Ở nước ta hiện nay đang rất phổ biến chương trình học song ngữ được áp dụng cho các cấp bậc tiểu học, trung học và cả hệ đại học. Mục tiêu hướng đến của việc đưa Tiếng Anh vào trong giảng dạy chính là tạo nền tảng, kinh nghiệm để học sinh Việt Nam có thể làm hành trang đi ra quốc tế học tập mà không bị ngỡ ngàng và ràng buộc bởi ngôn ngữ. Trong đó, Toán là môn chủ yếu được hầu hết các trường quốc tế tại Việt Nam áp dụng chương trình song ngữ để học sinh có thể vừa học kiến thức Toán, vừa có thể trau dồi kĩ năng Tiếng Anh cơ bản lẫn chuyên môn. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại trung tâm VINA ngày càng nhiều.
 
Thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh
Thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

Những nhận định sai lệch của phụ huynh về việc cho con em học Toán bằng Tiếng Anh

 
• “Học Toán đã khó, học bằng tiếng Anh càng khó hơn, các con sẽ không hiểu bài”
 
Thật sự thì điều này không phải là không có cơ sở để nói như vậy, toán là một môn đòi hỏi sự tập trung cao và phải hiểu đề bài muốn gì thì mới có thể làm được. Xét ở góc độ phụ huynh, việc phân tâm giữa học tiếng Anh và giải Toán là điều khó khăn và ít hiệu quả thuận cả đôi bên. Nhưng nếu xét về góc độ phương pháp giảng dạy này, thực chất chỉ là một cách truyền đạt lại bài toán và cách giải theo một ngôn ngữ khác chứ không hoàn toàn vì mục đích không liên quan nào khác mà làm phân tâm các em, ảnh hưởng đến việc học. Đương nhiên cách học này sẽ có những khó khăn nhất định nhưng các giáo viên sẽ có hướng giảng dạy dễ hiểu và phù hợp nhất đối với từng học sinh khác nhau.
 
Có nên thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho con hay không
Có nên thuê gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho con hay không
 
• “Giáo viên Toán ít chuyên nghiệp khi sử dụng Tiếng Anh để giảng dạy”
 
Quan niệm giáo viên “dạy môn nào chuyên môn nấy” đã từ lâu làm ảnh hưởng đến nhận định hiện nay của đại đa số phụ huynh ở nước ta. Một số trường hợp khác nư khi phụ huynh cho con em học ở các trung tâm chưa chất lượng, giáo viên không được chọn lọc kĩ càng và với số lượng học viên lớn (khoảng 20-30 em/ lớp) thì hiệu quả đạt được không cao. Từ đó, phụ huynh càng thêm quan ngại về phương pháp học này. Chính vì thế, hiện nay việc thuê gia sư dạy song ngữ tại nhà rất được nhiều người hưởng ứng, vừa tiết kiệm thời gian đưa đón, vừa có thể chủ động được thời gian học cũng như có thể chọn lựa gia sư phù hợp với học viên.
 
Gia sư tại nhà dạy toán bằng tiếng Anh
Gia sư tại nhà dạy toán bằng tiếng Anh
 

Thuê gia sư dạy song ngữ tại nhà quan trọng như thế nào ?

 
Như những lo lắng của các phụ huynh ở Việt Nam, chương trình áp dụng song ngữ có mức độ khó nhất định. Bên cạnh đó, làm sao để các em khi học ở các trường quốc tế có thể học được chương trình hoàn toàn bằng ngoại ngữ, mà trong đó Tiếng Anh là phổ biến nhất ? Đó chính là việc áp dụng dạy môn Toán bằng Tiếng Anh tại nhà ngay bây giờ. Học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp, dễ dàng trao đổi và thắc mắc với giáo viên. Khi đã có trình độ ngoại ngữ nhất định thông qua việc giao tiếp, trao đối bài với gia sư, hiển nhiên học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội nghiên cứu những cách học hay cũng như bài tập và cách giải của nước ngoài, phát triển tư duy nhiều hơn 
 
Trung tâm giới thiệu gia sư dạy toán bằng tiếng Anh
Trung tâm giới thiệu gia sư dạy toán bằng tiếng Anh
 

Làm sao để tìm được gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tốt, có trách nhiệm ?

 
Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm gia sư và hàng trăm chi nhánh khác nhau ở tất cả các quận. Các trung tâm thiếu trách nhiệm thường thu phí dịch vụ và không quan tâm đến chất lượng gia sư được giới thiệu tới phụ huynh, vì vậy, phụ huynh hoặc học viên phải chú ý cẩn thận, tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn trung tâm để thuê gia sư. Có thể tìm hiểu qua mạng xã hội như facebook hoặc tìm kiếm thông tin trung tâm trên google và đọc những feedback của người khác.  
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư môn Văn chất lượng
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy trình thực hiện phỏng vấn chọn lọc gia sư kĩ càng, Trung tâm gia sư VINA đảm bảo chất lượng gia sư về trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dạy Toán bằng Tiếng Anh và tinh thần trách nhiệm cao đến quý phụ huynh và học viên. Trung tâm tự tin là lựa chọn sáng suốt, được nhiều người tin tưởng và hài lòng với dịch vụ tốt nhất.  
 
Thu Yên
 
tags: tuyển giáo viên dạy toán bằng tiếng anh | lương giáo viên dạy toán bằng tiếng anh | học toán tiếng anh ở đâu | giáo viên dạy toán tiếng anh | gia sư dạy toán bằng tiếng anh, gia sư toán tiếng anh, gia sư toán bằng tiếng anh

GIA SƯ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved