Có thể nói, trong thời đại đời sống con người phát triển như hiện nay thì việc học Tiếng Anh giao tiếp lại càng trở nên quan trọng. Ngày nay, người ta sử dụng Tiếng Anh trong mọi mặt của đời sống xã hội như: giao tiếp với khách hàng, ký hợp đồng với đối tác, giao lưu văn hóa với nước bạn, du lịch, du học, xuất khẩu lao động,… Chính vì thế mà Tiếng Anh giao tiếp trở nên rất cần thiết với mỗi người chúng ta, nếu các bạn muốn có những thăng tiến trong công việc thì các bạn cần học tốt Tiếng Anh giao tiếp. Nhưng một mình bạn thì liệu có thể chinh phục được ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất không? Câu trả lời là có thể những sẽ mất rất nhiều thời gian. Trung tâm gia sư Vina sẽ mang đến cho các bạn những gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi và phù hợp với bạn nhất, giúp bạn nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ này.
 
Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín TPHCM
Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín TPHCM
 

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm gia sư Vina

 
- Trung tâm gia sư Vina có đội ngũ gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên, họ đều là những sinh viên và giáo viên xuất sắc đến từ các trường Đại học ưu tú của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Kinh Tế,… Các gia sư là giáo viên có thể là Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ đã về hưu và trước đó cũng từng giảng dạy tại các trường Đại học này. 
 
- Ngoài có xuất thân nổi trội thì các gia sư của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm tốt.
 
- Hơn thế nữa, các gia sư đều là những người có sự kiên trì, nhẫn nại và có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu cả với những học viên bị mất gốc hay chậm hiểu.
 
Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà
Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà
 

Các lớp dạy Tiếng Anh giao tiếp mà Trung tâm gia sư Vina có

 
Chắc có lẽ sẽ có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh tò mò và muốn biết là hiện Trung tâm gia sư Vina có những lớp dạy Tiếng Anh giao tiếp nào. Vậy thì hãy cũng theo dõi thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
 
- Lớp dạy Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.
 
- Các lớp dạy Tiếng Anh giao tiếp cho văn phòng, du học hay xuất khẩu lao động.
 
- Các lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh cấp tốc như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…
 
- Các lớp dạy Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
 
- Lớp dạy Tiếng Anh luyện thi đại học.
 
- Lớp dạy Tiếng Anh cho người mất gốc.
 
Gia sư tiếng Anh cho người lớn
Gia sư tiếng Anh cho người lớn 

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Vina

 
Nhằm nâng cao sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh thì Trung tâm gia sư Vina xin được giới thiệu đến mọi người mà trung tâm đã và đang áp dụng cho tất cả các học viên đăng ký tìm gia sư tại trung tâm như sau: 
 
Cam kết học viên được học với gia sư mình đã đăng ký ban đầu.
 
- Trường hợp đã học với gia sư một thời gian và cảm thấy không phù hợp thì học viên hoàn toàn được quyền đổi gia sư để phù hợp với mình.
 
- Cam kết sau đạt hiệu quả cao sau một tháng học viên theo học với các gia sư của trung tâm.
 
- Học viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho việc học của mình.
 
- Học viên có thể tự do trong việc lựa chọn khung giờ học để không bị trùng với các khung giờ làm việc khác.
 
- Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học với các gia sư của trung tâm, học viên không nhận lại được kết quả gì.
 
- Cam kết học viên nhận đúng lớp mà mình đã đăng ký học.
 
Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
 

Trung tâm gia sư Vina - nơi chắp cánh ước mơ cho mầm non tương lai của đất nước.

 
Trung tâm gia sư Vina với nhiều năm đi vào hoạt động, luôn là nơi đang tin cậy để quý phụ huynh và các em học sinh có để đặt trọn niềm tin, trong suốt thời gian hoạt động trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ cả phụ huynh và học viên. Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc và có lòng yêu thương các em học sinh sẽ mang đến những buổi học thoải mái, vui vẻ và vô cùng chất lượng đến với các em học sinh. Từ lúc thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo và cho ra rất nhiều các lứa học viên xuất sắc và đến này nhiều người trong số họ đã thành đạt. Đó là lý do vì sao chúng tôi nói rằng Trung tâm gia sư Vina - nơi chắp cánh ước mơ cho mầm non tương lai của đất nước. Nếu có nhu cầu tìm gia sư cho con, hãy đến với Trung tâm gia sư Vina, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng.
 
Khẳng đinh một lần nữa, Tiếng Anh giao tiếp ngày nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, bất cứ một công việc nào nếu các bạn sở hữu tốt Tiếng Anh thì chắc chắn mức lương của các bạn sẽ khác vơi người ta rất nhiều. Vậy nên để giúp cho ước muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn hãy đầu tư cho việc học Tiếng Anh giao tiếp, mà cách nhanh nhất để các bạn nắm giữ chiếc chìa khóa thành công ở ngôn ngữ này đó chính là đến ngay Trung tâm gia sư Vina và tìm cho mình một gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi và phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!
 
Huỳnh Thị Thu Sương
 
tags: Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp | Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp TPHCM | Nhận dạy tiếng Anh giao tiếp | Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm | Gia sư dạy Anh văn giao tiếp | Gia sư tiếng Anh cho người lớn | Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved