Ngày này, với thị trường kinh tế phát triển, nước ta hòa nhập và phát triển ngoại giao về kinh tế lẫn xã hội với các nước khác ngày càng tăng. Kéo theo đó các công ty chúng ta làm việc với các công ty nước ngoài rất nhiều, muốn hợp tác làm ăn thì bắt buộc chúng ta phải biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ họ. Vì thế, các bạn muốn đạt được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng thì việc bạn có chuyên môn và có ngoại ngữ sẽ là điểm cộng giúp bạn trúng tuyển. Người lớn tuổi thì muốn học tiếng Anh để đi định cư với con cái hoặc học để đi du lịch ngày nay cũng nhiều.
 
Tuy nhiên, đối với người đi làm thì một phần họ không có nhiều thời gian để đi học tại các trung tâm Anh ngữ, một phần vì họ ngại với độ tuổi của họ, họ sợ mình không tiếp thu kịp và ngại giao tiếp… Vì thế, việc thuê gia sư tiếng Anh về nhà dạy cho mình là một điều cần thiết, và đây là một giải pháp hoàn toàn tốt với bản thân mình.
 
Dạy tiếng Anh cho người lớn tại nhà
Dạy tiếng Anh cho người lớn tại nhà
 

Vì sao học gia sư tiếng Anh là rất cần thiết cho người đi làm

 
Đối với những người đi làm, đa số học không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học tập trung tại các trung tâm Anh ngữ. Thêm vào đó là thường thì học là người lớn tuổi hơn những bạn học sinh sinh viên, họ ngại khi học chung với các bạn ấy. Nên giải pháp học gia sư là phù hợp với họ.
 
Hiện nay kinh tế phát triển, công ty hợp tác với nước ngoài nhiều, thì việc biết tiếng Anh là một điều cần thiết, vì vậy chúng ta nên học thêm tiếng Anh. Biết tiếng Anh sẽ giúp người đi làm tăng thêm thu nhập, giúp họ hợp tác được với các công ty nước ngoài.
 
Và hiện nay rất nhiều người bị mất kiến thức tiếng Anh, họ tự học sẽ không mang lại hiệu quả cao và rất khó khăn trong quá trình học tập.
 
Việc học gia sư sẽ đem lại hiệu quả tốt đối với người học, với hình thức học kèm 1-1, sẽ đem lại sự phù hợp về mặt thời gian cũng như là bám sát kiến thức, trình độ của người học ngoại ngữ. 
 
Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
 

Học với gia sư thì các bạn sẽ có những lợi ích gì

 
Khi học viên học với gia sư, sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta:
 
- Đối với người đi làm thì thời gian vô cùng hạn chế, học gia sư thì học viên sẽ linh động hơn thời gian của mình, học viên có thể sắp xếp thời gian vào cuối tuần, vào buổi tối. Không nhất thiết là có khung giờ cố định như học tại trung tâm.
 
- Địa điểm học tập, các bạn học viên có thể đưa ra địa điểm cho gia sư, như là học tại nhà mình, học tại nhà gia sư, giáo viên, học tại công ty, học tại quán coffce…
Học gia sư các bạn sẽ không mất thời gian cho việc di chuyển đến nơi học tập.
 
- Chi phí học tập với gia sư sẽ có nhiều mức phí, nhiều sự lựa chọn cho học viên, các bạn có thể chọn gia sư dạy cho mình là sinh viên, hoặc giáo viên, hoặc người nước ngoài… tùy vào điều kiện kinh tế của bạn.
 
- Với người đi làm, đa số về tuổi tác họ hơi ngại khi học lớp tập trung, vì lớp tập trung đa phần có những bạn trẻ, các bạn sinh viên, như vậy khi học họ sẽ ngại giao tiếp, ngại về kiến thức của mình… Nhưng khi học với gia sư thì hình kèm 1-1 sẽ không làm bạn phải ngại như học lớp đông người.
 
Bên cạnh những lợi ích thì có một số điểm không hay như: khi học kèm 1-1, các bạn sẽ thụ động hơn trong giao tiếp, sẽ buồn hơn và đôi khi sẽ thấy nhàm chán. Nhưng đừng lo lắng, các gia sư Vina sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng những việc đó và giúp bạn học tốt tiếng Anh hơn.
 
Gia sư tiếng Anh cho người lớn
Gia sư tiếng Anh cho người lớn
 

Tại sao nên lựa chọn trung tâm gia sư Vina để học tiếng Anh

 
Trung tâm gia sư Vina chúng tôi là một trung tâm gia sư hàng đầu tại thành phố Hò Chí Minh và nằm trong top trung tâm gia sư uy tín nhất. Chúng tôi luôn đem lại lợi ích cũng như là chất lương đến với học viên. Bên cạnh đó cũng mang lại sự uy tín đối với gia sư làm việc chung với chúng tôi.
 
- Đối với học viên: chúng tôi cung cấp gia sư, giáo viên, gia sư sinh viên đến cho người học luôn luôn đạt chất lượng. Gia sư được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng và phù hợp với từng yêu cầu của học viên. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đến từ nhiều trường đại học danh tiếng, là giáo viên của những trường điểm, trường chuẩn tại các quận huyện trong thành phố. Mỗi người gia sư đề có bằng cấp, các chứng chỉ có liên quan, chứng minh tốt trình độ của mình…
 
- Đối với gia sư: chúng tôi luôn có trao đổi và hợp đồng đúng với quy định của pháp luật. Về các mức phí và những nội dung trong hợp đồng sẽ luôn được trao đổi kỹ cũng như là thỏa thuận giữa cả hai bên. Đối với gia sư gặp khó khăn, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cho gia sư…
 
Dạy tiếng Anh tại nhà cho người đi làm
Dạy tiếng Anh tại nhà cho người đi làm
 

Gia sư Vina cung cấp các dịch vụ dạy kèm tiếng Anh như

 
Chúng tôi nhận dạy tất cả các chương trình học về tiếng Anh cho các bạn học viên như:
 
- Tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi;
 
- Tiếng Anh giao tiếp căn bản đến nâng cao;
 
- Tiếng Anh đi định cư, đi du lịch;
 
- Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ: Toeic, Ielts, bằng A, B, C…
 
- Luyện thi đại học các khối học có tiếng Anh: A1, D…
 
- Ngoài ra còn có các chương trình và các khóa học khác: các bạn có thể tham khảo trên website của gia sư Vina.
 
Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng đến với khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ là người đồng hành, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh hoặc những môn học khác. Chúc các bạn may mắn và mạnh khỏe.
 
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: Dạy tiếng Anh cho người lớn tại nhà | Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm | Dạy tiếng Anh tại nhà cho người đi làm | Gia sư tiếng Anh cho người đi làm | Gia sư tiếng Anh cho người lớn | Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp | Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc | Tìm gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved