Đặc điểm của trẻ lớp 3 là quá trình ghi nhớ có chủ định phát triển tốt và chiếm ưu thế hơn so với trẻ ở lớp 1, lớp 2. Tuy nhiên, có rất nhiều trẻ lớp 3 gặp vấn đề trong việc ghi nhớ có ý nghĩa, các em ở độ tuổi này chưa biết làm thế nào để quá trình ghi nhớ diễn ra hiệu quả, điều này đã gây ra một khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức của môn Toán – Tiếng Việt lớp 3. Vì vậy, trung tâm gia sư Vina ra đời với mục đích giảm bớt nỗi lo lắng cho phụ huynh và giúp trẻ lớp 3 có những tiến bộ trong học tập đặc biệt là trong môn Toán và Tiếng Việt.
 
Gia sư dạy Toán - Tiếng Việt Lớp 3
Gia sư dạy Toán - Tiếng Việt Lớp 3
 

Nội dung và yêu cầu của môn Toán – Tiếng Việt lớp 3

 
Chương trình Toán lớp 3 tương tự như chương trình Toán lớp 1, lớp 2. Lúc này đây trẻ vẫn sẽ được tiếp thu kiến thức thông qua những nội dung cơ bản là: Số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học và giải bài toán có lời văn. Tuy nhiên mức độ về các kiến thức và kỹ năng trong môn Toán lớp 3 được nâng cao và độ khó sẽ tăng lên nhiều so với Toán lớp 1, 2 đặc biệt là ở nội dung giải toán có lời văn.
 
Còn đối với yêu cầu cần đạt môn Tiếng Việt lớp 3, trẻ sẽ tiếp tục hoàn thiện 4 kỹ năng: đọc, viết, nói và nghe đã được rèn ở lớp 1, lớp 2 nhưng mức độ khó sẽ được tăng dần. Đối với kỹ thuật đọc trẻ phải đạt đúng tốc độ 70 – 80 tiếng trong thời gian 1 phút, đọc diễn cảm và biết nghỉ hơi ở những chỗ có dấu câu hay ngắt nhịp thơ. Đồng thời khi trẻ tiếp xúc với một văn bản văn học thì phải biết cách đọc hiểu về mặt nội dung, về mặt hình thức và biết cách liên hệ, so sánh, kết nối với những vấn đề khác gặp trong đời sống.
 
Về kỹ năng viết của môn Tiếng Việt lớp 3, trẻ cần phải đáp ứng kỹ thuật viết: nhận diện để viết hoa đúng quy cách, đúng chính tả. Biết quy trình viết và thực hành viết được một đoạn văn (200 – 250 chữ), bài miêu tả (180 – 200 chữ).
 
Đối với yêu cầu của kỹ năng nói và nghe của môn Tiếng Việt lớp 3, kỹ năng nói cũng tương tự như lớp 2 nhưng yêu cầu cao hơn là trẻ lớp 3 phải biết kể được một câu chuyện đơn giản đã học, nghe hoặc xem (có sự hỗ trợ, gợi ý) và nói được từ 2 – 3 câu về tình huống do em tưởng tượng. Còn khi nghe một câu chuyện, trẻ phải tưởng tượng và diễn tả lại dáng vẻ hoặc hành động, lời nói của một nhân vật trong câu chuyện đó.
 
Thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 3 tại nhà
Thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 3 tại nhà
 

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư môn Gia sư Toán – Tiếng Việt lớp 3 tại Vina?

 
Thứ nhất trung tâm gia sư Vina nắm bắt rõ nội dung chương trình của môn Toán – Tiếng Việt lớp 3 nên việc hướng dẫn, giảng dạy trẻ lớp 3 đúng mục tiêu, yêu cầu của chương trình lớp 3 luôn mang lại hiệu quả cao.
 
Thứ hai, đội ngũ gia sư ở trung tâm Vina luôn được đào tạo, có bằng cấp đầy đủ của các trường đại học danh tiếng trên cả nước như: Trường đại học Bách Khoa, trường đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh,… Ngoài việc được rèn luyện chuyên môn vững vàng, các gia sư của trung tâm luôn biết lắng nghe ý kiến của học sinh và phụ huynh để lựa chọn các phương pháp giảng dạy trẻ phù hợp, đáp ứng mục tiêu được phụ huynh đặt ra.
 
Thứ ba, giáo trình, tài liệu, giáo án để giảng dạy môn Toán và Tiếng Việt lớp 3 đều được các gia sư chuẩn bị trước và nhận được sự thông qua của quản lý trung tâm nên phụ huynh an tâm về sự hướng dẫn giảng dạy của gia sư ở trung tâm gia sư Vina.
 
Gia sư dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 3
Gia sư dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 3
 

Cam kết của của đội ngũ gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 3 tại Vina

 
Luôn quan tâm đến nhu cầu của học sinh: các gia sư của trung tâm Vina cam kết dành toàn bộ thời gian để trao đổi và giảng dạy riêng trẻ trong buổi học. Đáp ứng những nguyện vọng và mong muốn để trẻ có thể tiếp thu bài giảng môn Toán và Tiếng Việt một cách tốt nhất.
 
Tạo nên sự tiến bộ vượt bậc: Với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phù hợp, trung tâm gia sư Vina cam kết với các bậc phụ huynh trẻ sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong môn Toán – Tiếng Việt lớp 3. Đặc biệt, trẻ không chỉ nâng cao vốn kiến thức môn Toán – Tiếng Việt mà kỹ năng ứng dụng và giải quyết vấn đề các môn học này trong cuộc sống sẽ trở nên linh hoạt.
 
Thiết kế kế hoạch dạy học hấp dẫn: Mỗi bài giảng của từng trẻ sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của trẻ. Tạo nên sự an tâm, tín nhiệm tuyệt đối cho phụ huynh và sự ham thích trong từng buổi học của học sinh.
 
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 3 tại nhà
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 3 tại nhà
 
Thời gian linh hoạt, phù hợp: Gia sư sẽ linh hoạt thời gian dạy trẻ phù hợp với lịch học chính khóa  của trẻ trên lớp và nhu cầu các buổi học trong tuần của phụ huynh.  Việc dạy trẻ tại nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhiên liệu khi đưa đón con đi học của các bậc phụ huynh.
 
Trung tâm gia sư Vina mong quý phụ huynh nhận thấy được sự tâm huyết và hiệu quả mà trung tâm đem đến sẽ quan tâm và tin tưởng để trẻ có những trải nghiệm thú vị với môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành với trung tâm gia sư Vina trong quá trình vừa qua. Kính chúc quý phụ huynh và học sinh có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý!
 
Trang Sun
 
tags: Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà | Gia sư Toán lớp 3 | Giá gia sư tiếng Trung | Tìm gia sư tiếng Anh | Kinh nghiệm gia sư lớp 3 | Học phí gia sư tại nhà | Cần tìm gia sư tiểu học | Học thêm toán lớp 6 ở TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved