Như chúng ta đã biết, chương trình học lớp 8 được xem là khó nhất trong chương trình học của các lớp khác ở cấp 2. Bởi vì năm lớp 8 là năm học mà các em lần đầu tiên phải làm quen với một môn học mới đó chính là môn Hóa, đây được xem là một môn học với lượng kiến thức khá nhiều và mang lại nhiều khó khăn cho các em. Sự khó khăn này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học của các em đối với môn học khác, trong đó có môn Tiếng Anh. Chính vì vậy mà giải pháp lúc này đó chính là tìm cho các em một người gia Tiếng Anh lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà, việc này có thể giúp các em đảm bảo và phát huy tốt với môn học Tiếng Anh của mình. Trung tâm gia sư Vina sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bây giờ cho các em học sinh đang cần một gia sư Tiếng Anh lớp 8 dạy kèm tại nhà giỏi.
 
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà
 

Học viên sẽ nhận được gì khi học với gia sư Tiếng Anh lớp 8 của Trung tâm gia sư Vina?

 
- Gia sư Tiếng Anh lớp 8 sẽ giúp các em hệ thống được kiến thức, đưa ra những phương pháp học tập phù hợp với từng em, để có kết quả tốt hơn.
 
- Học viên hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và hạn chế di chuyển để tránh rủi ro.
 
- Trường hợp những học viên yếu kém, bị mất căn bản trong môn Tiếng Anh thì sẽ được lấy lại kiến thức nhanh chóng, với những em học khá thì sẽ được học những kiến thức nâng cao hơn.
 
- Học với gia sư theo hình thức giảng dạy 1:1 học viên có thể thoải mái trao đổi và đặt ra những câu hỏi thắc mắc để được giải đáp ngay lúc đó.
 
- Phụ huynh sẽ luôn nhận được thông tin về quá trình học của con để nắm bắt được tiến độ học của con như thế nào.
 
Gia sư sinh viên dạy kèm lớp 8 tại nhà
Gia sư sinh viên dạy kèm lớp 8 tại nhà
 

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Vina

 
- Trung tâm gia sư Vina có đội ngũ gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên, tất cả họ đều có xuất thân từ những trường Đại học danh tiếng của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa,…
 
- Gia sư có lý lịch rõ ràng, được kiểm tra giấy tờ cẩn thận trước khi ký hợp đồng gia sư với trung tâm.
 
- Gia sư có nhiều năm trong công tác giảng dạy, trách nhiệm và tận tâm với nghề.
 
- Các gia sư Tiếng Anh của chúng tôi đều là những người có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS với những số điểm cao; khả năng phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc chắn.
 
Ngoài ra các gia sư còn có tác phong chuẩn, đạo đức tốt chắc chắn họ sẽ là những tấm gương chuẩn mực để các em học sinh noi theo.
 
Dạy kèm tiếng Anh Lớp 8 tại nhà
Dạy kèm tiếng Anh Lớp 8 tại nhà
 

Chương trình học của gia sư Tiếng Anh lớp 8 ở Trung tâm gia sư Vina và mức học phí

 
Chương trình học:
 
- Về cơ bản thì chương trình học của gia sư Tiếng Anh lớp 8 dành cho cácbạn học viên thì giống với Tiếng Anh ở lớp 6 và lớp 7, cấu trúc môn Tiếng Anh ở lớp 8 cũng không có gì thay đổi nhiều. Thay vào đó thì các bạn học sinh sẽ được luyện tập nhiều hơn với các dạng bài tập khác nhau của các điểm ngữ pháp mà mình đã học ở trường. 
 
- Mặt khác, các bạn học viên sẽ được làm quen và luyện tập với cac chủ đề gắn liền với cuộc sống hằng ngày để tăng vốn tự vựng và khả năng giao tiếp như: bạn bè, gia đình, các lễ hội, kỳ nghỉ, chuyến đi, món ăn, đồ uống,…
 
- Các gia sư sẽ giúp các bạn rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.
 
Mức học phí:
 
Nhìn chung thì mức học phí của trung tâm khá là “mềm” và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các học viên. Tùy vào việc các bạn học mấy buổi trong một tuần hay gia sư mà các bạn lựa chọn là ai thì mức học phí sẽ có thay đổi một chút, tuy nhiên sự chênh lệch đó thì không quá lớn.
 
Gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 8
Gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh lớp 8
 

Trung tâm gia sư Vina - nơi chắp cánh ước mơ của con trẻ

 
Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm gia sư Vina đã nhận và đào tạo rất nhiều các lứa tuổi học viên khác nhau, mỗi học viên điểm yếu và điểm mạnh riêng của mình, đội ngũ gia sư của trung tâm luôn biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy hơn nữa những thế mạnh của từng học viên. Trải qua chừng đó khoảng thời gian hoạt động, trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh và các bạn học viên. 
 
Thế mạnh của trung tâm có thể nói đó chính là đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với nghề, luôn mang đến những buổi học thú vị và chất lượng đến với các học viên. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đặt niềm tin và giao phó con em mình cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho con em của quý vị trở nên tiến bộ và tốt hơn từng ngày. Hãy cùng chúng tôi chắp cánh ước mơ cho con trẻ nhé!
 
Huỳnh Thị Thu Sương

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 8

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved