Ngôn ngữ Hàn Quốc hiện nay rất phổ biến tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Các lớp học tiếng Hàn được mở ra ở nhiều địa điễm khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam và càng ngày càng nhiều, lớp học mở ra để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho công việc hoặc vì lý do yêu thích.
 
Với công việc bận rộn và quỹ thời gian hạn hẹp bạn có thể tìm cho mình cách học hợp lý như là mỗi ngày bỏ ra 5 phút tự học là bạn có thể sử dụng tiếng Hàn cơ bản rồi.
 
Học tiếng Hàn Quốc 5 phút mỗi ngày
Học tiếng Hàn Quốc 5 phút mỗi ngày

Có nhiều khó khăn bạn có thể gặp phải khi tự học tiếng Hàn.

 
Hiện nay, với chi phí tại các trung tâm hay các lớp học tự mở dạy tiếng Hàn đều có mức học phí không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên và học sinh, hoặc những bạn bận rộn với công việc không đủ thời gian tham gia lớp học thì vấn đề mua tài liệu cũng rất được quan tâm. Có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn tự học và bạn cảm thấy hoang mang vì không biết nên học từ tài liệu nào, học từ đâu như thế nào để có thể hiệu quả nhất.
 
Bạn chưa có phương pháp học tốt nhất cho bản thân, bạn gặp khó khăn khi học giao tiếp. bạn đã thử rất nhiều phương pháp khác nhau của từng thấy cố giáo hướng dẫn nhưng vẩn không tốt lên được làm cho bạn cảm thấy tự ti hơn khi giao tiếp với người khác.
 
Bạn có thể thử với 5 phút mỗi ngày tự học đều đặn thì bạn sẽ có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn được.
 
Chữ Hàn là một loại chữ tượng hình nên lúc mới bắt đầu học không hề dể dàng. Bạn phải thuộc lòng bảng chữ cái, nguyên âm và phụ âm thì mới có thể nối từ và sử dụng ngữ pháp hoàn chỉnh rồi mới bắt đầu rèn luyện từ từ.
 
Cách học tiếng Hàn nhanh chóng tại nhà
Cách học tiếng Hàn nhanh chóng tại nhà
 

Những điều thú vị và hưu ích từ những cuốn sách.

 
Có những cuốn sách dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn có trình bày vô cùng khoa học và thú vị, phù hợp với những bạn tự học tại nhà. Cung cấp những kiến thức cơ bản như bằng chữ cái, các câu giao tiếp thông dụng và rất nhiều mẫu câu thông dụng tiếng Hàn sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, ở từng câu đều có kèm ví dụ giúp bạn hiểu hơn về  ngữ pháp câu cũng như tìm hiểu thêm về từ mới. Bạn cần luyện tập dịch thêm nhiều ở những mục có luyện tập để giúp bạn ghi nhớ bài và phát triển hơn.
 
Một số cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức theo mô hình từ vựng rồi đến mẫu câu rồi mới đến hội thoại, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất từ vựng. Đặc biệt một số cuốn sách còn có phần đáp án chi tiết ở sau từng phần luyện tập để giúp bạn dể hiểu hơn và nắm bắt được lượng kiến thức mới vừa học.
 
Có nên tự học tiếng Hàn hay không
Có nên tự học tiếng Hàn hay không
 

Học nhanh, nhớ lâu là phương pháp ưu việt hiện nay.

 
Phương pháp học này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều vốn từ vựng tiếng Hàn. Học từ những điều đơn giản nhất cho đến phức tạp hơn, từ chính những chủ đề cuộc sống hằng ngày ở xử sở kim chi quen thuộc nhất như giao tiếp hằng ngày, đọc những biển quảng cáo khi gặp ngoài đường, ghi nhớ lại những từ mới. Bạn sẽ có cảm giác dể dàng hơn, gần gũi hơn và từ đó lượng kiến thức tiếp thu cũng nhiều hơn, nhanh hơn, dể nhớ. Đặc biệt khi học đến đâu bạn nên thực hành áp dụng ngay vào thực tế thì sẽ dể ghi nhớ hơn và rèn luyện được thói quen phản xạ tốt hơn.
 

Tìm hiểu về nền văn hóa Hàn Quốc

 
Nếu bạn muốn học hỏi nhanh hớn thì bên cạnh việc tự học về ngữ pháp, từ vựng tiếng Hàn bạn cũng cần tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về văn hóa Hàn quốc. một khi bạn yêu nước Hàn, thích đồ ăn cay của Hàn, yêu Hanbok, thần tượng những nhóm nhạc đình đám hay đặc biệt hơn bạn muốn được du ngoạn những địa danh đẹp của xứ sở kim chi, hòa mình vào nên văn hóa của đất nước Hàn Quốc thì bạn sẽ muốn học tiếng Hàn để chào hỏi người bản xứ hay gọi món ăn của nơi bạn đặt chân đến hay nghe những thần tượng của bạn hát. Nó cũng là bước đệm giúp bạn không còn cảm thấy thiếu tự tin khi nói chuyện với người bản địa.
 
Mẹo học tiếng Hàn hiệu quả nhất
Có nên tự học tiếng Hàn hay không
 

Học tiếng Hàn thêm trên điện thoại.

 
Chỉ việc học từ sách thì bạn chỉ giỏi về ngữ pháp câu và từ vựng nên bạn cần tham khảo các bài nghe trên những ứng dụng điện thoại được thực hiện bởi người Hàn quốc hoặc bạn có thể xem những bộ phim Hàn Quốc có phiên dịch sẽ giúp bạn có thể học phát âm chuẩn hơn. Ngoài ra còn giúp bạn thực hành ký năng nghe tốt hơn, luyện phát âm theo người bản địa. Học thêm trên ứng dụng điện thoại sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình học tập, tận dụng được quỹ thời gian có hạn của bản thân, có thể nghe mọi lúc mọi nơi, nghe đi nghe lại nhiều lần tùy thích để phát âm chuẩn như người bản địa.
 
Bạn chỉ cần 5 phút mỗi ngày là hoàn toàn có thể học tốt được ngôn ngũ Hàn Quốc, có thể học bài mới và ôn lại bài cũ. Nếu bạn kiên trì theo học thì cho dù quỹ thời gian của bạn có ít  đi chăng nữa bạn vẩn sẽ hoàn thành được mục tiêu của chính bản thân bạn. Học tiếng Hàn thật đơn giản và nhanh chóng nhưng lại hiệu quả vô cùng. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 
Trần Văn Thảnh
 
tags: học tiếng hàn online | học tiếng hàn miễn phí online | học tiếng hàn sơ cấp | học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu | bài học tiếng hàn đầu tiên | 15 phút học tiếng hàn mỗi ngày | học tiếng hàn cơ bản tại nhà

 

5 phút học tiếng Hàn hiệu quả mỗi ngày

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved