Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất cần thiết cho mỗi người, tiếng Anh được cho là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng khi chúng ta giao tiếp với người nước ngoài. Và tiếng Anh là một môn học quan trọng, bắt buộc đối với các em học sinh và các bạn sinh viên. Những người đi làm cũng cần sử dụng tiếng Anh cho công việc của mình… nhưng hiện nay, phần lớn các bạn học sinh, sinh viên về việc sử dụng tiếng Anh và học tiếng Anh các bạn đang gặp nhiều khó khăn và có nhiều bạn bị mất căn bản tiếng Anh trầm trọng.
 
Vì vậy, việc phải ôn lại kiến thức, lấy lại căn bản, lấy lại những kiến thức tiếng Anh chúng ta bị mất đi là điều vô cùng cần thiết. Các bạn nên đi học tại các trung tâm dạy thêm hoặc nếu các bạn không có thời gian, các em học sinh không có nhiều thời gian đi học, phụ huynh không có điều kiện để đưa con cái đến lớp. Thì giải pháp thuê gia sư về nhà dạy là hợp lý và hiệu quả.
 
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc
 

Giới thiệu sơ về trung tâm gia sư Vina

 
Trung tâm gia sư Vina là trung tâm được thành lập nhiều năm, các cơ sở và đội ngũ giáo viên, gia sư của trung tâm trải dài khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự hào là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kiến thức về các bộ môn học, các môn năng khiếu cho học sinh, sinh viên. Đến với trung tâm, các bậc phụ huynh và các bạn học viên có nhiều sự lựa chọn cho mình, về giáo viên dạy, gia sư dạy là sinh viên hay người đi làm… chúng tôi đề có những mức chi phí, học phí phù hợp với nhu cầu của người học.
 
Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà
Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà
 

Đội ngũ giáo viên, gia sư của trung tâm gia sư Vina

 
Về mặt đội ngũ gia sư, chúng tôi luôn tuyển chọn gia sư kỹ lưỡng, nhằm đem lại chất lượng cũng như là hiệu quả tốt đối với học viên. 
 
- Đội ngũ gia sư tiếng Anh là giáo viên được chúng tôi tuyển chọn từ những trường điểm trong khu vực, bên cạnh đó nếu phụ huynh hay học viên có nhu cầu học với giáo viên trường chuyên, giáo viên nước ngoài thì trung tâm chúng tôi đều cam kết và cung cấp cho mình.
 
- Đội ngũ gia sư là giảng viên đại học, cao đẳng cũng được chúng tôi tuyển chọn kỹ, có đầy đủ các bằng cấp và đầy đủ thông tin. Các bậc phụ huynh và học viên có thể yên tâm.
 
- Đối với đội ngũ gia sư là sinh viên, sinh viên tốt nghiệp được chúng tôi lựa chọn, và đã được test trình độ cũng như là kiến thức trước khi giao lớp. Gia sư sinh viên được chúng tôi chọn đến từ những trường đại học nằm trong trường TOP, trường đại học quốc gia như: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kiến Trúc…
 
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc TPHCM
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc TPHCM
 

Khi học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, học viên sẽ đạt được những lợi ích gì

 
Khi thuê gia sư về nhà dạy, thì học viên có rất nhiều lợi ích như:
 
- Gia sư trực tiếp đến nhà mình dạy, các bạn học viên sẽ không phải mất thời gian di chuyển và phụ huynh cũng không phải bận tâm về việc đưa đón các em đến trường, đến các trung tâm tiếng Anh.
 
- Gia sư sẽ kèm sát những kiến thức đến cho người học, dạy theo đúng trình độ của người học đang có… Những việc này hầu như các lớp tập trung không làm được, vì lớp đông học sinh, một giáo viên không thể đảm nhiệm hết việc quan tâm cho từng em một.
 
- Về thời gian học tập thì khi học gia sư, thời gian học tập sẽ được bên phía học viên và phụ huynh lựa chọn sao cho phù hợp với lịch học của mình. Có thể học vào cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật hay là vào buổi tối.
 
- Gia sư sẽ kiểm tra kiến thức của học viên thường xuyên, gia sư có thể thay đổi nhiều phương pháp giảng dạy cũng như là chương trình học, để người họ có thể tiếp thu một cách tốt nhất.
 
- Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu gia sư dạy theo chương trình mình muốn học hoặc trình độ của mình.
 
Dạy kèm tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà
Dạy kèm tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà
 

Trung tâm gia sư Vina cung cấp các dịch vụ:

 
Trung tâm gia sư chúng tôi nhận giới thiệu gia sư, giáo viên đến cho phụ huynh, học sinh và người học hoàn toàn miễn phí, không mất một chi phí giới thiệu nào cả. Chúng tội nhận giảng dạy các chương trình học tiếng Anh như:
 
- Tiếng Anh cho trẻ em;
 
- Tiếng Anh cho người lớp tuổi;
 
- Tiếng Anh cho người mất gốc, muốn lấy lại căn bản;
 
- Tiếng Anh cho người đi định cư sang nước ngoài;
 
- Tiếng Anh giao tiếp căn bản, giao tiếp đi làm;
 
- Luyện thi tiếng Anh cho học sinh lớp, học sinh lớp 12;
 
- Ôn luyện tiếng Anh để thi THPT quốc gia và luyện thi đại học…
 
- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dạy các bộ môn học khác trong các cấp học và các bộ môn năng khiếu như: tiếng Nhật, tiếng Trung, Tiếng Pháp…; học nhảy, học đàn piano, trống, múa, thanh nhạc…
 
Trung tâm chúng tôi tự hào là trung tâm luôn đem lại chất lượng giảng dạy cũng như là uy tín đến với quý phụ huynh, các bạn học viên và kể cả gia sư, giáo viên đang cộng tác với chúng tôi. Gia sư Vina luôn đem lại sự hài lòng đến cho mọi người, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc | Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc | Tìm gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh | Trung tâm gia sư tiếng Anh | Tuyển gia sư tiếng Anh | Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp | Gia sư tiếng Anh cho người lớn

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved