Môn Văn được xem là một trong những môn học không thể thiếu trong chương trình của các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Khác với môn Toán, môn Văn không hề có những công thức khó nhớ hay những bài toán giải mãi cũng không tìm ra được câu trả lời. Môn Văn không chứa đựng những con số hay những phép tính khó nhằn, nhưng đối với rất nhiều bạn học sinh, môn văn cũng thật sự rất “đáng sợ”.
 
Gia sư môn Văn tại nhà
Gia sư môn Văn tại nhà

Vậy nên vấn đề đặt ra là: các bạn học sinh có nên tìm cho mình một gia sư môn Văn dạy kèm tại nhà?

 
Môn Văn là một môn học thuộc nhóm khoa học xã hội, khác với các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa chỉ cần học thuộc công thức và chăm làm bài tập trên lớp và bài tập về nhà thì các bạn học sinh đã có thể nắm giữ một phần nào đó sự thành công trong môn học. Nhưng đối với môn Văn, để học tốt đòi hỏi các bạn cần có đầu tiên đó là sự cảm nhận từ tâm hồn, các bạn phải cùng sống với nhân vật để hiểu và cảm nhận đúng nhất về nội dung của câu chuyện hay tính cách của nhân vật. Học môn Văn đã là không dễ nhưng trong văn thường sẽ có thơ, ca dao, tục ngữ, các phép tu từ… kiến thức cũng rất đa dạng và phong phú. Để viết ra được một bài văn hay bạn phải là một người đọc nhiều và viết nhiều, để từ đó có thể học hỏi cái câu từ, lời văn hay từ đó nhào nặn, xào nấu nó một cách thật tinh tế để biến nó trở thành là của mình, đây cũng được xem là một nghệ thuật. 
 
Cùng với những sự thay đổi trong chương trình dạy và học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì chương trình học của môn Văn cũng ngày một khó hơn. Các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng. Vậy nên, việc tìm cho các bạn học sinh một gia sư môn Văn giỏi tại nhà là một điều cần thiết nhất vào lúc này. Trung tâm gia sư Vina chuyên cung cấp gia sư môn Văn tại nhà sẽ giúp các bạn học sinh giải quyết những băn khoăn và lo lắng trước nay của mình đối với môn Văn.
 
Thuê gia sư môn Văn ở đâu
Thuê gia sư môn Văn ở đâu
 
 

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Vina để tìm gia sư môn Văn cho con?

 
Trung tâm gia sư Vina có đội ngũ gia sư là cả giáo viên và sinh viên nhiều kinh nghiệm và tràn đầy sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Họ là giáo viên từng giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng; họ là những sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học quốc gia: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,… Với tuổi thọ từ nhiều năm, trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí chữ tín và chất lượng hàng đầu. 
 
Điều đặc biệt là học phí ở trung tâm hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình, các bậc phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề học phí. Vậy nên đến với trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm để trao gửi niềm tin và sự an tâm của mình. 
 
Gia sư môn Văn chất lượng
Gia sư môn Văn chất lượng
 

Các khóa học của Trung tâm gia sư Vina - gia sư môn Văn

 
Đến với trung tâm gia sư của chúng tôi, ắt hẳn nhiều bạn học sinh sẽ muốn biết rằng các khóa học của trung tâm gia sư Vina - gia sư môn Văn bao gồm những gì, câu trả lời đó là:

Khóa học dạy Văn cấp 1: các gia sư sẽ giúp các bé luyện cách viết văn từ dễ đến khó, nâng cao khả năng đọc hiểu cho bé; tạo cho bé một không gian thoải mái có thể vừa học vừa chơi.
 
Khóa học dạy Văn cấp 2: Ở cấp lớp này, chương trình học sẽ khó hơn nên yêu cầu về kiến thức cho giai đoạn này cho các bạn học sinh cũng sẽ cao hơn. Các gia sư sẽ cho các bạn đọc nhiều dạng bài văn khác nhau, từ đó giúp cho các bạn học sinh hình thành nên thói quen có thể viết những bài văn của riêng mình
 
Khoa học dạy Văn cấp 3: Các bạn cần có kiến thức sâu hơn về văn học, các gia sư sẽ giúp các bạn phác thảo nên các luận điểm, luận cứ để có thể viết nên một bài văn hay và có tính logic cao.
 
Trung tâm gia sư Vina - đội ngũ gia sư môn Văn chất lượng
Trung tâm gia sư Vina - đội ngũ gia sư môn Văn chất lượng
 

Trung tâm gia sư Vina - nơi cũng cấp gia sư uy tín, chất lượng dành cho các bạn học viên cần đang cần tìm gia sư cho môn Văn

 
Trung tâm gia sư Vina với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn cao, tân tâm và có trách nhiệm với công việc giảng dạy. Cùng với chương trình học ưu Việt, sự đa dạng về các khóa học mang đến nhiều sự lựa chọn cho các học viên. Ngoài ra mức học phí của trung tâm là vô cùng hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình, vì trung tâm chúng tôi muốn bất kỳ một học viên nào cũng đều được học với gia sư mà các bạn mong muốn, tại trung tâm chúng tôi. Các bậc phụ huynh và các em học sinh nếu đang có nhu cầu tìm một gia sư môn Văn giỏi và có nhiều kinh nghiệm, thì Trung tâm gia sư Vina của chúng tôi chắc chắn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Hãy tin tưởng và đạt niềm tin ở Trung tâm chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm mọi người phải thất vọng.
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: gia sư văn, gia sư dạy kèm văn | gia sư dạy văn, gia sư môn văn | gia sư luyện thi đại học môn văn | dạy thêm môn văn | tìm gia sư dạy kèm môn văn | dạy văn tại nhà | gia sư dạy kèm tại nhà môn văn | gia sư văn lớp 9 | gia sư chuyên văn | tìm gia sư dạy văn | gia sư ngữ văn | gia sư văn lớp 7 | gia sư văn lớp 12 | gia sư văn lớp 6 | gia sư văn lớp 8 | gia sư dạy văn cấp 2
 

Gia Sư Môn Văn

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved