sư dạy tiếng hoa cho người đi làm
Gia sư dạy tiếng hoa cho người đi làm
 
Trên đây là phần giới thiệu về Trung Tâm Gia Sư Vina Dạy Kèm Tiếng Hoa Uy Tín, khi có thắc mắc cần được tư vấn giải đáp hoặc cần hỗ trợ thêm về việc học tiếng hoa, các bậc phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!
 
Trung tâm gia sư tiếng hoa chúng tôi cung cấp gia sư theo các yêu cầu của các bậc phụ huynh và học viên.
 
- Gia sư tiếng hoa dạy đàm thoại quận 1.
- Gia sư tiếng hoa dạy nghe nói quận 3.
- Gia sư dạy luyện thi HSK quận 5.
- Gia sư dạy tiếng hoa giao tiếp quận 7.
- Gia sư dạy cấp tốc tiếng hoa quận 11 .
- Gia sư dạy tiếng hoa cho người đi làm quận 6.
- Gia sư dạy tiếng hoa online quận 9.
- Gia sư tiếng hoa 1 kèm 1 quận Tân Bình.
- Gia sư cấp tốc du học quận Tân Phú.
- Gia sư dạy kèm tiếng hoa quận Bình Thạnh.
 
*** Tham khảo thêm: Trung tâm gia sư tiếng Hàn uy tín
 

Một số hồ sơ gia sư tiếng Hoa tại trung tâm Vina


Giáo viên tiếng Hoa Lê Thị Ngọc Diễm
 
- Tên gia sư: Lê Thị Ngọc Diễm
- Năm sinh: 05/05/1988
- Hiện là: Cử Nhân
- Trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM
- Chuyên ngành: Ngữ văn Trung Quốc
- Năm TN: 2018
- Nhận dạy:  Lớp ngoại ngữ, Lớp khác,
- Các môn:  Tiếng Trung, Kế toán,
- Khu vực:  Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, H.Bình Chánh,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học
- Thông tin khác: Có nhiều năm Kinh nghiệm dạy kèm, Nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm với công việc.
 
Giáo viên tiếng Hoa Lê Thị Ngọc Diễm
 
Giáo viên tiếng Hoa Huỳnh Thị Bích Hạnh
 
- Tên gia sư: Huỳnh Thị Bích Hạnh
- Năm sinh: 13/09/1979
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Giáo Viên trường HUFLIT
- Chuyên ngành: Trung Quốc Học
- Năm TN: 2001
- Nhận dạy:  Lớp ngoại ngữ,
- Các môn:  Tiếng Trung,
- Khu vực:  Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Bình Chánh,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa Thuận Tùy Chương Trình Học
- Thông tin khác: Có kinh nghiệm dạy kèm hơn 10 năm, nhiệt tình, đã đi làm nhiều năm nên cách dạy linh hoạt, sinh động với thực tế, đặc biệt dạy cho các bạn đang đi làm.
 
Giáo viên tiếng Hoa Huỳnh Thị Bích Hạnh
 
Giáo viên tiếng Hoa Nguyễn Trương Hoàng Thùy
 
- Tên gia sư: Nguyễn Trương Hoàng Thùy
- Năm sinh: 12/02/1994
- Hiện là: Cử Nhân
- Trường: Đại học Sư Phạm TPHCM
- Chuyên ngành: tiếng Trung
- Năm TN: 2016
- Nhận dạy:  Lớp ngoại ngữ,
- Các môn:  Tiếng Trung,
- Khu vực:  Quận 1, Quận 4, Quận 7,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận
- Thông tin khác: 1 năm kinh nghiệm dạy kèm
 
Giáo viên tiếng Hoa Nguyễn Trương Hoàng Thùy
 
Tags: gia sư tiếng hoa, gia sư tiếng hoa tại nhà, gia sư dạy tiếng hoa, gia sư dạy tiếng hoa tại nhà, gia sư dạy kèm tiếng hoa tại nhà, gia sư tiếng hoa giao tiếp, gia sư dạy kèm tiếng hoa, học kèm tiếng hoa, tìm giáo viên dạy tiếng hoa tại nhà | gia sư tiếng trung | gia sư tiếng trung tại nhà | gia su tieng trung | giá gia sư tiếng trung | dạy tiếng trung tại nhà | gia sư dạy tiếng trung | gia sư dạy tiếng trung tại nhà | day tieng trung tai nha | tìm gia sư tiếng trung | gia su day tieng trung | tìm gia sư dạy tiếng trung tại nhà | gia sư học tiếng trung quốc | gia sư dạy tiếng trung quốc | gia sư học tiếng trung
 
 

 

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Uy Tín có đội ngũ gia sư là các gia sư Tiếng Hoa là người bản địa đang sinh sống và làm việc tại VN; gia sư tốt nghiệp các trường ĐH chuyên về ngôn ngữ tiếng...

10/ 10 - 3325 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 827
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903108883 - 0969592449

Email: info@vinagiasu.vn


© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.