Nhìn chung trong cả 3 cấp học thì chương trình học lớp 7 ở cấp 2 không quá khó, nhưng đối với các em học sinh trong những năm đầu của cấp 2 thì gặp khá nhiều khó khăn và môn Tiếng Anh là một trong những trở ngại đó. Thời gian học trên lớp thường khá là chóng vánh và không đủ để thầy cô có thể truyền đạt hết kiến thức cần thiết cho các em; hơn thế nữa ở nhà phụ huynh lại bận rộn với công việc mà không có thời gian chỉ dạy thêm cho các em ấy. Chính vì vậy để các em học sinh lớp 7 học tốt Tiếng Anh hơn thì việc mà các bậc phụ huynh cần làm đó chính là tìm ngay cho các bé một gia sư Tiếng Anh giỏi để dạy thêm ngoài giờ. Trung tâm gia sư Vina sẽ là sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho các bậc phụ huynh và các em học sinh ngay lúc này.
 
Gia sư tiếng Anh Lớp 7
Gia sư tiếng Anh Lớp 7
 

Vì sao Tiếng Anh lớp 7 gây khó khăn cho học sinh?

 
Mọi người thường nghĩ rằng với những lớp nhỏ thì chắc là môn Tiếng Anh sẽ vẫn chưa có nhiều điểm khó khăn và các bạn hoàn toàn có thể tự học tốt môn này nếu chịu khó. Nhưng không, dù là ở cấp lớp 7 nhưng đối với nhiều bạn học sinh thì đây cũng là một môn học khó, bởi vì 2 lý do chính sau đây:
 
Mất căn bản từ lớp dưới: đây là một trong những trường hợp xảy ra nhiều nhất ở các bạn học sinh. Đặc biệt đây là môn học ngoài ngữ cho nên kiến thức lớp nhỏ sẽ liên quan đến lớp lớn hơn, việc nắm vững các kiến thức cơ bản được học ở lớp dưới sẽ là một lợi thế cho các bạn khi bước vào lớp lớn hơn. 
 
Lượng kiến thức khá nặng: trong chương trình học ở cấp lớp 7 thì Tiếng Anh có khá nhiều kiến thức mới như sự xuất hiện nhiều hơn các thì như: thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành, thì tương lai đơn, thì quá khứ đơn, so sánh hơn, câu bị/chủ động, làm quen với những bài viết dài hay dịch văn bản,… tất cả đều gây khó khăn đối với các em học sinh lớp 7.
 
Sự thay đổi về mặt tâm sinh lý: ở lứa tuổi này một số em học sinh sẽ bước vào giai đoạn dậy thì nên sẽ khó tránh khỏi những sự thay đổi về tâm sinh lý, các em thường xao lãng với việc học và có những mối bận tâm khác.
 
Gia sư tiêng Anh lóp 7 tại nhà
Gia sư tiêng Anh lớp 7 tại nhà
 

Lợi ích của việc học gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Trung tâm gia sư Vina

 
Một trong những điều mà có thể rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm khi học gia sư Tiếng Anh lớp 7 ở Trung tâm gia sư Vina đó chính là các bạn học viên sẽ nhận được gì khi học với các gia sư ở trung tâm. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé!
 
- Các bạn học viên sẽ lấy lại được kiến thức Tiếng Anh căn bản đã học từ lớp dưới.
 
- Học viên được dạy học theo chương trình chuẩn với lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 
- Tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển, gia sư sẽ đến tận nhà để dạy kèm cho các bạn.
 
- Gia sư sẽ cung cấp cho phụ huynh những thông tin liên quan đến quá trình học của con để có thể theo sát con mình.
 
- Gia sư sẽ vừa là một người thầy và là một người bạn để chia sẻ tất cả mọi chuyện với các bạn.
 
- Chỉ một tháng sau khi học với các gia sư thì trình độ Tiếng Anh của các học viên sẽ tiến bộ trông thấy.
 
Dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà
Dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà
 

Một số lớp học gia sư lớp 7 mà Trung tâm gia sư Vina có và mức học phí

 
Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lớp học gia sư Tiếng Anh lớp 7 phù hợp với nhu cầu của mình, Trung tâm gia sư Vina cung cấp cho các bạn một số các lớp học như sau:
 
- Gia sư Tiếng Anh lớp 7 với chương trình sách giáo khoa.
- Gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho những đối tượng học sinh bị mất căn bản.
- Gia sư Tiếng Anh lớp 7 trong giao tiếp.
- Lớp gia sư luyện thi học sinh giỏi Tiếng Anh cho học sinh lớp 7
 
Mức học phí: Trung tâm gia sư Vina luôn mong muốn tất cả các đối tượng học viên có điều kiện kinh tế khác nhau đều có thể học với gia sư của trung tâm. Chính vì thế mà mức học phí của trung tâm luôn ở mức phải chăng, phù hợp và đảm bảo phu hợp với điều kiện kinh tế chung của các bạn học viên.
 
Dạy kèm tiếng Anh lớp 7 TPHCM
Dạy kèm tiếng Anh lớp 7 TPHCM
 

Trung tâm gia sư Vina - nơi chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM

 
Trung tâm gia sư Vina đã đi vào hoạt động từ nhiều năm và luôn nhận được những sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Bởi vì trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên, họ đều là những người ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Kinh tế,… Thêm vào đó các gia sư của chúng tôi đều là những người có nhiều năm trong việc giảng dạy và có trách nhiệm cao với nghề. Mức học phí của trung tâm thì luôn ở mức phù hợp mà đại đa số các học viên đều có thể học được.
 
Gia sư Tiếng Anh lớp 7 có vai trò quan trọng trong việc giúp các em học sinh lớp 7 tiến bộ hơn với môn Tiếng Anh. Vậy nên, ngay từ bây giờ quý phụ huynh nên tìm chọn cho các em một người gia sư giỏi và phù hợp nhất nhé. Trung tâm gia sư Vina có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất lúc này dành cho quý khách hàng.
 
Huỳnh Thị Thu Sương

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh Lớp 7

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved