Bấm Vào Để Gọi=> 0903 108 8830969 592 449

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3

Đội ngũ gia sư lớp 3 tại trung tâm gia sư Vina có nhều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại nhà, có tâm với nghề và đặc biệt là có nhiều phương pháp dạy đúng đắn, chúng tôi cam kết sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, học lực ngày càng tăng.

Các bậc phụ huynh đang tìm gia sư giỏi dạy lớp 3 cho con mình? Anh chị đang phân vân không viết chọn gia sư từ trung tâm nào để chọn một gia sư lớp 3 uy tín. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con bạn nhé.
 
Gia sư lớp 3 tại nhà
Gia sư lớp 3 tại nhà

Vì sao bạn cần tìm gia sư dạy lớp 3 tại nhà cho con?

 
- Hình thức gia su tai nha ngày càng phổ biến ở mỗi cấp học, việc học trên lớp trên trường nhiều khi do áp lực về sỉ số và thời gian các tiết dạy không đủ làm con bạn không nắm được bài. Hoặc các cháu học lực giỏi muốn nâng cao tìm hiểu thêm kiến thức mở rộng nâng cao thỏa mãn đam mê nghiên cứu. Ở lớp 3 việc chọn gia sư gia sư dạy kèm tại nhà lại trở nên cần thiết hơn còn vì lý do khác?
 
- Ở độ tuổi học sinh lớp 3 trẻ còn mải chơi chưa tập trung, chỉ cần một bức ảnh hay một đoạn phim hoạt hình cũng làm trẻ mất tập trung vào bài học. Gia sư lớp 3 cho trẻ là người đồng hành cùng trẻ giúp trẻ tác phong học tập cũng như các kiến thức căn bản và nâng cao.
 
Gia sư dạy kèm lớp 3 môn Toán
Gia sư dạy kèm lớp 3 môn Toán
 
- Như chúng ta được biết sỉ số các lớp học trên lớp tầm 35-40 em học sinh, nhưng với giao viên thì mỗi tiết chỉ có 1 không có giáo viên trợ giảng thì việc trẻ không chú tâm bài học dẫn đến hỏng kiến thức bài học hoặc đối với trẻ không có tư duy tốt việc tiếp thu bài đầy đủ là việc rất khó khăn. 
 
- Do cải cách giáo dục hiện nay chưa theo kịp với thế giới phần kiến thức giảm tải chưa thấy chỉ thấy các cháu ngày càng phải học nhiều hơn. Trẻ không nắm được bài thì việc sợ dến trường cũng là điều dễ hiểu. Gia sư dạy lớp 3 tại nhà sẽ giúp mỗi buổi học trên trường là một niềm vui.
 
- Công việc ngoài công ty công việc trong gia đình và sự nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng làm bạn không còn thời gian dạy trẻ học bài mỗi buổi tối. Vì vậy tìm gia sư cho cho là giải pháp đúng đắng nhất.
 
Thuê gia sư lớp 3 dạy 1 kèm 1
Thuê gia sư lớp 3 dạy 1 kèm 1

Ưu điểm khi chọn gia sư dạy lớp 3 ở trung tâm gia sư ViNa:

 
- Trung tâm gia sư chúng tôi tận tình tư vấn cho các bậc phụ huynh chọn gia sư cho trẻ dựa vào tính chánh và yêu cầu từng môn học bé đang yếu.
 
- Các gia sư của trung tâm được tuyển chọn là những giáo viên và sinh viên tốt nhất được tuyển chọn thật kỹ từ năng lực sư phạm, kinh nghiệm, và tư cách đạo đức nhà giáo.
 
- Trung tâm gia sư vina có nhiều chi nhánh khắp thành phố nhờ vậy việc chọn gia sư ở trung tâm thường rất nhanh so với các trung tâm khác, giúp phụ huynh học sinh chọn đúng gia sư cần tìm.
 
- Với gia sư các phụ huynh được phỏng vấn và học thử nếu buổi phỏng vấn hay dạy thử phụ huynh hoặc học sinh không hài lòng hãy liên lạc lại trung tâm chúng tôi để thay đổi gia sư miễn phí.
 
- Trung tâm quản lý xuyên suốt quá trình dạy gia sư tạo kết nối ba bên giữa trung tâm-phụ huynh-gia sư mục tiêu vì thành tích con trẻ.
 
Bảng giá gia sư dạy lớp 3
Bảng giá gia sư dạy lớp 3

Học gia sư lớp 3 tại nhà hay ra trung tâm học theo nhóm?

 
Nhiều bậc phụ huynh nghĩ việc học tại nhà 1 kèm 1 sẽ làm trẻ nhàm chán buồn tẻ? Không thư các bạn trong mỗi buổi học thì việc tập trung là yếu tố ban đầu sự mất tập trung sẽ khiến trẻ không tiếp thu được kiến thức mới. Sự vui vẻ, hài hước và sự tâm lý của gia sư người hướng dẫn học sinh là chìa khóa cho mỗi buổi học tại nhà hiệu quả hơn.
 
Có sự khó khăn duy nhất tìm chọn gia sư tại nhà so với học tại trung tâm là tìm chọn một trung tâm gia sư chất lượng cao để nhờ tìm gia sư lớp 3 cho con hay thôi.
 
Thuê gia sư lớp 3 ở đâu
Thuê gia sư lớp 3 ở đâu

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 3 tại nhà mà bạn nên biết

 
Chọn giáo viên đứng lớp hay sinh viên về dạy kèm cho trẻ?
 
*** Gia sư là giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang dạy trường tiểu học và đang dạy lớp 3 với những ưu điểm sau:
 
- Các gia sư là giáo viên đứng lớp 3 học có nhiều năm kình nghiệm giảng dạy, có giáo trình bài bản và hiểu tâm lý của trẻ.
 
- Gia sư tại nhà cần yêu cầu cao về tính kỷ luật cũng như đạo đức thì giáo viên là lựa chọn ưu tiến
 
- Với công việc đang giảng dạy tại trường các gia sư nắm bắt được yêu cầu cải cách mới thường xuyên và tốt nhất.
 
Trung tâm gia sư lớp 3 uy tín
Trung tâm gia sư lớp 3 uy tín
 
***  Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học với những ưu điểm:
 
- Do tính chất là các bạn sinh viên nên giờ giấc linh hoạt theo học sinh là một lợi thế, sinh viên có thể chủ động tăng tiết hoặc theo đổi giờ theo học sinh những lúc học sinh xin nghỉ do bị ốm hay đi tiệc cũng gia đình hoặc tăng tiết khi học sinh đến các kỳ thi.
 
- Sự năng động tươi trẻ và tìm tòi phương pháp mới của sinh viên cũng có thể mang lại nguồn cảm hứng cho việc học của trẻ.
 
- Gia sư là sinh sinh viên như một người bạn người chị cũng trẻ giải quyết công việc học tập sau mỗi ngày trên trường.
 
Dịch vụ gia sư lớp 3 tại nhà
Dịch vụ gia sư lớp 3 tại nhà
 

Chọn trung tâm gia sư nào uy tín dạy lớp 3?

 
Trung tâm gia sư có lịch sử hoat động lau năm: Trung tâm gia sư uy tín luôn là các trung tâm hoạt động lâu năm: bạn có thể tìm hiểu lịch sử hoạt động của trung tâm đó để làm thước đo đánh giá độ tin cậy gửi gắm tìm kiếm gia sư.
 
Trung tâm gia sư uy tín phải có địa chỉ rỏ ràng: Nhiều trung tâm hoạt động giới thiệu gia sư qua hình thức online không năm bắt được bằng cấp gia sư cũng nhưng năng lực giảng dạy của gia sư lớp 3. Thậm chí có nhiều trung tâm cho địa chỉ ở địa chỉ ma nếu phụ huynh học sinh cho con học gia sư ở các trung tâm này thì trường hợp gặp sứ cố với gia sư không biết tìm ai để giải quyết.
 
Tìm hiểu các thông tin phản ánh từ các diễn đàn, hội nhóm: Thông qua kênh mạng xã hội bạn nhận xét ở nhiều khía cạnh bạn sàng lọc những thông tin khách quan nhất có được kiểm chứng cụ thể ở địa chỉ hay số điện thoại người phản ánh tật rỏ ràng mới đáng tin cậy. Nhiều trung tâm mánh khóe nhờ nói hộ khen tốt về mình hoặc có những trung tâm đi ném đá giấu tay đi nói xấu các trung tâm khác cái này bạn phải thật tỉnh táo mới có thông tin khách quan nhất.
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư lớp 4 tại nhà chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm.
 

Một số hồ sơ gia sư lớp 3 tại trung tâm Vina

 
Gia sư lớp 3 Lê Thị Hồng Vy
 
- Tên gia sư: Lê Thị Hồng Vy
- Năm sinh: 18/11/1993
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Trường Song Ngữ Thái Bình Dương
- Chuyên ngành: Giáo dục Tiểu học
- Năm TN: 2015
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Toán, Báo bài, Tiếng Việt,
- Khu vực: Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ
- Thông tin khác: Giáo viên có 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và 6 năm kinh nghiệm dạy kèm gia sư. Luôn nhiệt tình, có trách nhiệm.
 
 Gia sư lớp 3 Lê Thị Hồng Vy
 
 
Gia sư lớp 3 Trương Thị Cúc
 
- Tên gia sư: Trương Thị Cúc
- Năm sinh: 17/02/1968
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Trường Lê Quý Đôn
- Chuyên ngành: cử nhân sư phạm tiểu học
- Năm TN: 2005
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt,
- Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ
- Thông tin khác: có kinh nghiêm dạy kèm học sinh yếu lấy lại căn bản và có nhiều năm giảng dạy.
 
Gia sư lớp 3 Trương Thị Cúc
 
Gia sư lớp 3 Lương Thị Liền
 
- Tên gia sư: Lương Thị Liền
- Năm sinh: 19/01/1995
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Trường Tiểu học Trần Quang Khải
- Chuyên ngành: Giáo dục Tiểu học
- Năm TN: 2017
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Báo bài,
- Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 10,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  100,000 VNĐ
- Thông tin khác: Có 4 năm kinh nghiệm dạy kèm các lớp bậc Tiểu học, nhiệt tình, kiên nhẫn.
 
Gia sư lớp 3 Lương Thị Liền
 
Gia sư lớp 3 Nguyễn Phương Khanh
 
- Tên gia sư: Nguyễn Phương Khanh
- Năm sinh: 18/12/1993
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Tiểu Học An Lạc 2
- Chuyên ngành: giáo dục tiều học
- Năm TN: 2017
- Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Toán, Báo bài, Tiếng Việt,
- Khu vực: Quận 6, Quận 11, Q.Bình Tân,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  170,000 VNĐ
- Thông tin khác: vui vẻ, nhiệt tình.
 
Gia sư lớp 3 Nguyễn Phương Khanh
 
Tags: gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà | tìm lớp học thêm toán lớp 3 | lương gia sư gia sư lớp 3 | gia sư lớp 3 | gia sư dạy lớp 3 | gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà | gia sư dạy kèm lớp 3 | dạy lớp 3 tại nhà | gia sư toán lớp 3 | dạy thêm lớp 3 | gia sư tiếng anh lớp 3 | thuê gia sư lớp 3 | tìm gia sư lớp 3
 

 

Chia sẻ cho mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3

...

10/ 10 - 3321 phiếu bầu

Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6727
Học sinh nói về VINAGIASU

Hiện mình đang học lớp 11, ngày xưa mình yếu môn Hóa cực kì, dường như bị mất gốc ngay từ đầu. Mình chán nản, lo lắng vì dự định mình thi khối A mà môn Hóa lại học tệ như vậy. Cuối cùng, mình đã tìm đến TT Vina Gia Sư để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những con người tận tâm của Trung Tâm mà giờ mình đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 2 tháng đầu tiên mà điểm số môn Hóa mình đã 7, 8 điểm, mình rất vui và hạnh phúc lắm. Mình cảm ơn TT rất nhiều và chúc TT ngày càng phát triển nhé. 

Vũ Đặng Quốc Bảo – Trường THPT Lê Hồng Phong

Mình từng học với nhiều gia sư của các TT gia sư khác, nhưng mình thích nhất là TT Vina Gia Sư, ở đây các gia sư trẻ luôn nhiệt huyết và vui tính lắm. Các anh chị dạy bài dễ hiểu cực kì, và có trách nhiệm nữa. Nhiều khi mình học chưa xong bài hôm đó, họ sẵn sàng ở lại thêm để giảng cho xong mà không hề khó chịu. Học với các anh – chị gia sư ở TT Vina Gia Sư, mình cảm thấy thỏa mái và dễ tiếp thu lắm. Mình xin cảm ơn các anh chị ở TT rất nhiều, em mong anh – chị có nhiều sức khỏe, luôn đầy lửa để có thể dạy cho chúng mình nữa.

Vũ Thị Mỹ Hằng – Trường THCS Ngô Thời Nhiệm

Học tập đối với em bây giờ không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sở thích, sự đam mê. Em xin cảm ơn Trung Tâm Vina Gia Sư đã đưa đến cho em những người thầy trẻ tuổi, họ đã truyền đạt những nhiệt huyết, sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm nhiều lắm ạ! 

Bùi Thị Mỹ Trinh – Trường THCS Trần Quang Khải

Tôi xin cảm ơn TT Vina Gia Sư đã giúp tôi rất nhiều, hiện tại tôi đã tìm được một công việc mới phù hợp mới đam mê, sở thích của mình và lương cũng cao hơn rất nhiều so với công việc cũ trước kia. Từ một cô nhân viên Kế Toán suốt ngày với số, thuế, công nợ…giờ đây, tôi đã trở thành một hướng Dẫn Viên Du Lịch. Nhờ chính những con người ở TT đã đưa tôi tới nhanh đến những ước mơ mà mình hằng ấp ủ, tôi xin cảm ơn và chúc TT Vina Gia Sư ngày càng phát triển, phồn thịnh.

Chị Ly – HDVDL công ty Việt Travel
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 317 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Chi nhánh 3: 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân

Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Hotline: 0903108883 - 0969592449

Email: info@vinagiasu.vn


© Copyright 2010 www.vinagiasu.vn, all rights reserved.