Ngày nay cùng với việc phát triển của internet thì việc học bất cứ một thứ gì online cũng trở nên thật dễ dàng. Việc học Tiếng Nhật cũng vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ học Tiếng Nhật, thì nhiều trung tâm tiếng nhật mở ra với chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ học viên nào cũng có điều kiện về thời gian, tiền bạc để theo học những khoá học ở các Trung tâm đó nên việc học tập Tiếng Nhật online trở thành phương án tốt nhất. Vậy có nên học Tiếng Nhật online không? Đó là câu hỏi của đa số các bạn học viên đang có ý định học Tiếng Nhật trên mạng. Vậy cùng gia su tieng nhat tham khảo một vài thông tin có ích để xem việc học tiếng Nhật nên hay không nên nhé!
 
Có nên học tiếng Nhật online tại nhà hay không
Có nên học tiếng Nhật online tại nhà hay không

Học Tiếng nhật online thì bạn học được những gì. 

 
Các bạn có thể học những gì trên mạng. Tất nhiên là rất nhiều thứ. Cùng điểm qua một vài thứ chúng ta có thể học nào. Đầu tiên bạn phải tìm nội dung mình muốn bằng các từ khoá. Mở máy điện thoại hoặc máy tính cá nhân lên. Vào trình duyệt và gõ từ khoá bạn cần tìm như: học tiếng Nhật như thế nào; giáo trình Tiếng Nhật; bảng chữ cái Tiếng Nhật; các cấp học để thi chứng chỉ Tiếng Nhật;…Và kết quả là hàng tá các bài viết bài blog được tìm thấy bạn chỉ cần nhấp chuột vào một bài đăng nhiều lượt xem và lượt thích nhất là có thể có hàng tá thông tin cần có. Chúng ta có thể học 3 bảng chữ cái quan trọng: Hiragana, Katakana và Kanji. Học được rất nhiều câu giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng chúng. 
 
Ngoài ra các chương trình dạy Tiếng Nhật trên youtube cũng rất nhiều chúng ta có thể học phát âm, học nghe, học nói và viết trên những kênh đó. Kèm theo đó là chương trình học trực tuyến online trên mạng được các trung tâm phát triển thêm. Nếu bạn muốn tìm một thầy cô có thể giúp bạn rèn luyện và ôn tập thêm về kĩ năng cũng như phát âm các bạn sẽ đăng kí trên mạng và học trực tuyến với thầy cô đó mà không cần đến lớp, việc đó rất tiện lợi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải các ứng dụng về máy điện thoại của mình. Các chương trình ứng dụng này không những có rất nhiều từ vựng, rất nhiều kiến thức, chúng ta có thể luyện nghe, nói và luyện viết được cả trên màn hình thông minh, có một vài chương trình còn offline giúp các bạn học kể cả khi không có mạng internet, rất tiện lợi. 
 
Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhất
Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhất
 

Ưu điểm của việc học tiếng Nhật online. 

 
- Thứ nhất là việc bạn học online giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập hơn so với việc ở các trung tâm khác. Ngoài việc có thể tự học bạn có thể đăng kí các khoá học trực tuyến ở các trung tâm, các khoá học này có giá thấp hơn từ 30% ~ 70% và có giáo viên hướng dẫn trực tiếp các lỗi phát âm và sửa chữa cấu trúc bài tập cho bạn. 
 
- Thứ hai là việc thời gian bạn học tập rất linh hoạt, bạn có thể học trong lúc rảnh rỗi, khhi di chuyển trên xe bus hay trong giờ giải lao,…quỹ thời gian học như vậy rất phù hợp cho các bạn có thời gian eo hẹp, có việc cá nhân, hoặc khó khăn khi không có phương tiện di chuyển tới các lớp học ở trung tâm. 
 
- Thứ ba là các giáo trình, giáo án, tài liệu học tập trên internet có rất nhiều từ cơ bản tới năng, từ các video cho đến các bài báo,…Phù hợp với tất cả mọi cấp độ của mọi người. 
 
 
- Thứ tư đó là việc bạn có thể ở tất cả các nguồn khác nhau trên các phần mềm ứng dụng ở điện thoại, sự hỗ trợ từ các cộng đồng trên facebook, zalo, các tài liệu được in được chia sẻ trên nhiều website cổng thông tin từ những người đã học trước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tự học Tiếng Nhật online. 
 
- Thứ năm là việc học online có thể giúp các bạn nhớ lâu hơn vì phần lớn các kiến thức là bạn tự tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng. 
 
Những khó khăn khi học tiếng Nhật online
Những khó khăn khi học tiếng Nhật online
 

Khuyết điểm của việc học tiếng nhật online. 

 
- Đầu tiên phải kể đến đó là việc học online sẽ khiến các bạn dễ nản chí, hoang mang, không có tinh thần học tập và có thể bỏ ngang giữa chừng vì không có ai đốc thúc, kèm cặp và hỗ trợ. Bạn phải tự tìm tòi, nghiên cứu và tự giải đáp các thắc mắc của bản thân. 
 
- Thứ hai là việc có rất nhiều tài liệu trên mạng làm các bạn cảm thấy hoang mang và không biết tài liệu nào chính xác và thích hợp với bản thân mình nhất. 
 
- Thứ ba là rất mất thời gian hơn ở các trung tâm. Ở các trung tâm các bài giảng chúng ta được học đã được tổng hợp và lên giáo trình cụ thể chúng ta chỉ cần học theo và ôn luyện. Tuy nhiên với việc học online bạn phải tự mình tìm kiếm ở các nguồn khác nhau, sau đó tổng hợp rồi mới tiếp thu và học tập. 
 
- Thứ tư đó là khả năng tiếp thu sẽ bị hạn chế vì bạn không có người đồng hành để ôn luyện và giao tiếp. 
 
- Thứ năm là sau khi học xong bạn sẽ không thể nào kiểm tra được tiến độ của bản thân mình. Bắt buộc phải tham gia các khoá thi để lên cấp, khi đó làm bạn cảm thấy thiếu tự tin vào lượng kiến thức bạn đã học. 
 
Với những ưu khuyết điểm của việc học Tiếng Nhật online tôi tin bạn đã có cho mình một lựa chọn thích hợp nhất cho việc học tập Tiếng Nhật của bản thân. Dù các bạn có lựa chọn phương thức học như thế nào miễn là các bạn có quyết tâm, có ý chí, chịu khó rèn luyện, ôn tập kiến thức hằng ngày thì bạn sẽ học được mọi thứ không riêng gì Tiếng Nhật. Chúc các bạn luôn học tập vui vẻ và thành công!
 
Renlinh
 
tags: học tiếng nhật mất bao lâu | học tiếng nhật có khó không | học tiếng nhật làm nghề gì | học tiếng nhật online tốt nhất | có thể tự học tiếng nhật được không | có bằng n2 tiếng nhật làm gì | người nhật học tiếng nhật như thế nào | có bằng tiếng nhật nhưng không có bằng đại học

Có nên học Tiếng Nhật online không

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved