Ngày nay khi nền công nghiệp giải trí ngày càng phát triển, đời sống của các gia đình ngày càng được cải thiện, thì âm nhạc góp một phần không nhỏ cho cuộc sống của chúng ta, từ âm nhạc chúng ta có thể tìm thấy niềm vui nỗi buồn trong đó. Và việc nó phổ biến rộng rãi và được mọi người theo học như ngày nay là điều tất nhiên. Một trong những nhạc cụ được lựa chọn hàng đầu hiện nay cho việc học âm nhạc là việc học đánh Guitar. Đàn Guita  phổ biến hiện nay là loại 6 dây, cấu tạp gồm có dây đàn và thùng đàn. Thùng đàn có tác dụng cộng hưởng và khuếch đại âm thanh, khi ta gảy dây đàn, thùng đàn cộng hưởng với dây đàn, sẽ làm cho không khí xung quanh dao dộng và phát ra âm thanh. Thanh âm của đàn Guitar được biến hoá đa dạng và thú vị bởi người nghệ sĩ chơi đàn, bên cạnh việc solo thì hiện nay Guita đã có mặt hầu hết trong tất cả các dòng nhạc, từ nhạc balla nhẹ nhàng cho đến những bản nhạc rock sôi động. Guitar phổ biến bởi sự tiện lợi của nó, nhẹ nhàng, dễ dàng mang theo khi di chuyển cũng như khả năng hoà âm phổi nhạc tuyệt vời có thể hoà nhịp với nhiều loại nhạc nhiều bài hát khác nhau.
 
Thuê gia sư dạy guita
Thuê gia sư dạy guitar 
 
Chính vì những lẽ đó mà người ta chọn nó là loại nhạc cụ học tập nhiều nhất. Bên cạnh việc đến các trung tâm dạy nhạc để học Guita thì hiện nay nhiều người tìm đến những gia sư tại gia để có thể học tập một cách kĩ càng, chi tiết và nhanh hơn về trong việc học nhạc. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một người gia sư dạy Guitar chất lượng và chơi đàn cực tốt, họ là những người chơi đã lâu năm, có kĩ thuật trong việc đánh đàn, kĩ năng sử lí âm thanh của dây đàn cũng như có thể biến hoá và chơi nhiều bản nhạc hay chỉ với một cây đàn Guita.
 
Giá thuê gia sư dạy Guita tại nhà
Giá thuê gia sư dạy Guitar tại nhà

Gia sư dạy Guitar của trung tâm dạy những gì?

- Gia sư dạy Guitar của trung tâm chúng tôi sẽ dạy cho học viên cách nhận biết những khuôn nhạc. Những kiến thức cơ bản về cây đàn Guita, nguyên lí hoạt động, cách nốt nhạc trên Guitar và cả cách đánh chúng cùng với đó là tập viết các kí hiệu riêng hi chơi Guitar, hướng dẫn đọc các hợp âm, hợp âm rải. Cách điều chỉnh dây đàn, cách đánh một bản nhạc hoàn chỉnh với Guitar.
 
- Gia sư chúng ta dạy cả Guitar Acoustic và Guitar điện.  
 
Gia sư dạy Guita tại nhà
Gia sư dạy Guitar tại nhà
 

Gia sư dạy Guitar của chúng tôi là những ai?

 
Trung tâm gia sư VINA của chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên, giáo sư, cử nhân giỏi ở các trường đào tạo có uy tín và chất lượng như Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu Thành phố Hồ Chí Minh,  Nhà văn hoá Thanh niên TPHCM, Nhà văn hoá Phụ nữ, Đại học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại học Văn hoá nghệ thuật quân đội,…Với một đội ngũ gia sư hùng hậu, nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vậy, trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các môn từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các cấp học của tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp HCM.
 
Trung tâm gia sư dạy Guita
Trung tâm gia sư dạy Guitar
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy tin học tại nhà
 

Cam kết chất lượng của gia sư dạy Guitar ở trung tâm:

 
Các bạn học viên sau từng buổi học sẽ cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ của mình. Với sự chuẩn bị đầy đủ của các gia sư dạy Guitar tại gia của chúng tôi về kiến thức lẫn chuyên môn, chúng tôi tin rằng từng học viên sẽ có tiến bộ rõ rệt về các kĩ năng đánh đàn, chỉnh ây đàn, chỉnh âm, phối âm,..cho môn nghệ thuật này một cách nhanh nhất và giệu quả nhất, giúp các bạn học viên có thể áp dụng Guita trong việc giải trí, học tập và công việc. Ngoài ra trung tâm của chúng tôi luôn luôn phối hợp với gia sư, học viên và các bậc phụ huynh để nắm bắt, cập nhật tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của học viên, có thể đề ra hướng phát triển tốt nhất cho học viên. Sau buổi học đầu tiên với gia sư dạy Guitar của chúng tôi, nếu quí phụ huynh không hài lòng về cách truyền đạt và giảng dạy của gia sư, trung tâm sẽ có chính sách giúp phụ huynh và học viên thay đổi một gia sư phù hợp nhất với các học viên.
 
Các bậc phụ huynh, quí học viên có nhu cầu học Guitar xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tìm ra gia sư dạy Guitar phù hợp nhất với các các bạn học viên.
 
tags: tuyển gia sư dạy guitar | tuyển gia sư dạy đàn guitar | lớp dạy học đàn guitar | thầy dạy guitar | gia sư guitar | gia sư đàn guitar

GIA SƯ DẠY GUITAR

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved