HOTLINE: 0903 10 88830969 592 449

Email: info@vinagiasu.vn

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ

Trung tâm gia sư dạy lý tại nhà cam kết đội ngũ gia sư tại nhà là những GV đứng lớp tại các trường THCS hay THPT và SV tại các trường đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược với trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Vật Lý là môn học được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người, môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên. Từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phân tử, nguyên tử, hạt nhân… Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay dựa nhiều vào phát minh liên quan đến Vật Lý. Vì vậy, nhu cầu học tập, thuê gia sư môn Lý tại nhà được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Gia sư dạy 1 kèm 1 môn Lý
 

Vai trò môn Lý trong học tập, nâng cao tư duy cho học sinh

 
Học sinh khi mới vào học lớp 6, khỏi đầu cho quá trình cấp trung học cơ sơ, môn Vật Lý là một trong những môn học chính trong hệ thống giáo dục nước ta, trung bình có từ 2 đến 3 tiết Lý/ tuần bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tạo ra lượng kiến thức mà học sinh cần tiếp thu rất lớn.
 
Môn Lý mặc dù không phải là một môn học chính như Toán, Văn, Anh Văn nhưng nó quyết định đến học lực, xác định điểm số trúng tuyển cho các kỳ thi chuyển cấp II, III ở khối A, A1 hay kỳ thi đại học khối A, môn lý là nền tảng của tư duy khoa học tự nhiên giúp học sinh phát triển toàn diện, nhanh nhạy trong các vấn đề khác của cuộc sống.
 
*** Xem thêm: Cần Tìm Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
 
Vì vậy học tốt môn Lý là điều rất cần thiết cho con em chúng ta, các em cần nên nắm chắc các kiến thức lý thuyết, thực hành trên lớp và làm các bài tập tư duy thường xuyên tại nhà để nâng cao kiến thức, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đều có thể đáp ứng, có nhiều em còn lúng túng, không đưa ra được phương pháp học dẫn đến mất căn bản, gây ảnh hương đến các lớp sau này.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Gia sư dạy Lý cấp 2 tại nhà
 

Những vấn đề mà các em học sinh đang gặp phải khi học Lý

 
- Khả năng tư duy không có hay không nhạy, không có khả năng học môn Lý.
 
- Kết quả môn toán ở các kỳ thi không như mong đợi.
 
- Chán học môn toán vì đồi hỏi tư duy, tính toán nhiều.
 
- Không có động lực để học môn này, thích học môn khác dễ hơn, thích đi ăn đi chơi với bạn bè.
 
- Mất kiến thức căn bản khi mới vào học, nên không thể theo kịp bài vở trên lớp, không biết nên học từ đâu.
 
- Học lực trung bình do điểm trung bình môn Lý kéo xuống, muốn cải thiện thành tích học tập của mình.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3
 

Tìm gia sư Lý ở đâu giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả?

 
Một ngày bận rộn với rất nhiều công việc trên công ty, khi về đến nhà cha mẹ nào cũng mong muốn nhận tin báo điểm các môn học đều tốt chứ không riêng môn Lý, chứ không phải giục con học hay vắt óc suy nghĩ giảng bài cho bé. Nếu như cần giúp con cải thiện kiến thức hay nâng cao kiến thức thì quý phụ huyn nên tìm gia sư dạy toán tại nhà cho con em mình để nâng cao hiệu quả, điều này rất cần thiết cho các môn học.
 
Quý phụ huynh thường liên hệ đến các trung tâm gia sư để dạy cho con em mình, điều đó khá là tốt, qua đó quý phụ huynh có nhiều thời gian để làm các công việc khác, nhưng lựa chọn chỗ nào uy tín không phải đơn giản, bởi nhiều thông tin tiếp cận anh chị hàng ngày như thông tin quảng cáo tivi, internet... Hiện nay có khá nhiều trung tâm không chú trọng sàn lọc năng lực của các gia sư, thiếu chuyên nghiệp đã khiến rất nhiều phụ huynh mất lòng tin. Gia sư đến kèm vài buổi không đáp ứng trình độ, thiếu kĩ năng sư phạm… làm tốn thêm thời gian, tiền bạc của anh chị và cháu.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Thuê gia ưu dạy kèm môn Lý ở đâu
 

Gia Sư Vina cung cấp gia sư dạy kèm môn Lý uy tín số 1 ở TPHCM hiện nay

 
Thành tính học tập của con em mình không như mong muốn làm cho các quý phụ huynh lo lắng, băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà, quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư vina chúng tôi để được giới thiệu những gia sư là giáo viên, học sinh giỏi nhất, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho anh chị, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Lý thực hiện bài bản, quản lý chặt chẽ như sau:
 
- Các giáo viên, giảng viên đều đang dạy ở các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn TPHCM.
- Các học sinh, sinh viên chuyên ngành sưu phạm Lý của trường đại học như XHNV, KHTN, Sưu Phạm TPHCM
- Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các trường đại học lớn như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa và trên 1 năm kinh nghiệm làm gia sư.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Nên thuê gia sư môn Lý là giáo viên hay sinh viên
 

Gia sư vina cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý các cấp:

 
+ Gia sư môn Lý cấp 2: 
 
Trước sự bỡ ngỡ của các em học sinh lớp 6 với môn Lý lạ lẫm, vừa lạ vừa quen. Dù chỉ là những kiến thức còn khá cơ bản nhưng các em còn chưa thích nghi được môi trường học tập ở bậc THCS. Vì vậy các em cần được bậc phụ huynh quan tâm đầu tư học tập tránh cho các em bị mất căn bản về sau. 
 
Đau đầu với những lý thuyết hay các bài tập áp dụng công thức trừu tượng khó hiểu. Thì chính lúc này, các em học sinh cần có một người gia sư có thể củng cố lại nguồn kiến thức, cũng như áp dụng các bài tập từ dễ đến khó để các em tập làm quen với kiến thức mới.
 
Ngoài ra còn bồi dưỡng các em học sinh khá, giỏi ngày một chuyên sâu và nâng cao trình độ của các em. Ôn tập, ôn thi các dạng bài tập từ dễ đến nâng cao với phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp các em dễ tiếp thu bài học.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Thuê gia sư môn Lý tại trung tâm Vina
 
+ Gia sư môn Lý cấp 3:
 
Các em học sinh bị choáng với khối kiến thức vô cùng lạ lẫm với các định luật Newton, công thức điện trường, điện thế khó nhằn hay đại cương về dòng điện xoay chiều phức tạp. Vì khối lượng kiến thức khó nhớ, khó học nên các em thường bỏ qua không tập trung học Vật Lý khiến cho thành tích học tập không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến học lực, hạnh kiểm.
 
Ngoài ra do áp lực học tập của những năm cuối cấp phải vừa học vừa ôn thi tốt nghiệp nên các em học sinh cần được người gia sư hỗ trợ, giúp đỡ để các em có thể nắm vững kiến thức, làm bài tập từ dễ đến nâng cao tạo sự hứng khởi, bớt đi phần áp lực học tập.
 
Chính vì vậy Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Cấp 3 với đội ngũ GV từ các trường THPT đứng lớp và SV các trường đại học nổi tiếng chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản và rèn luyện nâng cao để có kết quả tốt trong học tập, cũng như tạo hành trang tri thức tiếp bước cho kì thi quan trọng như tốt nghiệp, đại học…
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Gia sư dạy lý cấp 3 và ôn thi đại học 
 
+ Gia Sư Dạy Lý Luyên Thi Đại Học
 
Môn Lý là một trong những môn học tự nhiên và được chọn là môn thi trong các khối tự nhiên để xét điểm tốt nghiêp và cao đẳng đại học. Vật lý có mặt trong 2 khối thi đại học là A, A1, đây là các khối có chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học nhiều nhất, đa phần trường danh tiếng, chất lượng nhất ở Việt Nam. Vì vậy, môn Lý đóng vai trò quan trọng giúp học sinh thêm lựa chọn cho tương lai về sau, các em cần nỗ lực để không bị thua thiệt so với bạn bè.
 
Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn ban tự nhiên cần phải đầu tư học Vật Lý từ sớm để có thể có thời gian học tập tốt, ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi.
 
Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Luyện Thi Đại Học với đội ngũ GV và SV chuyên nghiệp chuyên ôn thi tuyển sinh luôn có những phương pháp dạy học phù hợp, sáng tạo, dễ hiểu giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong những kì thi quan trọng.
 
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ
Trung tâm gia sư dạy Lý tại nhà
 

Trung tâm gia sư chúng tôi cung cấp gia sư dạy Lý tại nhà như:

 
-  Gia sư dạy lý tại nhà
-  Gia sư dạy lý uy tín cấp 2
-  Gia sư dạy lý cấp 3 và ôn thi đại học
-  Gia sư dạy lý tại nhà quận 1
-  Tìm gia sư dạy lý ôn thi học sinh giỏi
-  Trung tâm gia sư dạy lý tại nhà quận 2
-  Thuê gia sư dạy lý uy tín quận 3
-  Giáo viên dạy kèm môn lý
-  Dạy kèm môn lý  tại nhà
-  Nhận lớp gia sư dạy lý tại tp. hcm
 
Tags: trung tâm gia sư dạy lý uy tín| gia sư dạy lý cấp 3 | gia sư kèm lý cấp 2 tại nhà | gia sư dạy lý tại nhà| gia sư dạy lý ôn thi đại học | trung tâm gia sư dạy lý ôn thi học sinh giỏi| nhận lớp gia sư.

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ

Trung tâm gia sư dạy lý tại nhà cam kết đội ngũ gia sư tại nhà là những GV đứng lớp tại các trường THCS hay THPT và SV tại các trường đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược với trình độ chuyên...

10/ 10 - 3322 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 7640
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903.10.8883 - 0969.592.449

Website: www.vinagiasu.vn

Email: info@vinagiasu.vn

 

Real Time Analytics

Clicky

http://vinagiasu.vn/


FACEBOOK PANPAGE

 

 

© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.