Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh là một trong những nhu cầu rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên và kể cả người đi làm. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ luôn có nỗi băn khoăn lớn rằng có nên cho con em học gia sư tiếng anh hay không. Thông qua sự phân tích dưới đây, bài viết này sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được hình thức học tập để tiếp sức tốt nhất cho con em trong việc học tiếng anh.
 
Thuê gia sư tiếng Anh tại nhà
Thuê gia sư tiếng Anh tại nhà

Học cùng gia sư tiếng anh đem đến sự tương tác hai chiều giữa người dạy và người học

Có thể thấy rằng, một trong những ưu điểm nổi trội của việc học gia sư tiếng anh là mang đến cho học sinh cơ hội được tương tác hai chiều với người thầy của mình. Chúng ta thấy rằng, chỉ khi việc dạy và học có sự trao đổi, tương tác qua lại giữa người dạy và người học thì việc học tiếng anh mới đem lại hiệu quả cao nhất. Khác với việc học ở trung tâm với số lượng lớn các bạn học sinh cùng trang lứa, học sinh thường có sự e ngại và xấu hổ khi đặt ra câu hỏi với thầy cô thì khi khi lựa chọn hình thức học tiếng anh cùng gia sư, với hình thức học một kèm một, các bạn học sinh sẽ mạnh dạn thắc mắc, bày tỏ những vấn đề mà bản thân chưa hiểu rõ mà không sợ bạn bè chê cười. Chúng ta thấy rõ rằng, chỉ khi người học chịu hỏi thì người thầy mới biết chính xác những vấn đề mà người học trò mình thiếu sót. Từ đó mới có thể bổ sung kiến thức cho học sinh. Điều này góp phần lớn trong việc giúp các bạn học sinh nhanh chóng tiến bộ trong việc học tiếng anh.
 
Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín
Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín
 

Học gia sư tiếng anh là hình thức học tập có sự linh hoạt trong thời gian học, giáo trình và phương pháp giảng dạy

 
Đặc điểm này có thể xem là một điểm sáng trong việc giảng dạy khi quý phụ huynh lựa chọn hình thức học gia sư tiếng anh. Có thể thấy rõ rằng, mỗi học sinh đều là những cá thể độc lập, có trình độ kiến thức và phù hợp với phương pháp học tập khác nhau. Do đó, nếu học tiếng anh cùng gia sư thì gia sư sẽ tùy thuộc vào từng học sinh cụ thể mà lựa chọn phương pháp và giáo trình giảng dạy phù hợp với chính học sinh ấy. Với cách học này, học sinh sẽ tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi học gia sư tiếng anh, việc học tiếng anh còn rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian và tần suất học tập. Vì vậy, học sinh có thể dễ dàng trong việc cân bằng giữa thời gian học và nghỉ ngơi, vui chơi cùng bạn bè, gia đình. Đồng thời, nếu học sinh bị bệnh buộc phải nghỉ học thì bài giảng của gia sư cũng sẽ ngừng lại nên học sinh hoàn toàn có thể chủ động được khả năng theo kịp bài vở.
 
Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà
 

Học gia sư tiếng anh là hình thức học tập mà học sinh nhận được sự quan tâm tối đa từ người dạy

 
Khác với việc học tiếng anh tại các trung tâm ngoại ngữ, với số lượng lớn nhiều học sinh thì chắc chắn người dạy không thể nào quan tâm đến việc học của mỗi học sinh. Do đó, nếu học sinh không tập trung khi học thì người dạy cũng không phải lúc nào cũng phát hiện để nhắc nhở. Đồng thời, nếu học sinh không theo kịp bài vở và không chủ động hỏi thì người dạy cũng không phải lúc nào cũng biết mà điều chỉnh tốc độ giảng bài hay bổ sung kiến thức cho học sinh đó. Khắc phục được khuyết điểm này, khi học tiếng anh cùng gia sư, gia sư sẽ dễ dàng quan sát thái độ học tập của học sinh để giúp học sinh luôn tập trung khi học tập. Bên cạnh đó, gia sư sẽ biết rõ quá trình tiếp thu bài giảng của học sinh để đảm bảo người học luôn theo kịp tiến độ bài học.
 
Bảng giá gia sư tiếng Anh
Bảng giá gia sư tiếng Anh
 

Học gia sư tiếng anh là hình thức học tập phù hợp với tất cả các bạn học sinh

 
Có thể thấy rằng, khi tham gia học tiếng anh ở trung tâm thì các bạn học sinh có trình độ tiếng anh khá, giỏi sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh mất căn bản trong tiếng anh và không có khả năng tự học thì rất dễ khiến các bạn không theo kịp bài vở và chán nản hơn trong việc học tập. Học tiếng anh cùng gia sư không chỉ giúp các bạn học sinh yếu kém trong tiếng anh luôn hiểu bài, tiến bộ trong học tập mà còn góp phần giảm bớt các áp lực, chán nản khi học tập của các bạn. Từ đó, các bạn học sinh sẽ thêm yêu thích việc học tiếng anh.
 
 
Ngoài ra, đối với các bạn học sinh khá giỏi muốn học nhiều kiến thức mới và khó hơn thì đôi khi, học tại trung tâm với những bạn có trình độ thấp hơn sẽ khiến các bạn ấy không có cơ hội học hỏi thêm được những kiến thức nâng cao. Do đó, khi học cùng gia sư, chắc chắn những học sinh muốn giỏi hơn trong việc học tiếng anh sẽ dễ dàng tiếp cận được chương trình học nâng cao. Từ đó, các bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu của riêng mình.
 
Tóm lại, với những đặc điểm nổi bật trên thì việc học tiếng anh cùng gia sư sẽ thích hợp với rất nhiều đối tượng học sinh. Đặc biệt là đối với các bạn học sinh mất căn bản tiếng anh thì lại càng là sự lựa chọn hàng đầu giúp các bạn có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập. Ngày nay, việc tìm cho con em mình một gia sư có đạo đức và trình độ chuyên môn giỏi không phải là điều khó khăn nên quý phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp với con em mình thông qua nhiều trung tâm gia sư uy tín. Vì vậy, việc học cùng gia sư tiếng anh là một lựa chọn rất sáng suốt mà quý phụ huynh nên cân nhắc. 
Hàn Kim Ngọc
 
tags: có nên học gia sư không | có nên học tiếng anh ở trung tâm | nên học ielts ở trung tâm hay gia sư | giá học tiếng anh ở trung tâm | có nên học tiếng anh online | nên học tiếng anh online hay trung tâm | học tiếng anh ở nhà chung
 

Có nên học gia sư tiếng Anh hay không

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved