Bạn đam mê yêu thích ca hát? Bạn đã theo dõi, thần tượng nghệ sĩ đàn Piano? Bạn muốn bản thân mình vừa đàn vừa hát? Tuy nhiên bạn không có kiến thức về đàn Piano nhưng bạn muốn học vì có tâm hồn nghệ sĩ, bạn muốn học đàn vì mục đích nào đó. Những vấn đề đó không thật sự khó khăn như bạn nghĩ nếu như bạn đọc được bài viết này.
 
Gia sư dạy Piano tại nhà
Gia sư dạy Piano tại nhà

Xác định mục đích của việc bạn học đàn Piano

Mỗi người, mỗi lứa tuổi, mỗi nghề nghiệp, giới tính, cấp bậc xã hội nhìn chung đều có một số mục đích tương đối tương đồng như:
 
Mục đích giải trí: thời gian đi làm của bạn suốt 8-12 tiếng một ngày đã làm bạn mệt mỏi con người, áp lực công việc đè nặng trên vai, căng thẳng từ công việc bủa vây bạn. Một điều tất nhiên là nếu trong nhà bạn có 1 cây đàn Piano thì áp lực, gánh nặng từ công việc có thể giải tỏa đi cho bạn một phần nào. Điều tuyệt vời nhất là khi tiếng đàn ngân nga thì giọng hát của bạn cất lên vu vướng theo tướng đàn điều ấy như trút đi gánh nặng 1 ngày làm việc căng thẳng. Trong các buổi gia đình sum vầy trên phòng khách hay tiếp đãi bạn bè nhân dịp cuối tuần dịp lễ tết nào đó, có 1 vài nốt nhạc được vang lên điều đó chắc chắn rất tuyệt vời.
 
Mục đích vì tính chuyên môn công việc đòi hỏi: bạn học giỏi, bạn có 1 kinh nghiệm làm việc tuyệt vời và càng tuyệt vời hơn nếu bạn là một nghệ sĩ đàn piano thì điều chắc chắn bạn sẽ lọt vào mắt các nhà tuyển dụng. Một nhà tuyển tuyển bạn không phải chỉ mỗi tính chuyên môn của bạn mà còn hội tụ nhiều yếu tố khác, giá trị khác cho công ty, tập đoàn của họ. Nếu bạn biết đẹm đàn piano, biết hát chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ tuyển bạn vì sự chuyên môn nghề nghiệp và tài năng nghệ thuật giúp cho công ty tổ chức thành công các buổi nhạc hội, buổi ra mắt sản phẩm…
 
 
Mục đích học đàn để tạo dựng sự nghiệp cho chính bản thân: Hiện nay ở thế kỉ XX – 1 thế kỉ văn minh phát triển tất cả mọi mặt thì điều chắc chắn là nhu cầu âm nhạc cũng sẻ phát triển theo từ đó đòi hỏi các nghệ sĩ thanh nhạc, giáo viên thanh nhạc, nhạc công, nghệ sĩ đàn piano,… Và đó chính là một nghề mà bạn có thể theo đuổi để lập nghiệp cho bản thân bạn.
 

Mua đàn như thế nào? 

 
Với kinh nghiệm làm gia sư dạy đàn Piano tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm tôi khuyên bạn không nên mua đàn giá rẻ vì bạn đừng quên câu tiền nào của đó nhé. Giá rẻ tất nhiên chất lượng cây đàn của bạn sẽ không tốt. Một điều quan trọng là khi bạn đã chơi đàn thành thạo thì khi bạn cần nhu cầu cao hơn, cần các tính năng phong phú hơn thì ngay lúc nầy nó không đáp ứng được cho bạn. Lời khuyên là bạn nên chọn đàn Piano có chất lượng tốt, có nhiều tính năng, nhiều loại âm thanh. Nếu bạn bỏ ra số tiền nhiều để mua một cây đàn Piano tốt mà nó mang lại được sự hài lòng cho bạn thì bạn đừng do dự nhé.
 
Có nên thuê gia sư Piano tại nhà hay không
Có nên thuê gia sư Piano tại nhà hay không
 

Học đàn Piano ở đâu?

 
Bạn có thể học đàn Piano ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu nếu bạn có một trái tim nghệ sĩ, đam mê yêu thích âm nhạc, nghệ thuật không loại trừ bất kì ai. Bạn chưa biết đàn, bạn muốn học nhưng không biết nơ nào uy tín, chất lượng, thời gian, kinh phí phù hợp với kinh tế bản thân bạn. Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết qua các trung tâm gia sư uy tín hàng đầu sẽ giúp cho bạn những băn khoăn đó. Dưới đây là một số nơi trung tâm gia sư Piano đưa ra lời khuyên cho bạn:
 
Học Piano ở trường lớp uy tín chất lượng có tên tuổi: ở những nơi này một điều chắc chắn là số lượng học viên khá nhiều, thông thường mỗi lớp sẽ dạy 2 tiết (tức 90 phút) cho 1 buổi học. Với lượng thời gian ít ỏi này cùng với lượng học viên đông thì bạn nghĩ thầy giáo sẽ kèm cập bạn được bao lâu. Học ở trường lớp không phải không học được nhưng học ở đây có lễ bạn sẽ lâu tiến bộ hơn, đổi lại ở đây bạn học có lẽ chi phí sẽ thấp hơn nhé.
 
Học Piano tại gia (học tại nhà): Khi nhu cầu được đặt ra thì chắc chắn sẽ có người đáp ứng, phục vụ nhu cầu đó. Với sự phát triển ngày nay thì mướn 1 gia sư dạy tại nhà không phải là 1 chuyện khó. Đa phần con người chúng ta sẽ thích điều nào thuận tiện chi mình nhất và việc gia sư đến nhà dạy đàn piano cũng không phải là ngoại lệ.
 
Trung tâm gia sư Piano
Trung tâm gia sư Piano
 

Khi học tại nhà sẽ rất khác với việc học tại trường lớp mà sự khác biệt ấy lại có lợi cho bạn:

 
- Tiết kiệm được thời gian di chuyển đi lại: Học tại nhà gia sư sẽ đến tận nơi để dạy bạn.
 
- Tránh được việc học suông lý thuyết mà ít được thực hành: Gia sư piano với kinh nghiệm của họ sẽ cô động kiến thức giúp bạn dễ hiểu và nắm gọn thông tin.
 
- Một gia sư dạy một học trò duy nhất: điều đó giúp  bạn học thực hành nhiều hơn bởi gia sư dễ dàng chỉnh sửa cho bạn bất kì lúc nào..
 
- Kết quả học tập tốt hơn: thời gian học ngắn hơn, chất lượng học tốt tránh được những phiền toái, ức chế so với việc học ở lớp, trường.
 
- Chủ động lựa chọn được thời gian phù hợp cho bản thân bạn
 
- Nếu đêm 2 nơi này ra so sánh với nhau thì bạn thấy nơi nào tốt cho bạn nhiều hơn? Chắn chắn câu trả lời là học đàn Piano ở nhà rồi.
 
Bảng báo giá gia sư Piano
Bảng báo giá gia sư Piano
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy Organ tại nhà chất lượng
 

Vì sao bạn chọn học gia sư dạy piano ở trung tâm gia su vina? 

 
Trung tâm gia sư chúng tối có các giáo viên tốt nghiệp nhạc viện và sư phạm âm nhạc, Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm âm nhạc hoặc đi trình diễn sân khấu.
 
Dịch dụ gia sư dạy piano của gia sư ViNa gồm có: Piano cổ điển, Sơ cấp, Cao cấp, Piano đệm hoặc học viên có thể học theo từng bài yêu thích.
 
Lời cuối chúng tôi xin chúc tất cả các bạn lựa chọn được gia sư phù hợp để các bạn nhanh chóng trở thành nghệ sĩ đàn Piano chuyên nghiệp hoặc thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình..
 
Tags: gia sư piano, tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà, tuyển gia sư dạy đàn piano, giáo viên dạy piano, gia su piano, giáo viên dạy piano tại nhà, gia sư dạy đàn piano, gia sư đàn piano, gia sư piano tại nhà, gia sư dạy đàn piano tại nhà, gia sư dạy piano, giáo viên dạy đàn piano, giá dạy piano tại nhà, gia sư đàn piano tại nhà, gia su dan piano, giáo viên dạy đàn piano tại nhà, gia su day piano, gia su day dan piano, day piano tai nha, giá dạy đàn piano tại nhà, tìm giáo viên dạy piano tại nhà
 
 

GIA SƯ DẠY PIANO

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved