Có rất nhiều lí do để một người quyết định học nhạc cụ, nhưng nguyên do chủ yếu là vì đam mê sẵn có. Bên cạnh đó trên thực tế, khoa học đã chứng minh từ rất lâu về tác dụng sinh học của âm nhạc như tăng cường trí nhớ, phát triển trí thông minh và tư duy logic, nhất là đối với trẻ em. Ngoài ra, về mặt tâm lí học, âm nhạc còn giúp giảm căng thẳng, điều trị bệnh lí, và ngược lại, thông qua âm nhạc có thể hiểu được suy nghĩ, lối sống của người chơi hoặc người sáng tác. Chính vì những tác dụng vô cùng vi diệu của âm nhạc mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay - thời đại nhịp sống khẩn trương và áp lực, rất nhiều học viên đã đến tìm học các lớp nhạc cụ, nhất là lớp dạy đàn Organ của Trung tâm gia su VINA.
 
Gia sư dạy organ uy tín tại TPHCM
Gia sư dạy organ uy tín tại TPHCM

Âm nhạc quan trọng như thế nào?

 
Không phải vô cớ mà âm nhạc lại chính là ngôn ngữ chung của thế giới. Dù chúng ta là ai, ở đâu trên thế giới này, mỗi khi giai điệu của âm nhạc vang lên, chúng ta cũng đều hiểu chúng muốn nói lên điều gì, có bản nhạc nghe chầm chậm buồn bã chứa đựng tâm tư, có bản du dương lãng mạn đầy yêu thương, có bản khác lại nhộn nhịp vui tươi của cuộc sống, tất cả đều được truyền tải một cách kì diệu. Chúng tôi không hoàn toàn cho rằng ai cũng phải có niềm yêu thích về âm nhạc, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó trong cuộc sống của chúng ta, nói cách khác, con người sống có thể thiếu nhiều thứ, nhưng âm nhạc thì không.
 
Thuê gia sư dạy Organ tại nhà
Thuê gia sư dạy Organ tại nhà
 

Tại sao bạn nên học một loại nhạc cụ như organ?

 
Có rất nhiều lí do để một người quyết định học nhạc cụ, nhưng nguyên do chủ yếu là vì đam mê sẵn có. Bên cạnh đó trên thực tế, khoa học đã chứng minh từ rất lâu về tác dụng sinh học của âm nhạc như tăng cường trí nhớ, phát triển trí thông minh và tư duy logic, nhất là đối với trẻ em. Ngoài ra, về mặt tâm lí học, âm nhạc còn giúp giảm căng thẳng, điều trị bệnh lí, và ngược lại, thông qua âm nhạc có thể hiểu được suy nghĩ, lối sống của người chơi hoặc người sáng tác. Chính vì những tác dụng vô cùng vi diệu của âm nhạc mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay - thời đại nhịp sống khẩn trương và áp lực, rất nhiều học viên đã đến tìm học các lớp nhạc cụ, nhất là lớp dạy đàn Organ tại nhà của Trung tâm VINA.
 
Trung tâm gia sư dạy Organ
Trung tâm gia sư dạy Organ
 

Độ tuổi nào thì thích hợp học nhạc cụ và nên học loại nhạc cụ nào ?

 
Âm nhạc cũng là một thứ ngôn ngữ, vì thế, nó không phân biệt tuổi tác hay trình độ của người theo học, chỉ cần kiên trì và yêu thích là đều có thể chinh phục được loại nhạc cụ mình muốn. Tuy nhiên, khi học Organ, Piano, Guitar hay bất kì một loại nhạc cụ nào khác thì thời gian học cũng sẽ phụ thuộc một phần vào năng khiếu của mỗi người mà nhanh hay chậm. Vì vậy, nếu có thể thì nên học càng sớm càng tốt, điều này như quý phụ huynh đã thấy ở các lớp mầm non, mẫu giáo, các em chủ yếu được sinh hoạt ca hát, nhảy múa và lồng ghép chương trình học vào các hoạt động vui chơi âm nhạc. Ở độ tuổi đó là thích hợp nhất để tiếp xúc dần với các loại nhạc cụ, các con vừa có khả năng tiếp thu nhanh, vừa có thể giúp các con thông minh hơn.
 
Thuê gia sư dạy Or giá bao nhiêu tiền
Thuê gia sư dạy Organ giá bao nhiêu tiền
 
Trên thế giới tính tới thời điểm gần 8 năm trước (2012) đã có tới hơn 1500 loại nhạc cụ thuộc 6 nhóm. Trong đó, ở Việt Nam nói riêng có những loại nhạc cụ phổ biến thuộc các nhóm trên như: Piano, Organ, Guitar, Sáo trúc, Trống, Violin...mỗi loại có những âm thanh và cách chơi hoàn toàn khác nhau, nhưng trên cơ bản là chơi dựa trên các hợp âm giống nhau, do đó, học viên có nhu cầu học nhạc cụ không cần gấp gáp tập luyện các loại nhạc cụ khó, mà nên bắt đầu nhưng loại nhạc cụ đơn giản hơn như Organ, Piano, Guitar hoặc Ukulele. Đặc biệt hơn, Organ là đàn điện tử, âm thanh và phím cơ bản giống Piano nhưng lại có nhiều lựa chọn về âm thanh hơn. Ví dụ, học viên có thể chơi âm thanh guitar, trống, sáo trên Organ, hoặc thậm chí có thể phối chúng lại với nhau. Trung tâm gia sư VINA đề xuất lớp Organ cho người mới bắt đầu của chúng tôi để quý phụ huynh và con em có thể học và luyện tập một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Gia sư dạy Organ 1 kèm 1
Gia sư dạy Organ 1 kèm 1
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy Guitar tại nhà
 

Tại sao nên chọn học Organ tại Trung tâm gia sư VINA

 
Rất nhiều cách để học một nhạc cụ, nếu còn đang phân vân, hãy thử trả lời các câu hỏi sau đây để xem lựa chọn nào là tối ưu nhất bản thân mình nhé !
 
1. Bạn đã có nhạc cụ riêng để tự học qua youtube hay online chưa ? Bạn có tự tin sẽ dành nhiều thời gian để tự tìm tòi, hay giải quyết khi gặp khó khăn không ?
 
2. Bạn có thể chủ động thời gian và phương tiện để tới trung tâm âm nhạc không ? Bạn có thể yêu cầu giáo viên hỗ trợ, kèm cặp mọi lúc trong khi lớp có nhiều học viên chứ ?
 
Nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học phù hợp, gia sư Organ tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất. Trung tâm VINA là lựa chọn hàng đầu mà quý phụ huynh và học viên ở Thành phố Hồ Chí Minh nên cân nhắc để được một tìm gia sư Organ chuyên nghiệp và khóa học chất lượng. Trung tâm VINA chọn lọc và phỏng vấn kỹ càng để mỗi người gia sư đồng hành cùng học viên đều là những gia sư trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy.
Thu Yên
 
tags: tuyển gia sư dạy đàn piano | gia sư organ, dạy đàn organ tại nhà cho bé, gia sư dạy đàn organ, tìm gia sư dạy đàn organ tại nhà, thầy dạy đàn organ, giá dạy organ tại nhà, gia sư đàn organ

GIA SƯ DẠY ORGAN

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved