Lớp 1 là cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của quá trình học tập của một đứa trẻ. Nếu như ở mẫu giáo, trẻ đã được tiếp xúc và làm quen với những con số, những chữ cái thông qua hình ảnh thì đó chỉ là việc tiếp xúc để trẻ nhận biết, làm quen, vừa học vừa chơi. Còn khi vào lớp 1, lúc này đây trẻ mới thật sự bắt đầu làm quen với những kiến thức mở đầu. Chính vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm uy tín, tận tâm để dạy trẻ là một điều trăn trở của biết bao phụ huynh. Hiểu được tâm lí đó, trung tâm gia sư Vina ra đời để đáp ứng yêu cầu này và giảm bớt nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh.
 
Gia sư dạy Toán - Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà
Gia sư dạy Toán - Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà
 

Tầm quan trọng của môn Toán – Tiếng Việt.

 
Toán và Tiếng Việt là một trong những môn học quan trọng và cần thiết nhất ở bậc tiểu học. Nếu như học toán để trẻ phát triển tư duy logic, thì việc học môn Tiếng Việt sẽ giúp các trẻ hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, học được cách giao tiếp, truyền đạt tư tưởng, cảm xúc của mình một cách chính xác và biểu cảm.
 
Đối với trẻ học lớp 1, nội dung của môn Tiếng Việt tập trung hình thành những cơ sở ban đầu cho việc học đọc, học viết; định hướng cho việc học nghe, học nói dựa trên vốn Tiếng Việt mà trẻ đã có. Các bài học ở giai đoạn này chủ yếu là bài học thực hành, được thấm vào học sinh một cách tự nhiên qua các bài học thực tế. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này trẻ sẽ nhận diện được và sử dụng được các đơn vị của Tiếng Việt, các quy tắc sử dụng Tiếng Việt trong lúc đọc, viết, nghe, nói. Vậy nên, việc học Tiếng Việt lớp 1 sẽ tạo nền tảng cho trẻ trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ, biểu hiện qua việc trẻ đọc thông thạo và hiểu đúng ý nghĩa một văn bản ngắn; viết rõ ràng, đúng chính tả; nghe chủ động; nói chủ động, rành mạch.
 
Nội dung của môn Toán lớp 1 trẻ bắt đầu phải làm quen với những con số, nhận diện được các đơn vị đo đại lượng và biết cách giải một bài toán có lời văn. Vậy nên, việc học Toán ở lớp 1 sẽ tạo cho trẻ nền tảng trong việc phát triển tư duy logic, hiểu và giải được một số bài toán quen thuộc, đơn giản mà mục đích của môn học này đề ra. Vì vậy, nếu toán lớp 1 trẻ học tốt sẽ là tiền đề cho những cấp học kế tiếp diễn ra một cách thuận lợi.
 
Thuê gia sư dạy Toán -Tiếng Việt lớp 1
Thuê gia sư dạy Toán -Tiếng Việt lớp 1
 

Lợi ích khi thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 1 tại gia sư Vina

 
Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm
 
Nhận thức được tầm quan trọng của môn Toán và Tiếng Việt lớp 1, rung tâm gia sư Vina tự hào đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất, được đào tạo có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt, tốt nghiệp và có bằng cấp đầy đủ ở các trường Đại học danh tiếng về đào tạo hệ sư phạm như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sài Gòn,… Ngoài việc đào tạo chuyên môn, đội ngũ giáo viên của trung tâm còn chú trọng nâng cao kỹ năng sống để ngoài dạy kiến thức còn dạy trẻ về kỹ năng để ứng biến với hoàn cảnh. Với phương châm “yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, tận tâm”, các gia sư dạy trẻ bằng cả nhiệt huyết cháy bỏng của mình nhằm giúp các em luôn tiến bộ trong học tập.
 
Thiết kế khung chương trình hiệu quả
 
Mỗi gia sư của trung tâm Vina trước khi đến lớp dạy đều chuẩn bị giáo án, thiết kế phù hợp với từng học lực của trẻ lớp 1. Nếu như là các bé học chậm tiếp thu, các gia sư sẽ luôn kiên trì, nhẫn nại để kiểm tra trình độ và hướng dẫn các em cách học hiệu một cách hiệu quả. Nếu trẻ học giỏi, gia sư sẽ cũng cố thêm kiến thức nâng cao, luyện tập bằng nhiều bài tập mang tính vận dụng cap.
 
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà
Dạy kèm Toán - Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà
 
Môi trường học tập năng động
 
Với mong muốn tạo cho trẻ môi trường học tập thoải mái, năng động. Kết hợp trò chơi học tập, thông qua trò chơi để đạt được khối lượng kiến thức mà trẻ mong muốn. Ngoài việc là giáo viên chỉ dạy trẻ kiến thức về môn Toán và Tiếng Việt, các giáo viên luôn biết lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của trẻ. Các gia sư còn là bạn để hiểu được những mong muốn, sở thích, nguyện vọng của các bé lớp một, điều đó là vô cùng cần thiết để phụ huynh được hiểu về con mình và phối hợp với gia sư tạo điều kiện tốt nhất cho con học tập.
 
Đáp ứng mục tiêu phụ huynh và học sinh mong muốn
 
Trung tâm gia sư Vina cam kết sẽ giúp trẻ tiến bộ rõ rệt trong học tập đối với môn Toán và Tiếng Việt lớp 1. Luôn lắng nghe những chia sẻ, ý kiến của phụ huynh và học sinh để hiểu được những mong muốn đó và đáp ứng một cách kịp thời. Gia sư Vina chắc chắn quý phụ huynh sẽ tin tưởng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Vina sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh, xứng đáng với thương hiệu là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, đáng tin của học trò Việt tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Lợi ích khi thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 1
Lợi ích khi thuê gia sư Toán - Tiếng Việt Lớp 1
 
Trung tâm gia sư Vina xin cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành với trung tâm gia sư Vina trong khoảng thời gian hình thành và phát triển như ngày hôm nay. Kính chúc quý phụ huynh và học sinh có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, bình an!
 
Trang Sun
 
tags: Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà | Dạy thêm cho trẻ vào lớp 1 | Tìm việc làm gia sư lớp 1 | Trung tâm dạy kèm lớp 1 | Dạy kèm trẻ vào lớp 1 | Nhận dạy chữ cho be vào lớp 1 | Tuyển gia sư lớp 1 | Gia sư lớp 1 cần dạy những gì

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved